Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi – Vithair

Bởi seotoplist

Contents

Xem hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi

Hướng xuất hành 3 ngày đầu trong năm mới 2019:

Theo ý niệm của người Nước Ta từ xưa đến nay, việc xuất hành đầu năm mới rất quan trọng, nó tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp tương lai và thành công xuất sắc xuất sắc của gia chủ cả năm. Xuất hành nghĩa là tổng thể tất cả chúng ta đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Cũng có người thì đi ngay sau khi giao thừa để xuất hành đi lễ đền, chùa. Có người đến sáng mùng Một, mùng Hai, mùng Ba Tết thì họ mới mở màn đi. Khi xuất hành vào đầu năm, người ta thường chọn những giờ thiêng, ngày thiêng, hướng tốt để xuất hành với mong ước cả năm được “ thuận buồm xuôi gió ”. Vậy đâu là hướng xuất hành tốt đầu năm 2019 ( Kỷ Hợi ) ? Dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này và đơn cử về hướng đi, ngày giờ xuất hành cho mọi người cùng xem .– Vào thứ Ba ngày 5/2, tức là mùng 1 Tết Nguyên Đán : Xuất hành theo hướng Tây Bắc là rất tốt .
– Vào thứ Tư ngày 6/2, tức là mùng 2 Tết Nguyên Đán : Có thể xuất hành theo hướng Đông Nam rất tốt. – Vào thứ Năm ngày 7/2, tức là mùng 3 Tết Nguyên Đán : Xuất hành tốt theo hướng Đông Nam .

1. Tuổi Tý nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-2

Năm 2019 tuổi Tý được Thiên tinh sao chiếu, thu nhiều chi ít, mọi việc làm ăn tốt đẹp, suôn sẻ, gặp nhiều suôn sẻ và thành đạt. Về tình duyên năm 2019, người tuổi Tý sẽ gặp được mối lương duyên suôn sẻ. Năm nay e rằng không có lợi về sức khỏe thể chất nên cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn.
Năm 2019 tuổi Tý được Thiên tinh sao chiếu, thu nhiều chi ít, mọi việc làm ăn tốt đẹp, suôn sẻ, gặp nhiều suôn sẻ và thành đạt. Về tình duyên năm 2019, người tuổi Tý sẽ gặp được mối lương duyên suôn sẻ. Năm nay e rằng không có lợi về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất nên cần quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Tý:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

2. Tuổi Sửu nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-3

Trong năm 2019, nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận tiện và thăng hoa trong sự nghiệp, gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm, “ thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức ”. Tài lộc sẽ kéo đến dựa trên những nổ lực không ngừng trong năm 2018. Nửa đầu năm với họ sẽ cực kỳ gian truân, nếu ý thức không vững, rất hoàn toàn có thể sẽ gục ngã vào bất kỳ khi nào. Ngoài ra, trong tiếp xúc, họ cần chú ý quan tâm tránh để người khác hiểu nhầm, thận trọng tối đa khi phát ngôn để tránh vạ miệng thị phi dù ai nấy đều biết, họ thuộc tuýp cương trực, thẳng thắn, “ nghĩ sao nói vậy ”.
Trong năm 2019, nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận tiện và thăng hoa trong sự nghiệp, gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm, “ thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức ”. Tài lộc sẽ kéo đến dựa trên những nổ lực không ngừng trong năm 2018. Nửa đầu năm với họ sẽ cực kỳ gian nan, nếu ý thức không vững, rất trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gục ngã vào bất kể khi nào. Ngoài ra, trong tiếp xúc, họ cần quan tâm chăm sóc tránh để người khác hiểu nhầm, thận trọng tối đa khi phát ngôn để tránh vạ miệng thị phi dù ai nấy đều biết, họ thuộc tuýp cương trực, thẳng thắn, “ nghĩ sao nói vậy ” .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Sửu:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

3. Tuổi Dần nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-4

Năm 2019, tuổi Dần có hơi bị suy yếu, cần đề phòng tai ương tổn hại đến bản thân và mái ấm gia đình. Gặp được Điếu khách dịch mã cũng theo về lên xuống thất thường. Trong năm nay, điều nên làm là phải cẩn trọng bảo vệ thân thể yên ổn thì mọi chuyện mới được ấm êm và bình yên cả năm. Tài lộc không có, tình duyên không được suôn sẻ, sức khỏe thể chất không tốt. Năm 2019 không mấy suôn sẻ so với người tuổi Dần, nên rất là thận trọng.
Năm 2019, tuổi Dần có hơi bị suy yếu, cần đề phòng tai ương tổn hại đến bản thân và mái ấm mái ấm gia đình. Gặp được Điếu khách dịch mã cũng theo về lên xuống thất thường. Trong năm nay, điều nên làm là phải thận trọng bảo vệ thân thể yên ổn thì mọi chuyện mới được ấm êm và bình yên cả năm. Tài lộc không có, tình duyên không được suôn sẻ, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không tốt. Năm 2019 không mấy suôn sẻ so với người tuổi Dần, nên rất là thận trọng .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Dần:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

4. Tuổi Mão nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-5

Năm 2019, tuổi Mão do sao Bạch Hổ chiếu mệnh nếu không phá sản thì cũng hao tốn tiền của ( cũng may Hợi và Mão là tam hợp nên không phải hao tổn đến doanh nghiệp ), gặp tai nạn đáng tiếc, có kẻ xấu hãm hại. Trong năm cần tiếp tục làm việc thiện, tương hỗ người khó khăn vất vả. Tình duyên phức tạp, tài lộc yếu kém, sức khỏe thể chất không được tốt đẹp. Nếu xuất hành hướng đông hoàn toàn có thể hóa buồn thành vui, nếu có quý nhân phù trợ thì hoàn toàn có thể tai qua nạn khỏi.
Năm 2019, tuổi Mão do sao Bạch Hổ chiếu mệnh nếu không phá sản thì cũng hao tốn tiền của ( cũng may Hợi và Mão là tam hợp nên không phải hao tổn đến doanh nghiệp ), gặp tai nạn đáng tiếc đáng tiếc, có kẻ xấu hãm hại. Trong năm cần liên tục làm việc thiện, tương hỗ người khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Tình duyên phức tạp, tài lộc yếu kém, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt đẹp. Nếu xuất hành hướng đông trọn vẹn hoàn toàn có thể hóa buồn thành vui, nếu có quý nhân phù trợ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tai qua nạn khỏi .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Mão:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

5. Tuổi Thìn nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-6

Năm 2019, tuổi Thìn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp Lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc thuận tiện, suôn sẻ. Thoải mái tự tại, bốn biển là nhà, nhưng cần đề phòng có kẻ nhòm ngó nói xấu sau sống lưng. Công việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Tình duyên tương đối không thay đổi, tài lộc tài tiến, nhưng nếu không cố gắng nỗ lực sẽ không có gì. Sức khỏe có phần bị giảm sút nên thận trọng và quan tâm.
Năm 2019, tuổi Thìn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp Lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc thuận tiện, suôn sẻ. Thoải mái tự tại, bốn biển là nhà, nhưng cần đề phòng có kẻ nhòm ngó nói xấu sau sống sống lưng. Công việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Tình duyên tương đối không biến hóa, tài lộc tài tiến, nhưng nếu không nỗ lực nỗ lực sẽ không có gì. Sức khỏe có phần bị giảm sút nên thận trọng và chăm sóc .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Thìn:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

6. Tuổi Tỵ nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-7

Năm 2019 là năm suôn sẻ của người tuổi Tỵ, tài lộc, sự nghiệp được tăng trưởng, thăng quan tiến chức, thu nhập cao nhưng không có phúc hưởng. Cầu danh lợi đều được, được nhiều mất ít, nhưng phải biết ngừng nghỉ. Tình duyên gặp nhiều sóng gió chông gai, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất thông thường, hay bệnh vặt vãnh. Năm nay là một năm tương đối tốt đẹp với những ai biết chớp lấy thời cơ và khôn khéo để hoàn toàn có thể tránh những điều tăm tiếng xảy đến.
Năm 2019 là năm suôn sẻ của người tuổi Tỵ, tài lộc, sự nghiệp được tăng trưởng, thăng quan tiến chức, thu nhập cao nhưng không có phúc hưởng. Cầu danh lợi đều được, được nhiều mất ít, nhưng phải biết ngừng nghỉ. Tình duyên gặp nhiều sóng gió chông gai, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất thường thì, hay bệnh vặt vãnh. Năm nay là một năm tương đối tốt đẹp với những ai biết chớp lấy thời cơ và khôn khéo để trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh những điều tăm tiếng xảy đến .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Tỵ:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

7. Tuổi Ngọ nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-8

Trong năm 2019, tuổi Ngọ vận thế hơi kém, có nhiều trở ngại trong việc làm, nhưng may có sao Mộc đức chiếu mệnh nên có được tài lộc như mong muốn, mọi chuyện hanh thông. Tình duyên tương đối tốt, hoàn toàn có thể gặp được người yêu thương và đồng cảm, sức khỏe thể chất không được tốt, cẩn trọng bệnh tật và hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc. Đặc biệt cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8. Nên liên tục tập luyện để nâng cao sức khỏe thể chất.
Trong năm 2019, tuổi Ngọ vận thế hơi kém, có nhiều trở ngại trong việc làm, nhưng may có sao Mộc đức chiếu mệnh nên có được tài lộc như mong ước, mọi chuyện hanh thông. Tình duyên tương đối tốt, trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp được người yêu thương và đồng cảm, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt, thận trọng bệnh tật và trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm đáng tiếc. Đặc biệt thận trọng vào tháng 4 và tháng 8. Nên liên tục tập luyện để nâng cao sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Ngọ:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

8. Tuổi Mùi nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-9

Năm 2019, tuổi Mùi có sao Thổ Tú chiếu mệnh thế nên hoàn toàn có thể gặp những tranh chấp kiện tụng và hao tài, đề phòng tiểu nhân hãm hại. May nhờ có tổ tiên phù hộ nên thăng quan đỗ đạt. Tình duyên không được tốt đẹp, bạn sẽ ở trạng thái đơn độc, tài lộc không có cần phải nỗ lực rất nhiều mới thành công xuất sắc. Sức khỏe không tốt hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc hoặc bệnh tật đặc biệt quan trọng vào tháng 4 và tháng 8.
Năm 2019, tuổi Mùi có sao Thổ Tú chiếu mệnh thế nên trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp những tranh chấp kiện tụng và hao tài, đề phòng tiểu nhân hãm hại. May nhờ có tổ tiên phù hộ nên thăng quan đỗ đạt. Tình duyên không được tốt đẹp, bạn sẽ ở trạng thái đơn độc, tài lộc không có cần phải nỗ lực rất nhiều mới thành công xuất sắc xuất sắc. Sức khỏe không tốt trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm đáng tiếc hoặc bệnh tật đặc biệt quan trọng quan trọng vào tháng 4 và tháng 8 .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Mùi:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi Thân nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-10

Năm 2019, tuổi Thân được sao Thái âm chiếu mệnh nên hoàn toàn có thể gặp kiện tụng tranh chấp và đồng thời gặp chuyện hao sản. Tình duyên vẫn có nhưng không đi đến đâu, tài lộc không có, phải vượt qua thật nhiều thì mới hoàn toàn có thể có chút thành công xuất sắc. Gia đình tuy có nhiều nguy hiểm, sóng gió nhưng đều hoàn toàn có thể vượt qua được, đề phòng có kẻ hãm hại vào tháng 3 và tháng 9. Sức khỏe không được tốt cẩn trọng bệnh tật và tai nạn thương tâm nhất là vào tháng 4 và tháng 8.
Năm 2019, tuổi Thân được sao Thái âm chiếu mệnh nên trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp kiện tụng tranh chấp và đồng thời gặp chuyện hao sản. Tình duyên vẫn có nhưng không đi đến đâu, tài lộc không có, phải vượt qua thật nhiều thì mới trọn vẹn hoàn toàn có thể có chút thành công xuất sắc xuất sắc. Gia đình tuy có nhiều nguy hại, sóng gió nhưng đều trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt qua được, đề phòng có kẻ hãm hại vào tháng 3 và tháng 9. Sức khỏe không được tốt thận trọng bệnh tật và tai nạn thương tâm thương tâm nhất là vào tháng 4 và tháng 8 .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Thân:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

10. Tuổi Dậu nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-11

Năm 2019, người tuổi Dậu có sao Mộc đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt và thuận tiện. Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành cẩn trọng. Một khi đã xuất hành phải nhận nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn trọng ắt sẽ gặp nhiều nguy hại. Giữa năm có sao Thái dương chiếu nên tuy đơn độc nhưng luôn nhận được sự giúp sức từ mọi người. Tình duyên tương đối đẹp nhưng chưa hưởng được niềm hạnh phúc toàn vẹn, tài lộc bình bình, sẽ có vào cuối năm nhờ nỗ lực cố gắng nỗ lực của bạn. Sức khỏe không được tốt cần cẩn trọng hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm vào tháng 4 và tháng 8.
Năm 2019, người tuổi Dậu có sao Mộc đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt và thuận tiện. Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành thận trọng. Một khi đã xuất hành phải nhận nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề, nếu không thận trọng ắt sẽ gặp nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Giữa năm có sao Thái dương chiếu nên tuy đơn độc nhưng luôn nhận được sự giúp sức từ mọi người. Tình duyên tương đối đẹp nhưng chưa hưởng được niềm niềm hạnh phúc toàn vẹn, tài lộc bình bình, sẽ có vào cuối năm nhờ nỗ lực nỗ lực nỗ lực của bạn. Sức khỏe không được tốt cần thận trọng trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc thương tâm vào tháng 4 và tháng 8 .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Dậu:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

11. Tuổi Tuất nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-12

Năm 2019 so với tuổi Tuất là năm biên tài, mọi việc kinh doanh thương mại, tiếp xúc, đòi nợ đều có nhiều thời cơ tốt. Năm nay là năm thuận tiện, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông nhưng phải cẩn trọng tiểu nhân hãm hại để tránh kiện tụng. Tình duyên tốt đẹp, hoàn toàn có thể tìm được người mang lại niềm hạnh phúc, tài lộc lên cao, vận may đến, thăng quan tiến chức. Gia đình gặp chút rắc rối nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Sức khỏe không được tốt, đầu năm bạn hoàn toàn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, đau đầu, xương khớp, nên bạn cần có cho mình một chính sách rèn luyện và dinh dưỡng thật hài hòa và hợp lý.
Năm 2019 so với tuổi Tuất là năm biên tài, mọi việc kinh doanh thương mại, tiếp xúc, đòi nợ đều có nhiều thời cơ tốt. Năm nay là năm thuận tiện, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông nhưng phải thận trọng tiểu nhân hãm hại để tránh kiện tụng. Tình duyên tốt đẹp, trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được người mang lại niềm niềm hạnh phúc, tài lộc lên cao, vận may đến, thăng quan tiến chức. Gia đình gặp chút rắc rối nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Sức khỏe không được tốt, đầu năm bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, đau đầu, xương khớp, nên bạn cần có cho mình một chủ trương rèn luyện và dinh dưỡng thật hòa giải và hài hòa và hợp lý .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Tuất:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

12. Tuổi Hợi nên xuất hành hướng nào năm 2019 ?

Hướng xuất hành đầu năm 2019 – Kỷ Hợi theo tuổi-13

Năm 2019, tuổi Hợi có nhiều tranh giành trong đời sống, năm phạm thái tuế, tránh kết giao bè bạn đề phòng bị hãm hại. Sự nghiệp không ổn cẩn trọng có tai nạn thương tâm chảy máu, mưu sự không được thuận tiện, mọi việc thông thường, bạn muốn được nhiều điều quyền lợi thì bạn cần nỗ lực lỗ lực nhiều để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và được an nhàn hơn. Tình duyên không suôn sẻ, hoàn toàn có thể không được yêu thương mà ở trạng thái cô độc, tài lộc không có. Sức khỏe năm nay không được tốt, nếu không cẩn trọng sẽ gặp họa vào thân, chảy máu chân tay đó nhé, nên cần rất là cẩn trọng hơn. Luyện tập tiếp tục để rèn luyện sức khỏe thể chất, tránh đi làm ăn xa hay đi lên rừng nhé.
Năm 2019, tuổi Hợi có nhiều tranh giành trong đời sống, năm phạm thái tuế, tránh kết giao bè bạn đề phòng bị hãm hại. Sự nghiệp không ổn thận trọng có tai nạn thương tâm thương tâm chảy máu, mưu sự không được thuận tiện, mọi việc thường thì, bạn muốn được nhiều điều quyền hạn thì bạn cần nỗ lực lỗ lực nhiều để trọn vẹn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc xuất sắc và được an nhàn hơn. Tình duyên không suôn sẻ, trọn vẹn hoàn toàn có thể không được yêu thương mà ở trạng thái cô độc, tài lộc không có. Sức khỏe năm nay không được tốt, nếu không thận trọng sẽ gặp họa vào thân, chảy máu chân tay đó nhé, nên cần rất là thận trọng hơn. Luyện tập liên tục để rèn luyện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tránh đi làm ăn xa hay đi lên rừng nhé .

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Hợi:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Xem ngày giờ tốt xuất hành đầu năm 2019

Ngày tốt xuất hành đầu năm 2019

Thứ sáu, ngày 4/1/2019

Ngày Tân Sửu tháng Giáp Tý năm Mậu Tuất – Tức ngày 29 tháng 11 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Chủ nhật, ngày 6/1/2019

Ngày Quý Mão tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 1 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ hai, ngày 7/1/2019

Ngày Giáp Thìn tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 2 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – bạch hổ hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ tư, ngày 9/1/2019

Ngày Bính Ngọ tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 4 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – thiên lao hắc đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ năm, ngày 10/1/2019

Ngày Đinh Mùi tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 5 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – nguyên vu hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ sáu, ngày 11/1/2019

Ngày Mậu Thân tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 6 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – tư mệnh hoàng đạo
Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h )

Thứ bảy, ngày 12/1/2019

Ngày Kỷ Dậu tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 7 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – câu trần hắc đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ sáu, ngày 18/1/2019

Ngày Ất Mão tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 13 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ bảy, ngày 19/1/2019

Ngày Bính Thìn tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 14 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – bạch hổ hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ ba, ngày 22/1/2019

Ngày Kỷ Mùi tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 17 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – nguyên vu hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ tư, ngày 23/1/2019

Ngày Canh Thân tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 18 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – tư mệnh hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h )

Thứ tư, ngày 30/1/2019

Ngày Đinh Mão tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 25 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ năm, ngày 31/1/2019

Ngày Mậu Thìn tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 26 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – bạch hổ hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Nên tránh ngày xấu xuất hành đầu năm 2019

Thứ ba, ngày 1/1/2019

Ngày Mậu Tuất tháng Giáp Tý năm Mậu Tuất – Tức ngày 26 tháng 11 năm 2018 ( Âm lịch ) – thiên hình hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ năm, ngày 3/1/2019

Ngày Canh Tý tháng Giáp Tý năm Mậu Tuất – Tức ngày 28 tháng 11 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim quỹ hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ bảy, ngày 5/1/2019

Ngày Nhâm Dần tháng Giáp Tý năm Mậu Tuất – Tức ngày 30 tháng 11 năm 2018 ( Âm lịch ) – bạch hổ hắc đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h )

Thứ ba, ngày 8/1/2019

Ngày Ất Tỵ tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 3 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – ngọc đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Chủ nhật, ngày 13/1/2019

Ngày Canh Tuất tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 8 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – thanh long hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ hai, ngày 14/1/2019

Ngày Tân Hợi tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 9 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – minh đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ ba, ngày 15/1/2019

Ngày Nhâm Tý tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 10 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – thiên hình hắc đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ tư, ngày 16/1/2019

Ngày Quý Sửu tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 11 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – chu tước hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ năm, ngày 17/1/2019

Ngày Giáp Dần tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 12 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim quỹ hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h )

Chủ nhật, ngày 20/1/2019

Ngày Đinh Tỵ tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 15 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – ngọc đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ sáu, ngày 25/1/2019

Ngày Nhâm Tuất tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 20 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – thanh long hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ bảy, ngày 26/1/2019

Ngày Quý Hợi tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 21 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – minh đường hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Chủ nhật, ngày 27/1/2019

Ngày Giáp Tý tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 22 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – thiên hình hắc đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Ngọ ( 11 h – 13 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Dậu ( 17 h – 19 h )

Thứ hai, ngày 28/1/2019

Ngày Ất Sửu tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 23 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – chu tước hắc đạo Giờ hoàng đạo : Dần ( 03 h – 05 h ), Mão ( 05 h – 07 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Thân ( 15 h – 17 h ), Tuất ( 19 h – 21 h ), Hợi ( 21 h – 23 h )

Thứ ba, ngày 29/1/2019

Ngày Bính Dần tháng Ất Sửu năm Mậu Tuất – Tức ngày 24 tháng 12 năm 2018 ( Âm lịch ) – kim quỹ hoàng đạo Giờ hoàng đạo : Tí ( 23 h – 01 h ), Sửu ( 01 h – 03 h ), Thìn ( 07 h – 09 h ), Tỵ ( 09 h – 11 h ), Mùi ( 13 h – 15 h ), Tuất ( 19 h – 21 h )

Xem thêm: Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm mới 2019 Kỷ Hợi, chúng tôi kỳ vọng những gia chủ sẽ chọn được cho mình hướng xuất hành cũng như thời hạn mở bán khai trương, mở hàng tốt và thích hợp tuổi, mệnh để mang lại tài lộc, suôn sẻ suốt cả năm. Đồng thời lựa chọn được người thích hợp để xông nhà trong ngày đầu năm mới. Chúc những gia chủ năm mới vui mắt, thịnh vượng thịnh vượng, thuận tiện làm ăn .

Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

You may also like

Để lại bình luận