Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Hợi – Nam mạng

Bởi seotoplist

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Quý ông tuổi Tân Hợi được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống ít bị thăng trầm chao đảo, tâm thân không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng.
Là người thông minh, học việc chóng thành, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng đi vào đường thương mại, hay có nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành hơn.
Quý Ông là người có tư cách, không chịu uốn gối vòng lưng trước miếng mồi danh lợi nhưng dễ dộng lòng trước kẻ yếu thế cô và sẵn lòng giúp đỡ. Do đó, không nhiều thì ít cũng đã tạo thêm phước đức, găp nhiều cơ may, được người quý mến.
Tiền vận có nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp đến duyên tình thường gặp trở ngại. Tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều cơ may. Từ Trung vận sự nghiệp vững vàng, gia đình êm ấm. Càng lớn tuổi, phúc lộc càng dồn vào. Tuổi già an nhàn thanh thản.
 

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt. Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Bất lợi trong quan hệ làm ăn, Môi trường thao tác không được như mong muốn, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt .

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý bạn, nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng. Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh nhiêu chống trái, có thể bị người thân oán trách, mang tai tiếng.
Đối với Quý bạn chưa lập gia đình, năm nay “Tình có cũng như không”, cẩn thận trong quan hệ, đừng để lâm vào mối tình tay ba, dễ bị mang tai tiếng, buồn nhiều hơn vui. Nếu có điều kiện, muốn lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi), Ất Mão (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Sức khỏe thất thường, nhưng cần chú trọng đến việc phòng tai nạn thương tâm. Lái xe cẩn trọng

You may also like

Để lại bình luận