Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Đinh Mùi – Nữ mạng

Bởi seotoplist
Xem tử vi 2017 tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Contents

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2017:

Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người hiền lương, trung hậu, thích tề gia nội trợ, không muốn đua tranh trong vòng danh lợi, cuộc sống thường gói kín trong công việc và gia đình.
Là người siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, dễ được người trên tin cậy giao phó công việc, phù hợp với các ngành kỹ thuật, chuyên môn hơn là các lãnh vực kinh thương, giao dịch…
Nếu có điều kiện học hành, dễ thành công, vì có tay khoa bảng. Nhưng ở lãnh vực nào, Quý Bà cũng là người gương mẫụ nhưng khó vươn cao bởi không có tính mạo hiểm, không thích cải cách, sợ sóng gió khó khăn.
Nếu được sinh ban đêm của hai Mùa Thu Đông là người tốt số, sự nghiệp tiến nhanh, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số phải vất vả gian nan thời Tiên vận. Xa quê lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ Trung vận cuộc sống lên dần, càng lớn tuổi càng có nhieu tài sản, con cái nên danh.

Công việc tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2017:

Công danh có phần tăng tiến, mưu sự dễ thành, gặp nhiều thuận tiện. Bất lợi trong môi trường tự nhiên dịch chuyển và thua thiệt nếu có tranh chấp, kiện thưa. Nhờ Quý bạn với bản tính hiền hòa, sẽ giảm phần thiệt hại. Mọi việc nếu nhẫn nhịn sẽ ít tổn thương

Tình cảm tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2017:

Vợ chồng dễ sinh bất đồng trong việc sử dụng tài chính. Là người nóng tính, thường nắm thế chủ động trong gia đình, dễ sinh lấn lướt chồng. Từ đó nảy sinh nhiều xích mích, khắc khẩu. Nên cẩn thận lời nói và giảm bớt tính thích hơn thua. Càng xung động càng gánh lấy phiền muộn. Gia đình có những niềm vui, thêm con, cháu, hay đoàn tụ với người thân. Quan hệ giao tiếp thường sinh nghịch ý,có nhiều chuyện bất đồng có thể đưa đến kiện thưa, làm lớn chuyện. Hoặc có thể bị mang tai tiếng thị phi, đôi co to tiếng.
Đối với Quý bạn trong tình trạng độc thân, năm nay khó tránh khỏi rối rắm về tình cảm. Bên cạnh những niềm vui cũng có nhiều chuyện phiền muộn. Nên cẩn thận trong việc lựa chọn đối tượng. Nếu không khéo có thể bị tai tiếng, có khi phải liên hệ đến Tòa án. Quý bạn hợp với tuổi Kỷ Hợi (59 tuổi). Ất Tỵ (53 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (58 tuỏi), Giáp Thìn (54 tuổi), Bính Ngọ (52 tuổi).  

Sức khỏe tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2017:

Cần chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất. Đặc biệt chăm sóc đến những bệnh phụ khoa, đường máu huyết. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng vượt qua .

You may also like

Để lại bình luận