Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Sửu 34 Tuổi – Âm Nữ

Bởi seotoplist

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người ham học hỏi, có thần năng nổ, mưu trí, dễ tạo được nhiều điều thành công xuất sắc trên đường đời. Quý Cô cốt cách thanh cao, tấm lòng thoáng đãng, dễ kết thân với người yếu thế nhưng lại không thích người hơn mình, đây cũng là một điểm yếu của Quý Cô, trên đường đời sẽ khó có được mối quan hệ mang nhiều quyền lợi .

Tuổi Ất Sửu là người có đường công danh thăng tiến, cuộc sống vật chất vẫn rất dồi dào nhờ có tuổi mạng tương sanh. Tiền vận thường không may mắn, mặc dù đã “tích trữ” được nhiều phước đức nhưng vẫn phải trải qua nhiều điều gian nan, thử thách, sóng gió mới có thể được nhiều thành công lúc vào Trung vận. Nếu Quý Cô biết tu sửa tính tình, bớt tính tự cao tự đại thì sẽ đạt được thành công sớm, tình duyên cũng bớt éo le hơn. Hậu vận cũng vì thế mà được đầy đủ phúc lộc.

Số của mỗi người, tuy cùng tuổi nhưng có tính cách cố định và thắt chặt nên nếu biết biến hóa bản thân, tự biết kiểm soát và điều chỉnh hành vi, tâm lý hướng đến những điều tốt đẹp, lợi mình lợi người thì sẽ tái tạo được phần nào số mạng .

c114a-trau-vang

Trâu vàng trên tiền đế gỗ C114A là hình tượng suôn sẻ trong việc làm, kiên trì bền chắc siêng năng, tốt về tuổi tác
( Tham khảo cụ thể loại sản phẩm tại đây )

Contents

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1985 – Ất Sửu

21.01.1985 – 08.02.1986
Tướng tinh : Con Chó – Con dòng Bạch Đế, giàu sang
MẠNG : Hải Trung Kim ( Vàng giữa biển )
SAO : Thái Dương : May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Địa võng : Nhiều việc lo ngại
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn ( Dê về suối )
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu : Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất : Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Vàng, trắng ; Kỵ : Đỏ, đen .
Thái Ất Tử Vi xin trình diễn 1 số ít Sao Hạn, Vận Thế tương quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất để Quý Cô và mái ấm gia đình cùng nhau tìm hiểu thêm, để có sự sẵn sàng chuẩn bị niềm tin cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018 .

Vận Mạng Người Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho việc làm làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn vất vả sẽ có người trợ giúp. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, so với Quý Cô mạng Hải trung Kim, không được trọn vẹn tốt, trong may có rủi và thành quả tạo được khó bảo toàn nguyên vẹn .
Hạn gặp Địa võng, tâm tư nguyện vọng luôn vướng bận những lo âu, tương quan đến việc làm, sức khỏe thể chất, tình cảm …
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Dù có vài trở ngại vẫn vượt qua. Tuy gặp trở ngại khởi đầu nhưng từ từ cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Gia đình tình cảm, tuy có yếu tố, nhưng không mấy ảnh hưởng tác động đến đời sống .
Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối ấm êm, đời sống không có gì khó khăn vất vả, niềm tin cũng cho nên vì thế mà tự do hơn nhiều .
Tuy nhiên Vận niên này, không mấy tương thích với Quý Cô vì việc làm tương đối rảnh rỗi, còn hoàn toàn có thể bị gián đoạn. Do đó khó tạo được thành quả cao. Dù sao, đây cũng là năm mà sự nghiệp cũng có phần thăng quan tiến chức .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng cũng có phần bất lợi. Sao Vận khá tốt, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, nên làm những việc trong tầm tay, đời sống vẫn có phần thăng quan tiến chức và tương đối an nhàn từ tài lộc cho đến đời sống mái ấm gia đình. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 34 đến 43 tuổi ) sự nghiệp, tài lộc khá ổn, tình cảm nhà đạo cũng có nhiều an vui. Tiểu Hạn vượng Địa, dưới ảnh hưởng tác động khá tốt của Đại Hạn, sự nghiệp cũng có cơ thăng quan tiến chức .
Nhập Hạn có Thiên Việt, Phượng các, Giải thần là những Phúc Quý Tinh đem lại sự suôn sẻ hay được quý nhân giúp sức khi gặp khó khăn vất vả, đồng thời còn ngăn chận những nạn tai nhỏ .
Với Đại Tiểu hao đóng ở Hạn, đề phòng tiền tài bị lừa gạt, tiêu tốn vô cớ. Không nên nghe lời người, ham lợi lớn mà bỏ vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ .
Tử vi có Tuế, Đà, Phá toái thường sinh rối rắm, không an tâm. Nên chú ý quan tâm đến việc làm, chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm hơn chứ đừng “ đứng núi này trông núi nọ ” để không phải bị trộn lẫn, đổi khác việc làm và lại không có quyền lợi gì .
Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức giúp vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt đẹp sẽ tự tìm đến Quý Cô. Tử vi cũng có Tử, Vượng, Sinh tức giữ lòng ngay thật, quang minh, chính đại, dù có ngoại duyên xấu vẫn không hại được mình. Nếu Quý Cô đang thao tác Công sở hay về sách vở sẽ có thành quả tốt. Nếu thao tác ở hãng, Xưởng cũng nên chú tâm đến việc làm, đừng nghe lời người mà lơ là nghĩa vụ và trách nhiệm. Nếu đang kinh doanh thương mại, thương mãi, đừng thấy lợi mà ham, sẽ không bị ai gạt được .
Cung Tài Bạch, có Khoa, Lộc, Quyền, việc làm đang làm ăn thăng quan tiến chức, được người an toàn và đáng tin cậy và uy tín tăng, tiền tài tương đối thuận tiện. Tuy nhiên, với Tuế, Hao, cẩn trọng trong tiêu tốn và đề phòng tiểu nhân trộm cắp, lừa gạt. Dù sao sự nghiệp cũng có phần thịnh vượng hơn năm qua .
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Tình cảm

Năm nay, việc làm làm ăn có những thuận tiện đáng kể, từ đó đời sống có nhiều niềm vui .

Với Tam hợp Hồng Đào Hỷ quy tụ, gia đình có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Bên cạnh các sao tốt, cũng có những Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên khéo léo trong đối xử, nhất là cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh đụng chạm, gây mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bạn hữu chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Cô dễ bị ganh ghét vì những thành công xuất sắc của mình so với bạn hữu cùng lứa. Để đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây trộn lẫn cho đời sống mái ấm gia đình, với Đào lưu Hạn, mặc dầu đã có chồng, Quý Cô cốt cách cao sang vẫn có nhiều người đàn ông chú ý, theo đuổi, nên cẩn trọng trong tiếp xúc để không tác động ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng .
Đối với Quý Cô chưa lập mái ấm gia đình, đời sống có nhiều vui tươi, tình cảm vượng phát, đương nhiên bạn hữu có người ganh tỵ. Năm nay, Quý Cô có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn thực thi hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ .
Qúy Cô hạp với người tuổi Ất Sửu ( đồng tuổi ), Ất Mẹo ( 44 tuổi ), Bính Thìn ( 43 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Bính Dần ( 33 tuổi ), Canh Thân ( 39 tuổi ), Canh Tuất ( 49 tuổi ) .

Sức Khỏe

Năm nay, sức khỏe thể chất khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phần suy giảm. Nên nghỉ ngơi, tu dưỡng, sẽ thuận tiện phục sinh .
Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Công việc nhiều người ủng hộ. Tài lộc khá. Tiêu hao ngoài dự trù. Tháng 3 : Khó khăn, tăm tiếng nhưng vượt qua. Phòng ốm đau vì mất ngủ .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Đừng ham lợi mà thiệt hại to, việc làm bị cản trở. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6 : Gặp may mắn, thực trạng đổi khác tốt hơn. Tài lộc dồi dào .
– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Tình cảm rối ren, việc làm trở ngại. Bị tăm tiếng. Tháng 9 : Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tài lộc kém .
– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Có người trợ giúp. May mắn trong việc làm. Tài lộc tăng. Tháng 12 : Có lợi về chỗ ở, nhà cửa .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

You may also like

Để lại bình luận