Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần: Hung hiểm rình rập tứ bề

Bởi seotoplist

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần không lý tưởng khi mà bản mệnh lâm tượng Xung Thái Tuế, lại bị nhiều hung tinh xâm phá, Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tuyệt…

Tu vi thang 72018 am lich cua 12 con giap
 

Tình cảm không lý tưởng, nhà đạo không an tâm, vợ chồng cự cãi, khoảng cách cha mẹ và con cháu ngày càng xa. Người độc thân đào hoa khá vượng, nhưng đa số là đào hoa dữ, thận trọng trong những mối quan hệ .

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần còn bị nhiều hung tinh chính chiếu, công việc của tuổi Dần gặp nhiều trở lực, khó khăn, đầy rẫy thị phi, họa quan trường, kiện tụng, tiến hành sự lớn nhỏ nào cũng hết sức thận trọng.

Có điều, bản mệnh không ít có được sự tương hỗ từ Nguyệt Mã và Thiên Vu cát tinh, tập trung chuyên sâu niềm tin cao độ, hạ quyết tâm tới cùng thì vẫn có thành công xuất sắc xứng danh .Tình hình kinh tế tài chính thăng trầm, nhiều dịch chuyển. Mặc dù góp vốn đầu tư vẫn thấy tín hiệu thu lời, tuy nhiên doanh thu không quá cao, đã vậy rủi ro đáng tiếc lại lớn. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng kỳ lạ phá tài do Đại Hao hung tinh hoành hành, cần quản trị ví tiền thật chặt .

Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà, tránh bị Âm Sát hãm hại. Theo dõi tử vi hàng ngày để xem chi tiết vận trình.

Contents

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP 

Xem tử vi 2018, sang tháng Canh Thân, tuổi Dần lâm tượng Xung Thái Tuế, lại có Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, khiến vận khí bất ổn, công việc nhiều khó khăn, thách thức.

Đây không còn thời là thời gian mà bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi làm những việc thương mến nữa. Khối lượng việc làm tăng mạnh, kèm theo đó là áp lực đè nén .Bản mệnh quay quồng chạy đôn chạy đáo khắp nơi, phần nhiều không có thời hạn rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến sở trường thích nghi cá thể, thậm chí còn còn phải mang việc về nhà làm. Ấy vậy mà hiệu suất cao không cao, hiệu quả việc làm chưa được như mong ước .

Trong tháng lại có nhiều hung tinh xung chiếu, như Âm Sát ngấm ngầm hãm hại, Đại Hao làm hao tổn tinh thần, khiến suy nghĩ bế tắc… tuổi Dần hành sự thận trọng, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, thủ tục pháp lý. Đề phòng họa thị phi quan trường, kiện cáo phức tạp, ảnh hưởng xấu tới uy tín và tổn hao tiền của.

May mắn là bạn có được sự tương hỗ từ Nguyệt Mã và Thiên Vu cát tinh. Chỉ cần tập trung chuyên sâu ý thức cao độ, hạ quyết tâm tới cùng thì mọi khó khăn vất vả hoàn toàn có thể tháo gỡ để gặt hái thành quả xứng danh .

TỬ VI THÁNG 7/2018 TUỔI DẦNÂM LỊCH – TÀI LỘC

Do ảnh hưởng của nhiều hung tinh cũng như cục diện ẩn tàng hung hiểm, tài vận tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Dần bất ổn, nhiều biến động, thăng trầm. Tiền đến nhanh nhưng đi cũng chóng, khó tụ lại.

Mặc dù góp vốn đầu tư có tín hiệu thu lời, nhưng doanh thu khá thấp mà lại nhiều rủi ro đáng tiếc. Lại có Giải Thần ở đất Tài, chẳng khác nào giải đi cái tốt, tiền chưa đến tay đã tiêu tán mất .

Trong tháng mà dân gian quen gọi là tháng Cô hồn này, nên hạn chế mưu sự lớn. Đầu tư nên ở ngưỡng an toàn, quá mạo hiểm có thể khiến bạn trắng tay.

Đã vậy tiêu tốn trong tháng phát sinh nhiều khoản, lại có hiện tượng kỳ lạ phá tài do Đại Hao hung tinh hoành hành. Nếu không quản trị ví tiền thật chặt, có kế hoạch tiêu tốn khoa học, tuổi Dần dễ lâm cảnh vay mượn, nợ nần về cuối tháng .

Theo phi tinh tháng và lịch vạn niên, Bát Bạch gặp Cửu Tử ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, nơi làm việc…).

Tại đây cần quan tâm quét dọn, bài trí đồ vật hài hòa và hợp lý, ngăn nắp. Tránh đặt những vật có kích cỡ to, nặng ở đó kẻo gây ra từ trường nhiễu loạn, tác động ảnh hưởng xấu tới tài khí .

Tu vi thang 72018 am lich phi tinh do
 

Trong tháng nhiều xui khí thế này, tuổi Dần có thể đặt một quả cầu đá tử vi & phong thủy ở khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc phòng khách.

Vật phẩm phong thủy

này mang tới từ trường tích cực, thu hút tài khí, thúc vượng tài lộc, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Tình duyên tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Dần khá bất lợi. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, chuyện trớ trêu .Ảnh hưởng của Âm Sát tới tình cảm vợ chồng khá lớn. Nó mang biểu trưng của thế lực ngầm phá hoại niềm hạnh phúc lứa đôi. Các cặp đôi bạn trẻ ngày càng có xu thế xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp về cả yếu tố tâm và sinh lý. Điều đó gây ra hàng loạt xích míc, xung đột .Gia đạo không ổn định, tình cảm giữa cha mẹ và con cháu trục trặc, nhiều sự hiểu nhầm, xích míc. Nếu không nhanh gọn trấn an ý thức, kiểm soát và điều chỉnh lại những mối quan hệ, chăm sóc đến những thành viên trong nhà, e rằng tổ ấm mái ấm gia đình tan vỡ .

Người độc thân đào hoa khá vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, hết sức thận trọng trong các mối quan hệ kiểu nửa vời.

Học cách từ chối những lời đề nghị kết thân của người đã lập gia đình, đừng biến mình thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. 

TỬ VI THÁNG 7/2018 TUỔI DẦNÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Bị khắc chế toàn cục, lại có nhiều sát tinh vây hãm, sức khỏe thể chất tuổi Dần giảm sút trông thấy. Cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém là nguyên do khiến bạn dễ mắc những chứng bệnh lây lan qua đường hô hấp .Ngoài sức khỏe thể chất bản thân, bạn cần đặc biệt quan trọng lưu tâm đến thực trạng sức khỏe thể chất, sự bảo đảm an toàn của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tốt hơn hết là hạn chế đi xa, không tham gia những hoạt động giải trí mạo hiểm, tránh nguy hại tính mạng con người .Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần còn cho thấy, tháng này hung hiểm rình rập, có dấu hiệu họa huyết quang. Làm việc gì tuổi Dần cũng phải thận trọng, nhất là khi tiếp xúc với các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn.

Ngoài ra, đi đứng tuân thủ đúng quy tắc giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây ra tai nạn, hại mình, hại người thân và cả những người xung quanh. Bản mệnh nên Xem tử vi & phong thủy hàng ngày để có được những lời khuyên hữu ích về sức khỏe.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN

Tu vi thang 72018 am lich cam nang vuong van
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Hạn chế xuất hành xa để bảo vệ bảo đảm an toàn tính mạng con người .- Quý nhân : Tuất, Hợi- Tiểu nhân : Tị. Thân- Màu sắc như mong muốn : Đỏ, đen

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Công việc bất thuận, tình cảm thăng trầm, tuổi Nhâm Dần chịu cú sốc lớn .- Quý nhân : Thìn, Ngọ- Tiểu nhân : Mùi, Thân- Màu sắc như mong muốn : Trắng, vàng

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Nghe tin dữ về chuyện nhà đạo, tình cảm vợ chồng hoặc con cháu .- Quý nhân : Tuất, Hợi- Tiểu nhân : Tị, Thân- Màu sắc suôn sẻ : Xanh lá, trắng

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần, đơn cử, nữ mệnh tuổi Bính Dần có La Hầu chính chiếu, đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .- Quý nhân : Ngọ, Tuất- Tiểu nhân : Tị, Thân- Màu sắc suôn sẻ : Xanh lá, tím

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tâm lý bất ổn là nguyên nhân chính khiến học hành sa sút, công việc trì trệ.

– Quý nhân : Ngọ, Mão- Tiểu nhân : Thân, Sửu- Màu sắc như mong muốn : Đỏ, trắng

Đừng bỏ lỡ TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH CỦA CÁC CON GIÁP KHÁC:

Xem tử vi phương Đông, bước vào tháng Tương Xung Thái Tuế, lại có Nguyệt Lệnh lâm vào đất Tuyệt, vận trình của người tuổi Dần giảm mạnh, hung họa nhiều hơn cát lành, hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương.Đừng bỏ lỡ TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH CỦA CÁC CON GIÁP KHÁC:

You may also like

Để lại bình luận