Tuổi Ất Mão Hợp Màu Gì ? Tuổi Ất Mão Kỵ Màu Gì Sinh Năm 1975 Hợp Màu Gì

Bởi seotoplist

Cùng với ngũ hành phong thủy thì các yếu tố nào ảnh hưởng đến vận mệnh và giúp cân bằng các năng lượng trong cuộc sống? Câu trả lời chính xác nhất đó là yếu tố màu sắc. Vậy yếu tố màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của con người? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem : Ất mão hợp màu gì

Contents

Người tuổi Mão mệnh Gì ?

Người tuổi Mão tính tình hiền dịu, chu đáo, luôn chăm sóc chăm nom cho mọi người. Họ rất giỏi tiếp xúc xã hội, có nhân duyên tốt đẹp, biết tận hưởng và chiêm ngưỡng và thưởng thức cái đẹp, biết lắng nghe và giữ bí hiểm cho người khác. Tuổi Mão nếu giúp sức người khác sẽ rất nhiệt tình, trợ giúp hết mình, không khi nào cầu lợi cho bản thân. Họ thích đời sống tự do, yên bình. Họ khá nhạy cảm và dễ xúc động. Người tuổi Mão có xu thế thích tận hưởng, đôi lúc họ trở nên bảo thủ và không nghe lời khuyên của ai. Điều đó khiến họ tụt hậu và lười biếng .

Bạn đang đọc: Tuổi Ất Mão Hợp Màu Gì ? Tuổi Ất Mão Kỵ Màu Gì Sinh Năm 1975 Hợp Màu Gì

*

Người tuổi Mão cũng thuận theo ngũ hành gồm có 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với những năm sinh như sau :Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc : 1963, 2023N gười sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc : 1915, 1975N gười sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc : 1951, 2011N gười sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc : 1927, 1987N gười sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc : 1939, 1999Cùng Tiểu cảnh Mini đi khám phá với từng mệnh trong ngũ hành của người tuổi Mão sẽ hợp với tuổi nào ? Kỵ tuổi nào nhất nhé .

NGƯỜI TUỔI Quý mão SINH NĂM <1963, 2023> MỆNH KIM HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Mão cũng thuận theo ngũ hành gồm có 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với những năm sinh như sau : Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc : 1963, 2023N gười sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc : 1915, 1975N gười sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc : 1951, 2011N gười sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc : 1927, 1987N gười sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc : 1939, 1999N gười sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc : 1963, 2023N gười sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc : 1915, 1975N gười sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc : 1951, 2011N gười sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc : 1927, 1987N gười sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc : 1939, 1999C ùng Tiểu cảnh Mini đi mày mò với từng mệnh trong ngũ hành của người tuổi Mão sẽ hợp với tuổi nào ? Kỵ tuổi nào nhất nhé .Theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim hợp với những màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Quý Mão mệnh Kim kỵ những màu đỏ, cam, hồng và nên xem xét khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Mão – MỆNH KIM

Màu vàngTheo tử vi & phong thủy ngũ hành thì màu vàng đem lại niềm vui, ý thức tự do và tươi mới cho người Quý Mão mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem sự sống đến cho vạn vật. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung chuyên sâu và năng lực phát minh sáng tạo của tuổi Mão mệnh Kim .*

Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào, ý thức tự do, sảng khoái. Đặc biệt khi người mệnh Kim sử dụng những đồ trang sức đẹp hoặc trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may .Màu trắngTheo ngũ hành tử vi & phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện thay mặt cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn trề nguồn năng lượng .Gia chủ tuổi Quý Mão mệnh Kim khi tích hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân đối trong âm khí và dương khí. Việc tích hợp hài hòa sắc tố trong ngôi nhà của gia chủ Quý Mão mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm xúc thư giãn giải trí khi ở nhà .Màu nâu đấtNâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Quý Mão mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn thao tác, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo nhất để xử lý mọi việc làm. Dù trong những lúc khó khăn vất vả nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình .

TUỔI mão – MỆNH KIM KỴ NHẤT MÀU

Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, nguồn nguồn năng lượng dồi dào, ý thức tự do, sảng khoái. Đặc biệt khi người mệnh Kim sử dụng những đồ trang sức đẹp đẹp hoặc trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may. Theo ngũ hành tử vi và tử vi & phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn ngập nguồn nguồn năng lượng. Gia chủ tuổi Quý Mão mệnh Kim khi tích hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân đối trong âm khí và dương khí. Việc tích hợp hài hòa sắc tố trong ngôi nhà của gia chủ Quý Mão mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm hứng thư giãn giải trí vui chơi khi ở nhà. Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Quý Mão mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn thao tác, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết và xử lý mọi việc làm. Dù trong những lúc khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình .

*

Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những sắc tố có tương quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Bạn không nên chọn những màu khắc chế với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn nên hoàn toàn có thể sẽ gây khó khăn vất vả cho gia chủ trong nhiều yếu tố về kinh doanh thương mại kinh doanh hay mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất, không gặp suôn sẻ .Tốt nhất người Quý Mão mệnh Kim nên tránh dùng những màu kìm hãm với bản mệnh để hạn chế vận rủi và bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân và như mong muốn cho mái ấm gia đình .

NGƯỜI TUỔI ất mão SINH NĂM <1915, 1975> MỆNH THỦY HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những sắc tố có đối sánh tương quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Bạn không nên chọn những màu khắc chế với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn nên trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gây khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho gia chủ trong nhiều yếu tố về kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại hay mái ấm mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, không gặp suôn sẻ. Tốt nhất người Quý Mão mệnh Kim nên tránh dùng những màu ngưng trệ với bản mệnh để hạn chế vận rủi và bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cho bản thân và như mong ước cho mái ấm mái ấm gia đình .Người Ất Mão mệnh Thủy sinh năm 1975 hợp với những màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người Ất Mão mệnh thủy kỵ với những màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI ất mão – MỆNH THỦY

*

Màu Xanh da trờiMàu xanh da trời đại diện thay mặt cho tuổi trẻ, niềm tin và kỳ vọng. Màu xanh có nhiều sắc độ từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và đậm hơn là màu xanh của đá quý .Đối với người Ất Mão mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại suôn sẻ. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm xúc nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Ất Mão mệnh Thủy tập trung chuyên sâu hơn trong việc làm, thao tác hiệu suất cao hơn .Màu đenMàu đen là màu của sự huyền bí, đại diện thay mặt cho nguồn nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh xảo. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy bảo đảm an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang trọng và quý phái trong khoảng trống ngôi nhà bạn .Màu đen cũng giúp đem lại cảm xúc yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thủy, giúp họ tập trung chuyên sâu tâm lý và thao tác hiệu suất cao .Màu trắngNgười mệnh Thủy hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thành xong và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn vất vả. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn trề niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn nguồn năng lượng tử vi & phong thủy. Người tuổi Ất Mão mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng .Việc trang trí nội thất bên trong nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân đối về âm khí và dương khí ngũ hành mà cũng giúp cho khoảng trống của người tuổi Ất Mão mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và thoáng rộng hơn .

TUỔI ất mão – MỆNH THỦY KỴ NHẤT MÀU

Màu xanh da trời đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và kỳ vọng. Màu xanh có nhiều sắc độ từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và đậm hơn là màu xanh của đá quý. Đối với người Ất Mão mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại suôn sẻ. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại xúc cảm nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Ất Mão mệnh Thủy tập trung chuyên sâu sâu xa hơn trong việc làm, thao tác hiệu suất cao hơn. Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho nguồn nguồn nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh xảo. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy bảo vệ bảo đảm an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang chảnh và sang chảnh trong khoảng chừng trống ngôi nhà bạn. Màu đen cũng giúp đem lại xúc cảm yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thủy, giúp họ tập trung chuyên sâu sâu xa tâm ý và thao tác hiệu suất cao. Người mệnh Thủy trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự triển khai xong xong và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn ngập niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn nguồn nguồn năng lượng tử vi và tử vi & phong thủy. Người tuổi Ất Mão mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Việc trang trí nội thất bên trong bên trong nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân đối về âm khí và dương khí ngũ hành mà cũng giúp cho khoảng trống của người tuổi Ất Mão mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và thoáng rộng hơn .

Đỏ, cam, tím
Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

NGƯỜI TUỔI Tân mão SINH NĂM <1951, 2011 > MỆNH MỘC HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc và chế ngự, vì thế mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa. 3 màu này đại diện thay mặt cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại khắc chế với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự như mong muốn, giàu sang của người mệnh Thủy .Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh Mộc hợp với những màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Tân Mão mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim .NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI tân mão – MỆNH MỘCMàu đenMàu đen là màu của quyền lực tối cao và sự huyền bí. Màu đen đem làm vật trang trí hoặc phục trang sẽ đem lại nhiều suôn sẻ cho tuổi Tân Mão mệnh Mộc .Ngoài ta màu đen có sắc trầm tương thích với bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó còn đem lại cho người Tân Mão mệnh Mộc sự tự tin, suôn sẻ và hạn chế xui rủi .

*

Màu xanh dươngXanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm xúc sâu thẳm, to lớn, bát ngát nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi tất cả chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng chừng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành với chủ, tin yêu, uyên bác, tự tin và trí tuệ .Xem thêm : Năm 2019 Tuổi Gì – Năm 2019 Mệnh GìMàu xanh dương cũng đem đến như mong muốn và tài lộc cho người tuổi Tân Mão mệnh Mộc. Giúp họ tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong những mối quan hệ đời sống hàng ngày .Màu xanh dương nhạtDiễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng dính, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Tân Mão mệnh Mộc biểu lộ được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong việc làm màu xanh dương đậm là hình tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu suất cao .Xanh lá câyMàu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc .Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại suôn sẻ cho người Tân Mão mệnh Mộc và so với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp khoảng trống sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm xúc nhẹ nhàng thanh thản .*

TUỔI tân mão – MỆNH MỘC KỴ NHẤT MÀU

Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến xúc cảm sâu thẳm, to lớn, bát ngát nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi toàn bộ tất cả chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng chừng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành với chủ với chủ, tin yêu, uyên bác, tự tin và trí tuệ. Xem thêm : Năm 2019 Tuổi Gì – Năm 2019 Mệnh GìMàu xanh dương cũng đem đến như mong ước và tài lộc cho người tuổi Tân Mão mệnh Mộc. Giúp họ tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong những mối quan hệ đời sống hàng ngày. Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng dính, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Tân Mão mệnh Mộc biểu lộ được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong việc làm màu xanh dương đậm là hình tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu suất cao. Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại suôn sẻ cho người Tân Mão mệnh Mộc và so với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp khoảng chừng trống sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại xúc cảm nhẹ nhàng thanh thản .Đối với người Tân Mão mệnh Mộc những bạn nên tránh những màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Tân Mão mệnh Thổ mang theo hoặc trang trí nhà cửu bằng những màu này sẽ đem lại sự không may. Đặc biệt người Tân Mão mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Tuy rằng những sắc tố này không gây nguy khốn, rủi ro đáng tiếc xấu rình rập rình rập đe dọa đến tính mạng con người con người nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các sắc tố này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và sự nghiệp .

NGƯỜI TUỔI đinh mão SINH NĂM <1927, 1987> MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại như mong ước cho người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI đinh mão- MỆNH HỎA

*

Màu xanh lá câyMàu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá .Màu xanh lá là màu đại diện thay mặt cho sức sống, sự tươi tắn, tươi mới và sự tăng trưởng. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự tự do trong tình thần .Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong khoảng trống thanh mát của màu xanh lá .Màu đỏMàu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng quả cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí can đảm và mạnh mẽ, cương quyết và ý thức cố gắng nỗ lực hết mình .Đối với người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại như mong muốn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng quan tiến chức .Màu tím, Màu camĐây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi, đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo không ngừng. Trên trong thực tiễn những nhà khoa học phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những vật phẩm có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và vô vọng .

TUỔI đinh mão – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá. Màu xanh lá là màu đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho sức sống, sự tươi tắn, tươi mới và sự tăng trưởng. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự tự do trong tình thần. Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong khoảng chừng trống thanh mát của màu xanh lá. Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao tối cao. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng quả cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, cương quyết và ý thức cố gắng nỗ lực nỗ lực hết mình. Đối với người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại như mong ước, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng quan tiến chức. Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống sung sướng, phấn khởi, đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, ý tưởng phát minh sáng tạo không ngừng. Trên trong thực tiễn những nhà khoa học phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những vật phẩm có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy ý tưởng phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và vô vọng .

*

Màu đen, xám, xanh biển sẫmĐây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những sắc tố này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự như mong muốn, giàu sang của người Đinh Mão mệnh Hỏa .Ngoài ra những người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ .Đối với những màu mệnh Hỏa nên kiêng hoặc kiêng cự thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Đinh Mão mệnh Hỏa thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự suôn sẻ so với họ .

NGƯỜI TUỔI kỷ mão SINH NĂM <1939, 1999> MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những sắc tố này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự như mong ước, giàu sang của người Đinh Mão mệnh Hỏa. Ngoài ra những người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ. Đối với những màu mệnh Hỏa nên kiêng hoặc kiêng cự thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Đinh Mão mệnh Hỏa thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự suôn sẻ so với họ .Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ hợp nhất với những màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thôi thúc tài lộc và sự nghiệp. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI kỷ mão – MỆNH THỔ

*

Màu đỏMàu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, tương thích với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, tận hưởng và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại suôn sẻ, tình duyên như mong muốn cho người mệnh Thổ .Màu camMàu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là can đảm và mạnh mẽ và niềm hạnh phúc. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui mừng, phấn khởi, là hình tượng cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo và hấp dẫn. Khi người Kỷ Mão sử dụng vật phẩm màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy và phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm. Màu cam đem lại sức khỏe thể chất dồi dào cho người tuổi Kỷ Mão .Màu tímMàu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa can đảm và mạnh mẽ và vững chãi. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Trong thẩm mỹ và nghệ thuật, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí .Màu vàngĐối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người thấy tự do, hoạt động giải trí dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc .Màu nâu

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, tương thích với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, tận hưởng và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại suôn sẻ, tình duyên như mong muốn cho người mệnh Thổ .Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là can đảm và mạnh mẽ và niềm hạnh phúc. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui mừng, phấn khởi, là hình tượng cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo và hấp dẫn. Khi người Kỷ Mão sử dụng vật phẩm màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy và phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm. Màu cam đem lại sức khỏe thể chất dồi dào cho người tuổi Kỷ Mão .Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa can đảm và mạnh mẽ và vững chãi. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Trong thẩm mỹ và nghệ thuật, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí .Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người thấy tự do, hoạt động giải trí dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc .

Màu nâu là màu của sự vững chắc và chắc như đinh. Đồng thời nó cũng là sắc tố tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm xúc yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống .

TUỔI kỷ mão – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

*

Xanh lục đậm, xanh da trờiLà những màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời .Người mệnh Thổ không nên dùng những màu này vì những màu này gây khắc chế sự như mong muốn của họ .Xanh lá câyMàu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe thể chất bị suy yếu, việc làm bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận .Là những màu đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời. Người mệnh Thổ không nên dùng những màu này vì những màu này gây khắc chế sự như mong ước của họ. Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bị suy yếu, việc làm bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận .

You may also like

Để lại bình luận