Năm 2019 tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì? https://seotoplist.net

Bởi seotoplist
Chọn màu sơn nhà tương thích sẽ giúp cho mái ấm gia đình đón tài, phước lộc. Hãy cùng lắng nghe cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Tuất năm 2019 dưới đây nhé .

Năm 2019 tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Tuất là những người có năm sinh : 1958, 2018, 1970, 1922, 1982, 1946, 2006, 1934,1994 và có những loại tuổi Tuất là : Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Bình Tuất, Giáp Tuất

Contents

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Tuất:

Tuổi Mậu Tuất là sinh năm (1958, 2018) thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc), chính vì thế:

Những người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc thích hợp với sắc xanh lá cây đặc trưng cho bản mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc

nhà màu xanh lá cho tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất được khuyên nên chọn những sắc xanh dương thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương sinh, tương hợp để đem lại cho gia chủ thêm nhiều tài lộc và thịnh vượng .

nhà màu xanh dương cho tuổi mậu Tuất

Những người mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng hoặc trang trí đồ nội thất bên trong nhiều màu trắng vì thuộc hành Kim, dễ gây xấu số, rắc rối cho gia chủ .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tuất:

Gia chủ tuổi Canh Tuất ( 1970 ) là những người thuộc mệnh Kim ( Thoa Xuyến Kim ) ,
Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên lựa chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ, để giúp cho gia chủ có đời sống giàu sang, sức khỏe thể chất dồi dào, nhiều phúc đức cho con cháu .

nhà màu trắng phù hợp với tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất nên tránh sử dụng những tông màu hành Hỏa để sơn nhà như đỏ, cam, hồng, tím lửa nóng sẽ nung chảy sắt kẽm kim loại, khiến cho gia chủ hay bị hao hụt tài lộc, làm điều gì cũng gặp trắc trở .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Tuất:

Người Nhâm Tuất ( 1922, 1982 ) là người có mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ), thích hợp sơn nhà màu xanh dương tượng trưng cho bản mệnh để tăng cường như mong muốn .

nhà màu xanh dương cho người tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất còn được khuyên nên sơn nhà màu trắng là hợp nhất vì Kim sinh Thủy, đặc biệt quan trọng tốt cho gia chủ là người làm ăn hoặc kinh doanh tại nhà .

nhà màu trắng cho tuổi

Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy vì vậy nên tránh dùng màu sơn tông vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp, tiền tài của gia chủ .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Tuất:

Bính Tuất ( 1946, 2006 ) là những người mang mệnh Thổ ( Ốc Thượng Thổ ) .
Gia chủ mang mệnh Thổ thường được khuyên nên lựa chọn sơn nhà sử dụng những màu đỏ, cam thuộc hành Hỏa để giúp phát lộc, phát lộc cho bản thân cũng như gặp nhiều như mong muốn .

nhà màu đỏ cho người tuổi Bính Tuất

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng hoàn toàn có thể sơn nhà tông màu vàng phổ cập vì sắc tố này tượng trưng cho hành Thổ giúp gia chủ có đời sống yên lành .
Người tuổi Bính Tuất nên tuyệt đối tránh những màu xanh lá thuộc mệnh Mộc vì khắc chế, làm hao mòn sức khỏe thể chất, dễ bệnh tật, việc làm không suôn sẻ .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tuất – Giáp Tuất:

Người Giáp Tuất ( 1934, 1994 ) thuộc mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ) .
Người tuổi Tuất phải tương thích nhất với sơn nhà màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh cốm thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, suôn sẻ trong đời sống và việc làm .

nhà màu xanh rêu cho ngưởi tuổi Giáp Tuât

Người mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể dùng sơn màu là đỏ, hồng, cam tăng cường cho bản mệnh .
Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Tuất không nên lựa chọn sơn nhà màu xanh dương thuộc hành Thủy tương khắc, gây trắc trở cho đời sống của gia chủ .
>> > Tham khảo thêm
Năm 2019 tuổi Tý nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Dần nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Mão nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Tỵ nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Ngọ nên sơn nhà màu gì ?

Năm 2019 tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Năm 2019 tuổi Thân nên sơn nhà màu gì ?
Năm 2019 tuổi Dậu nên sơn nhà màu gì ?

Trên đây là “năm 2019 tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì”. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các gia chủ tuổi Tuất chọn được màu sơn nhà phù hợp để gia đình đón năm mới hạnh phúc bình an. Chúc bạn và gia đình một năm mới an lành hạnh phúc.

You may also like

Để lại bình luận