Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019: Nam mạng 1961 trong năm Kỷ Hợi – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất …

Tổng quan tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 : Nam mạng 1961 trong năm Kỷ Hợi

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

Phối hợp những yếu tố trên để luận tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là kìm hãm và tương khắc và chế ngự và khắc chế do đó năm nay bản mệnh quý bạn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt thế do đó quý bạn nên chăm nom, ốm đau bệnh tật là do tà ma gây ra .

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình hòa do đó cho nên vì thế vì vậy đời sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn việc làm trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Đại Hạn 10 năm ( Từ 55 đến 64 tuổi ) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có thời cơ đi lên .

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019

Cung mệnh có những sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tài lộc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới .

Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Trên Tam Hợp cung mệnh có những sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự biến hóa về nơi ăn chốn ở trong mái ấm mái ấm gia đình. Tuy nhiên ngoài những có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu trung khí .

Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải việc làm làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn vất vả có người phá hoại .
Tổng hợp những yếu tố trên :

1. Về sức khỏe thể chất năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nhập hạn có sao Tướng Quân gặp Tuần – Triệt nên nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng thương tích, tai nạn đáng tiếc, té ngã, bị thương ở đầu hay mặt .
Khi bước sang năm 2019 nhiều người dễ bị mắc bệnh về hô hấp vì những sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách … chỉ về những bệnh răng miệng, cổ họng, hô hấp, phế quản …
Hạn năm có sao Phục Binh nên nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng bị mất trộm hay bị lừa gạt tiền tài, gia tài .

2. Về nhà đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Năm nay đời sống có nhiều rối rắm, mái ấm gia đình đang ở vào vận Suy, tình cảm cũng dễ bị thương tổn .
Vợ chồng dễ sinh bất hòa, hoàn toàn có thể từ con cháu gây nên. Dù sao, đã ở vào Hậu vận, sự xung động có phần giảm bớt .
Với Tuế, Cái, Kỵ hội chiếu, Quý Ông nên cẩn trọng trong lời nói, đừng tỏ ra khinh bạc, kiêu ngạo càng dễ gây mất tình cảm tốt đẹp giữa vợ chồng. Mọi việc nên bình tĩnh, đừng để trộn lẫn không ổn định liên tục xảy ra, hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng phế bỏ hoặc phải nhờ pháp lý can thiệp. Mọi việc nên nhẫn nhịn để những con khỏi lâm vào thực trạng khổ đau .
Tử vi có Thiên phúc, Hỷ thần, mái ấm gia đình cũng có niềm vui, lo cưới gả cho con cháu, cũng là dịp để vợ chồng chung tay, góp phần, giảm nhẹ áp lực đè nén u buồn đang đè nặng .
Với Mã, Tuyệt đống cung là cách của ngựa chiến què ( Chiết túc mã ) phải đồng ý thực trạng quy đổi từ từ trong nhà đạo. Đừng nên nôn nả, dễ sinh lo ngại rồi đưa đến thực trạng không ổn định liên tục. Mã Tuyệt cũng báo hiệu cho việc đi xa, sẽ gặp nguy hiểm .
Đối với Quý Ông đang ở trong thực trạng độc thân, năm nay có nhiều rối rắm, tình cảm cũng lắm chuyện không hay. Dễ sinh tăm tiếng thị phi, tranh chấp khó bề hàn gắn. Quan hệ với bè bạn cũng gặp nhiều bất lợi, nếu không đưa nhau ra toà thì cũng dễ bị nạn tai hao tán .
Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành đại sự, tuy không thuận tiện những cũng vượt ngoài sự kiêng kỵ không gặp Hung Niên .

3. Về sự nghiệp và kinh tế tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Hạn gặp những sao Tướng Quân, Quốc Ấn gặp Tuần, Triệt thì nhiều người khó khăn vất vả khó khăn vất vả về sự nghiệp. Trong sự nghiệp uy tín bị giảm sút, nhiều người bị gièm pha, nói xấu, gặp cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu kinh điển, có người sẽ bị giáng chức, hay thuyên chuyển công tác làm việc thao tác sang những bộ phận khác khó khăn vất vả khó khăn vất vả, chịu nhiều áp lực đè nén đè nén hơn .

Mặc dù, về danh vọng có dịch chuyển theo khunh hướng xấu nhưng nhiều người vẫn thu được những quyền lợi kinh tế tài chính thực sự. Do hạn năm gặp những sao Lộc Tồn, Thiên Mã, Thiên Quan, Thiên Phúc nên nhiều người thu được những khoản tiền giật mình ngoài dự liệu, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại gặp thuận tiện, được thăng thưởng đãi ngộ tốt về tài lộc. Nếu sau khi thuyên chuyển công tác làm việc sẽ càng cát lợi hơn. Những người kinh doanh thương mại nếu càng đi lại nhiều, dịch chuyển, sóng gió sẽ càng hanh thông về tài vận .
Sang năm 2019 sẽ nhiều người xây dựng doanh nghiệp, mở shop, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh thương mại … Do bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn và nhiều phúc tinh khác chủ về thực quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm nên ứng với sự kiện kể trên .

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 ( 59 tuổi ) sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Dương tốt hay xấu ? Văn khấn nghinh sao hóa giải Sao Thái Dương
Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát lộc, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho phái đẹp, ngược lại với phái mạnh thì “ hỷ sự trùng trùng ” .
Cách cúng sao Thái Dương : Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn : “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹt bớt .
Tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe thể chất và tâm ý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây tương thích với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới :
Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là : Mậu Tý 1948 ( Khá ), Đinh Dậu 1957 ( Khá ), Bính Dần 1986 ( Khá ), Đinh Mão 1987 ( Khá ), Kỷ Sửu 1949 ( Khá ), Giáp Thìn 1964 ( Khá ), Kỷ Mùi 1979 ( Khá ), Bính Thân 1956 ( Khá ), Mậu Ngọ 1978 ( Khá ), Ất Tỵ 1965 ( Trung bình )
Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là : Ất Mùi 1955 ( Xấu ), Qúy Tỵ 1953 ( Xấu ), Canh Dần 1950 ( Xấu ), Tân Sửu 1961 ( Xấu ), Canh Tuất 1970 ( Xấu ), Bính Thìn 1976 ( Xấu ), Nhâm Tuất 1982 ( Xấu ), Ất Sửu 1985 ( Xấu ), Kỷ Tỵ 1989 ( Xấu ), Tân Mùi 1991 ( Xấu )

Xem thêm : Giải mã đoán điềm hắt hơi theo giờ chủ trương nhất dành cho bạn

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nam mạng năm 2019

Tháng giêng : Sức khỏe không được tốt việc làm gặp khó khăn vất vả cẩn trọng gặp cửa quan
Tháng hai : Có quý nhân giúp sức ra ngoài gặp nhiều suôn sẻ tuy nhiên quan tâm trộm cắp
Tháng ba : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm trong việc làm có người phá hoại
Tháng tư : Trong nhà thiếu trung khí, quý ông chú ý quan tâm đau ốm thì lâu khỏi
Tháng năm : Công việc làm ăn gặp nhiều như mong muốn hay có sự sửa sang nhà cửa hay vật phẩm
Tháng sáu : Có tin vui về thêm người trong mái ấm gia đình tuy nhiên không nên góp vốn đầu tư làm ăn
Tháng sáu : Sức khỏe không được tốt có bệnh về tà ma gây ra hay việc làm gặp khó khăn vất vả
Tháng bảy : Hành thiện tác phước để vô hiệu toàn bộ nghiệp chướng .
Tháng tám : Được âm phù dương trợ vì vậy mọi việc gặp hung hóa cát, quan tâm dao kéo
Tháng chín : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý
Tháng mười : Vì bản tính hào hoa vì vậy ra ngoài được nhiều người chú ý tới
Tháng mười một : Chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng hay phổi yếu dễ có bệnh vè ho

Tháng chạp : Có lộc về đường làm ăn, kinh doanh thương mại, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Ngọc Hân !

You may also like

Để lại bình luận