Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 chính xác nhất

Bởi seotoplist

Xemvanmenh.net mới cập nhật: Tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 2004 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng

Phần tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam mạng sẽ dựa vào sao hạn và những sao chiếu theo năm. Qua đó Tóm lại về đời sống của quý bạn theo 4 phương diện chính : tài lộc – kinh tế tài chính, sự nghiệp – công viêc, tình duyên nhà đạo và sức khỏe thể chất. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về việc làm cũng như đời sống của mình trong năm 2021 .

Contents

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2004

Giáp Thân: 18 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Hắc Đế, phú quý

2004-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-than-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật

 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 17 h tới 19 h Chiều ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022

II – Luận tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Giáp Thân 2021 nam mạng về sao chiểu mệnh

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt đẹp về nhiều bình diện trong đời sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Ngoài ra, phái mạnh gặp sao này chiếu mệnh thì đề phòng những bệnh về mắt .
Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi Giáp Thân nam mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Giải nghĩa : Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý quan tâm đề phòng bệnh tật nghiêm trọng hoàn toàn có thể khó qua, việc làm làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn vất vả .

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi : Công việc học tập của quý bạn tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm không được thuận, tài vận kém, tài lộc hao tán. Mưu sự việc gì trong năm khó thành, luôn có kẻ cản trở phá hoại. Tình cảm trong nhà đạo của quý bạn tương đối tốt, đón nhiều việc vui mừng nhưng sức khỏe thể chất hư hao, không an tâm ốm đau. Công việc học tập nhiều trở ngại .

4 – Luận tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên : Gặp vận niên Kê Hồi Viên thì kinh doanh thương mại – kinh doanh ; xuất hành hay đi xa đều được thuận tiện, hanh thông. Năm 2021 có lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu – cho Tặng Ngay tiền. Chú ý nên tránh vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới tận dụng, tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Tốt nhất nên làm việc thiện, sống thủy chung và giúp sức người khác .

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Thân nam 2021 về sắc tố hợp tuổi

Về sắc tố thì tuổi Giáp Thân nên dùng màu trắng kỵ dùng những màu vàng

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm Tân Sửu sao chiếu hạn tuy tốt nhưng bản mệnh của quý bạn lại không tốt nên làm việc gì khó được thành công, hoặc có sự bỏ dở công việc. Bên cạnh đó quý bạn trong năm chú ý sức khỏe không tốt.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Giáp Thân 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Giáp Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa về sự u buồn. Tuy nhiên quý bạn ra ngoài được quý nhân giúp đỡ hoặc được người khác giới để ý tới.

2 – Xem tử vi Giáp Thân nam mạng 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt : quý bạn trong năm xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi về mặt sức khỏe thể chất .

3 – tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : ý nghĩa bộ sao chủ về xe cộ đi lại cẩn trọng, chú ý quan tâm chân tay .

4 – Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử : bộ sao này ý nghĩa quý bạn đón lộc về siêu thị nhà hàng, khi ra ngoài được tới những nơi cao sang. Chú ý về mặt tình cảm nhà đạo không được tốt .

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 tương đối tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ và nhiều may mắn trong công việc học tập cũng như đi lại. Ngoài ra trong nhà quý bạn đón tin vui về hỷ tín hoặc thêm người.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM BÓI TỬ VI NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Đối với quý bạn tuổi Giáp Thân thì việc làm ngoại giao, liên kết bạn hữu trong năm không được tốt đẹp như mong ước. Đôi khi phát sinh những sự không tương đồng về mặt quan điểm sống cũng như việc học tập .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Tiền bạc so với những người tuổi 2004 chưa kiếm được ra nhiều, nhưng trong năm Tân Sửu cần tiêu tốn nhiều về đời sống cũng như bè bạn nhiều. Bên cạnh đó quý bạn còn hoàn toàn có thể mất mát về của cải hay tiền tài .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm của thành viên trong nhà đạo của quý bạn không được tốt, có kẻ phá hoại. Trong nhà đạo hoàn toàn có thể xảy ra những xung khắc giữa cha mẹ, những yếu tố xích míc về quan điểm sống .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn tuổi này quan tâm yếu tố sức khỏe thể chất, ốm đau bệnh tật hoàn toàn có thể lâu ngày khó khỏi. Ngoài ra cẩn trọng về yếu tố dao kéo để tránh tỳ vết .

Kết luận: Trong năm Tân Sửu người tuổi Giáp Thân nam mạng chú ý vào việc học hành, hạn chế mảng chơi sẽ không ảnh hưởng tới kết quả học hành. Bên cạnh sức khỏe của quý bạn cần lưu ý, mối quan hệ tình có kẻ phá hoại.

V – Phương pháp hóa giải tử vi Giáp Thân nam mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải sao Mộc Đức

Tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Dức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .
Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn xấu bằng số điện thoại cảm ứng hợp tử vi & phong thủy

Trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền tài và tài lộc cho tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng .

Để XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Giải hạn nam Giáp Thân 2004 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : người cùng tuổi và người sinh năm 1996, tuổi này chủ mang đến nhiều điều suôn sẻ .
 • Tuổi kỵ : không nên tích hợp với những tuổi không hợp chủ về sự muộn phiền, đó là người tuổi 1972, tuổi 1988 .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 2, tháng 8 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất so với quý bạn tuổi Giáp Thân hoàn toàn có thể mang đến nhiều chuyện buồn chán, thị phi .
 • Tháng tốt : tháng 4, tháng 7 ( Âm lịch ) là những tháng tốt nhất trong năm nên thao tác gì trong tháng này đều đạt được mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Vui xuân đầu năm cùng với thành viên trong nhà đạo, quý bạn tuổi Giáp Thân là việc gì cũng nên xem xét, bởi hoàn toàn có thể không được như mong ước .
Tháng 2 : Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt, đời sống có sự buồn chán. Ra ngoài thận trọng hoàn toàn có thể mất mát về mặt tiền bạc của cải .
Tháng 3 : Quý bạn được quý nhân giúp sức trong tháng này. Tuy nhiên đây là tháng nhà đạo quý bạn ốm đau bệnh tật hoàn toàn có thể lâu khỏi .

2 – Xem tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Đây là tháng quý bạn có lộc về tài lộc đưa tới. Sức khỏe dù đau ốm bệnh tật cũng nhanh gọn khỏi bệnh .
Tháng 5 : Trong tháng này quý bạn đón nhiều tin vui về mặt tình cảm. Trong họ hàng nội tộc đón tin vui như việc hỷ tín đưa tới .
Tháng 6 : Gia đạo của quý bạn sinh năm 2004 Giáp Thân nam mạng có sự sửa sang hoặc shopping những vật phẩm mới .

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Tháng này quý bạn có sự tiêu tốn nhiều về tiền tài. Ngoài ra chú ý quan tâm đến những bệnh tương quan nhức mỏi chân tay .
Tháng 8 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn của cha mẹ quý bạn trong tháng 8 có sự biến hóa nhiều. Tuy nhiên khi ra ngoài chú ý quan tâm tới lời ăn lời nói .
Tháng 9 : Đây không phải là tháng tốt cho chuyện tình cảm của quý bạn tuổi Giáp Thân. Bên cạnh đó việc làm học tập kết quả không được như ý muốn .

4 – Xem bói tuổi Giáp Thân 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Trong tháng này nhà đạo của quý bạn thiếu trung khí, hay xảy ra những xích míc hoặc xung đột. Cùng với đó cẩn trọng chuyển dời xe cộ .
Tháng 11 : Được hưởng âm phù cũng như dương trợ nên đây là tháng rất tốt của quý bạn. Việc gì triển khai trong tháng này cũng hoàn toàn có thể hóa hung thành cát lành .
Tháng 12 : Công việc học tập của quý bạn trong tháng cuối năm không được tốt. Chú ý hạn chế tai nạn thương tâm về miền sống nước .

*** Luận đoán tuổi vợ chồng hợp hay xung khắc:                                                                                                                                                 

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam mạng sẽ cho quý bạn biết những khó khăn vất vả, thuận tiện của mình. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những bước tiến vững chãi và đúng mực nhất để có một năm Tân Sửu bình an và tài lộc .

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2022

You may also like

Để lại bình luận