Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mão 32 Tuổi – Âm Nam

Bởi seotoplist

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Anh tuổi Đinh Mão thường được sinh ra trong thiên nhiên và môi trường tiền tài vật chất đủ đầy, thường được hưởng của cha mẹ để lại, được nuông chiều, bảo phủ, không cho động tay, theo kiểu “ công tử bột ” nên con người dễ trở thành con người thiếu ý chí, sợ khó sợ khổ, ngại phấn đấu nên khó thiết kế xây dựng sự nghiệp lớn .

Quý Anh lại có tính tình nhanh chán, tuy có nhiều ham muốn nhưng lại dễ bị kích động, bốc đồng và không có lập trường vững chắc nên đương nhiên phải vấp phải những thất bại trên con đường công danh.

Tuổi sanh cho Mạng nên đời sống Quý Anh có nhiều thuận tiện, sướng hơn người nên nếu chịu khó học tập thì sẽ có thời cơ cao để nên danh, lại thêm của cải có sẵn mà Quý Anh hoàn toàn có thể tạo nên nghiệp lớn mà không phải ai cũng có được. Thuận sanh vào Thu Đông thì đời sống được hưởng nhiều giàu sang an lành, sự nghiệp có phần vững vàng, được tạo từ một nền móng vững chãi. Nghịch sanh tuy không khổ cực về quyền lợi vật chất nhưng lại khá đau khổ, rối rắm về duyên tình, sự nghiệp vì tình duyên mà thăng trầm, lên xuống không ít. Hậu vận vẫn được hưởng phú túc, phần nhiều nhờ con nhờ cái mà được an nhàn .

Phat-ban-menh-tuoi-Meo-S5069-4-1

Phật bản mệnh ( tuổi Mão ) S5069 ứng với tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát hình tượng cho bình an, che chở bảo vệ, mang lại điều tốt đẹp và tốt về tuổi tác
( Tham khảo chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm tại đây )

Contents

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1987 – Đinh Mão

29.01.1987 – 16.02.1988
Tướng tinh : Con Gà – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Lư trung Hỏa ( lửa lò )
SAO : Thái Dương : May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Toán tận : Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn ( Rắn bị nhốt )
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu : Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất : Hung niên, không an tâm
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Xanh, đỏ ; Kỵ : Đen, vàng .
Thái Ất Tử Vi xin trình diễn 1 số ít Sao Hạn, Vận Thế tương quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất để Quý Anh và mái ấm gia đình cùng nhau tìm hiểu thêm, để có sự chuẩn bị sẵn sàng niềm tin cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018 .

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh được Thái Dương chiếu mạng, phúc tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều như mong muốn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, Quý Anh mạng Lư trung Hỏa, hai Hỏa hợp nhau thì lại kiếm được suôn sẻ từ mối lợi lớn, với những mối link làm ăn lớn thì Quý Anh cũng nên cẩn trọng vì sẽ không thu được cống phẩm gì mà còn chuốc họa vào thân .
Với hạn Toán tận, không nên vẽ vời, đưa ra mục tiêu ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực thi được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn thương tâm va chạm nguy khốn, nhất là khi lái xe .
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung, việc làm làm ăn không được như mong muốn, mái ấm gia đình sức khỏe thể chất có nhiều bất lợi, dễ sinh chuyện bất hòa, đau ốm …
Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho đời sống của Quý Anh, hoàn toàn có thể bị nạn tai phải nằm điều dưỡng hay đang làm việc làm không được như mong muốn, chỉ muốn thay đổi, nhưng chưa thực thi được. Đây là Vận niên khá xấu, Quý Anh nên cam tâm chịu đựng hơn là cố gắng nỗ lực vẫy vùng, chỉ thêm thiệt hại .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều thuận tiện. Vào khoảng chừng giữa năm, Hỏa vận thái quá, so với Lư trung Hỏa của Quý Anh dễ gặp hung họa nếu Quý Anh chạy theo lợi lớn trước mắt mà quên hung họa theo sau. Đây là Hung niên, nên cẩn trọng, hoàn toàn có thể xảy ra việc xấu khó lường. Vận Thế, Vận niên đều yếu kém và đây là năm Hung của Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, đừng thấy lợi lớn mà ham … thì Quý Anh vẫn duy trì được sự nghiệp và tránh được sóng gió, chông gai khó lường. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn vất vả, nhưng không thất bại, nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng .
Nhìn chung những mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều dịch chuyển bất lợi, nhất là Quý Anh đang ở niên vận khó khăn vất vả, mọi việc từ danh lộc đến mái ấm gia đình cần phải cẩn trọng giữ gìn. Nhờ Cung Mệnh rất tốt cho nên vì thế sẽ có thời cơ đến hay có người giúp sức, công danh tài lộc vẫn có phần. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, nỗ lực giữ mình để khỏi lâm vào cảnh nan giải, phải ở yên một chỗ. Năm nay là năm xấu tốt xen kẽ, cần giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm những Phúc tinh thì Phước sẽ tăng, Họa sẽ lùi, đời sống tốt đẹp hơn .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 25 đến 40 tuổi ) công danh sự nghiệp, sự nghiệp còn thay đổi nhưng trong khunh hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng tác động không tốt, nên mọi việc nên cẩn trọng .
Cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, Dương, Khôi là những Phúc Quyền tinh quy tụ, mọi nghành từ sự nghiệp cho đến tài lộc đều thành công xuất sắc một cách toàn vẹn. Công việc làm ăn vừa có quyền, vừa có lợi và uy tín cũng được tăng trưởng. Hạn cũng có Thiên không, cũng có lúc lâm vào bế tắc, tài lộc sa sút hay bị lừa gạt, phản bội gây khó khăn vất vả cho sự nghiệp .
Lưu Hạn có nhiều Phúc tinh, Khoa, Phượng, Giải … đồng thời cũng có Suy, Bệnh … đời sống sẽ có cả may lẫn rủi, dễ bị ốm đau, nạn tai nhưng như mong muốn là có nhiều phúc tinh vây quanh nên không mấy nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất của Quý Anh .
Về mặt tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung, tiền tài dễ kiếm, đời sống cũng có phần tăng trưởng .
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi, tài lộc thịnh hưng, mái ấm gia đình thêm của thêm người, mọi người sống chan hòa, hợp ý, thỏa mãn nhu cầu lẫn nhau .
Hạn có Phá, Tuế nên cũng có bất hòa, tranh chấp. Làm ăn phải cẩn trọng về hồ sơ, sổ sách, trong mái ấm gia đình nên giữ trung khí, tránh quan hệ bất chính …
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Tình cảm

Quý Anh là người chăm sóc nhiều đến vợ con. Tử vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa … hội chiếu, vợ chồng được hưởng những ngày tháng niềm hạnh phúc .

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu dương, Thiếu âm, các con ngoan ngoãn, tiến bộ trong học hành… là niềm vui của gia đình và sợi dây bền chắc kết nối giữa vợ chồng.

Quan hệ bè bạn nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê của bạn hữu, hoàn toàn có thể bị đưa vào thực trạng thiệt hại, không những về tài lộc mà còn làm cho vợ ghen tuông, đời sống vợ chồng bất hòa, rối ren …
Quý Anh không nên đi xa vì Thiên mã bị Tuần, vẫn có dịp góp phần vào việc từ thiện xã hội hoặc giúp sức bà con, tạo niềm vui cho người, cũng là cho mình .
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ sẽ có tình yêu tốt đẹp nhưng cũng cần tìm hiểu và khám phá kỹ càng
Nếu được người lớn mai mối, cuộc tình sẽ niềm hạnh phúc và bền chắc hơn. Tuy nhiên, năm nay đang là Hung niên của Quý Anh, không nên cử hành hôn lễ, nên chờ năm tới. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn ( 31 tuổi ), Nhâm Thân ( 27 tuổi ), Bính Dần ( 33 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ ( 29 tuổi ), Giáp Tý ( 35 tuổi ), Đinh Mão ( Đồng tuổi ) .

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe thể chất vững vàng, nhưng niên vận rất xấu, cẩn trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc. Tử vi có Thiên mã ngộ Triệt, đi xa nên cẩn trọng .
Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Công việc thông thường, mái ấm gia đình an vui, thêm người thêm của. Quan hệ sinh tốn hao. Tháng 3 : Toan tính gặp trở ngại. Có người góp sức hóa giải .
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : Sức khỏe không an tâm, phòng tai nạn thương tâm. Gia đình sinh chuyện bất hòa vì tiền tài. Công việc bị chống phá. Tháng 6 : Nhiều suôn sẻ, biến hóa thực trạng tốt hơn. Tài lộc đến giật mình .
– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Thuận lợi trong việc làm. Rối rắm sách vở, hợp đồng nhưng có người giúp xử lý. Tài lộc tốn hao nhưng được việc. Tháng 9 : Phòng kẻ xấu cạnh tranh đối đầu bất chính. Ôn hòa nhẫn nhịn, mọi việc sẽ nên .
– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Gia đình có tin vui, có lợi về nhà đất. Toan tính dễ thành, gặp nhiều thuận tiện. Tài lộc tăng. Tháng 12 : Phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ. Đi xa nên cẩn trọng, trục trặc nửa đường .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

You may also like

Để lại bình luận