Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi – XÔNG NHÀ 2019 KỶ HỢI

Bởi seotoplist
( Lichngaytot. com ) Tử vi năm 2019 cho thấy thời cơ chín muồi của tuổi Mùi, năm mới hứa hẹn nhiều thành công xuất sắc giật mình. Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi để chọn người mang tới nhiều như mong muốn và cát lành hơn cho con giáp này .

1. Vài nét về tục Xông đất xông nhà 2019 Kỷ Hợi

Đã từ lâu tục xông đất xông nhà ( hay còn gọi là đạp đất ) được coi là một trong những việc tiên phong cần được triển khai trong đầu năm mới để cầu mong cả năm an lành, như mong muốn, dễ phát lộc phát lộc .
Bạn đang đọc : Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi – XÔNG NHÀ 2019 KỶ HỢI

Theo đó, việc chọn người tới xông đất xông nhà là vô cùng quan trọng .

Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi cần lưu ý, một trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn người phù hợp là căn cứ vào tuổi xung hợp với bản mệnh và lưu niên (tức năm Kỷ Hợi 2019).

Ngoài yếu tố này thì người được chọn thường là người “ tốt vía ”, mặt mũi khôi ngô, đĩnh đạc, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, công danh tài lộc dồi dào, trong nhà không có chuyện phiền muộn .
Như thế, theo Lịch vạn niên, tới thời gian Giao thừa hoặc sáng mùng 1 Tết, người này đến xông đất cho gia chủ với tâm thế tươi tắn, dành những lời chúc tốt đẹp cho gia chủ .

2. Chi tiết về xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi

Theo tử vi 2019 tuổi Mùi, vận khí đang dần vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội để chuyển mình, gặt hái thành công lớn trong năm mới. Vì thế, việc chọn tuổi xông nhà phù hợp cũng góp phần mang tới nhiều may mắn và thành công hơn cho con giáp này.

Xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi gồm có 5 tuổi có ngũ hành nạp âm khác nhau : Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi .
Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất

Cơ sở để xem xét và chọn ra người xông đất tương thích là địa thế căn cứ vào đối sánh tương quan xung hợp giữa Địa chi, Thiên can, Ngũ hành của người được chọn với gia chủ và lưu niên Kỷ Hợi .XÔNG ĐẤT 2019 sẽ rõ. Chi tiết về cơ sở chọn tuổi xông nhà 2019 tương thích với tuổi Mùi, tìm hiểu thêm mụcsẽ rõ .Lưu ý :Nếu không tìm được người xông đất 2019 tương thích theo những tiêu chuẩn bên trên hoặc có tuổi tương thích nhưng người đó lại đang có tang, sức khỏe thể chất không tốt, mái ấm gia đình nhiều phiền muộn …, tuổi Mùi cũng không cần phải lo ngại .

Có một cách xem tuổi xông đất 2019 cho tuổi Mùi khá nhanh và đơn giản, đó là chọn tuổi Tam Hợp hoặc Lục Hợp với tuổi của mình, tránh các tuổi tương xung là được. 

Xem thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng cụ thể đúng mực

Xem tuổi xông đất của những tuổi khác dưới đây:

You may also like

Để lại bình luận