Xem tuổi mở hàng khai trương giúp mang lại may mắn

Bởi seotoplist

Xem ngày khai trương cũng như chọn tuổi mở hàng khai trương là vô cùng quan trọng. Bởi việc gia chủ có thể có người hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân mình sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ. Công việc làm ăn ngày càng hanh thông, may mắn lộc tài đầy nhà. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có thể biết cách chọn ngày đẹp tốt khai trương và xem tuổi mở hàng khai trương may mắn. Do đó nội dung bải viết hôm nay sẽ giúp gia chủ biết cách lựa chọn. Cụ thể chi tiết như sau.

Contents

Vì sao cần xem và chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương?

Từ lâu người Việt ta nhất là những ông chủ doanh nghiệp, shop họ sẽ tìm cho mình người mở hàng. Mà người đó phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi của mình. Bởi vị khách tiên phong này chính là người quyết định hành động đến việc làm làm ăn kinh doanh kinh doanh thương mại suốt trong năm đó. Nếu hợp sẽ mang lại nhiều như mong muốn hanh thông, ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn vất vả .
Xem chọn tuổi khai trương cửa hàng giúp mang lại may mắn lộc tài
Bởi vậy ông bà xưa có câu ” Đầu xuôi đuôi lọt ” là do đó. Đầu năm ai cũng muốn mình có cơ may làm ăn thuận tiện, kẻ sĩ thì có ngày khai bút, làm thợ có ngày khai công. Hay làm quan có ngày để khai ấn, nhà nông có ngày khai canh và kinh doanh chọn ngày mở hàng. Đặc biệt trong nghề kinh doanh thương mại kinh doanh lại có ngày bán được ngày không, tháng có lộc tháng không, lời nhiều lời ít. Thậm chí có khi còn mất cả chì lẫn chài. Do đó việc chọn ngày giờ tốt hay người hợp tuổi nhẹ vía là vô cùng quan trọng. Giúp cho việc làm sẽ thuận tiện như mong ước .

Tiêu chí chọn người hợp tuổi khai trương

Để có thể xem được người hợp tuổi mở hàng khai trương gia chủ cần dựa vào một số tiêu chí như sau:

Chọn người có tuổi hợp

Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa. Phải mời người có Thiên can, Địa chi, mệnh tương sinh với mình. Nhằm tăng cường khí vận và sự may mắn. Đặc biệt nên nhớ tránh chọn người có tuổi Lục hai, Lục xung hay tương hình với mình. Để không gặp những điều khó khăn bất lợi cho công việc của mình. Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình

Người được chọn phải tốt vía

Ngoài yếu tố chọn người mở hàng hợp tuổi thì người được chọn cũng phải là người tốt vía. Mang tính cách vui vẻ, hiền lành, đức độ, gia đình không có tang, v.v. Đồng thời khi đến mua không nên ở lại quá lâu chỉ trao đổi trong vòng khoảng từ 5 đến 10 phút. Nhằm giúp cho công việc buôn bán trong năm đó được hanh thông thuận lợi.

Các ngày tốt khai trương đầu năm 2019

Gia chủ đang không biết đầu năm Kỷ Hợi 2019 thì ngày giờ nào hoàn toàn có thể mở hàng mở bán khai trương tốt. Dưới đây là list ngày giờ hợp tuổi hoàn toàn có thể mở hàng khai trương mở bán. Chi tiết như sau :

  • Ngày 8/2 dương – mùng 4 Tết Nguyên Đán vào thứ sáu. Có những giờ tốt như là Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h). Và Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).
  • Ngày 9/2 nghĩa là vào mùng 5 Tết âm lịch vào thứ bảy. Có những giờ tốt trong ngày như sau Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h). Và Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Ngày 13/2 thứ tư là ngày mùng 9 Tết âm. Gồm một số giờ tốt như Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h). Và Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Đồng thời nếu gia chủ có nhu cầu xem chi tiết về các ngày tốt mở hàng khai trương trong năm 2019 hay từng năm khác. Có thể tham khảo công cụ xem ngày khai trương trên trang ngaykhaitruong.com.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách xem và chọn tuổi mở hàng khai trương giúp mang lại may mắn. Hi vọng qua đây các gia chủ có thể biết cách lựa chọn cho mình người mở hàng khai trương hợp tuổi. Giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Đồng thời sau khi đã chọn được ngày khai trương. Gia chủ cần xem những kiêng kỵ khi lần đầu mở hàng. Nhằm tránh đi những điều không may.

You may also like

Để lại bình luận