Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Công việc áp lực, nhiều thử thách

Bởi seotoplist

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Công việc áp lực, nhiều thử thách

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2021: Công việc áp lực, nhiều thử thách

Người tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều áp lực đè nén do sự nghiệp mang lại, khiến ý thức luôn rơi vào trạng thái stress, stress. Do muốn khẳng định chắc chắn vị thế của bản thân, gây ấn tượng cho chỉ huy và đồng nghiệp nên bạn luôn xung phong nhận những việc làm khó khăn vất vả. Tuy nhiên, trước khi mở màn thì bạn không hề lường trước những vướng mắc mà mình sẽ gặp phải, do đó mà quy trình thực thi liên tục gặp rắc rối, trở ngại, thậm chí còn có kẻ phá đám. Ngoài ra, bản mệnh cũng tiếp tục tự tách mình ra khỏi tập thể, dù khó khăn vất vả cũng không muốn nhận sự trợ giúp của mọi người.

Người làm ăn kinh doanh luôn rất cố gắng để tìm ra hướng đi mới cho công việc nhưng dường như mọi thứ không thể suôn sẻ ngay lập tức được.

Bạn thường dễ gặp phải trở ngại do bản tính quá mức cứng cỏi, độc lập, tự cô lập bản thân, không kiến thiết xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Nếu có thời hạn rảnh, con giáp này nên bình tĩnh ngồi lại để nhìn nhận bản thân, xem mình có khuyết điểm nào cần phải khắc phục.

Tử vi tháng tuổi Sửu tháng 10/2021 về tình duyên

Phương diện tình duyên của người tuổi Sửu phủ màu ảm đạm bởi quan hệ vợ chồng, xã giao không được thuận tiện như ý muốn. Bạn còn tiếp tục trút những cơn tức giận của mình lên đầu người ấy, khiến bầu không khí mái ấm gia đình luôn căng thẳng mệt mỏi một cách không thiết yếu.

Với người độc thân, dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình nên không muốn dành thời gian cho chuyện tình cảm.

Thêm vào đó, thời gian này, có rất ít đối tượng người tiêu dùng dữ thế chủ động tiếp cận và làm quen với bạn, do đó mà vận trình tình duyên giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Sửu không gặp phải yếu tố gì quá đáng lo lắng, thậm chí còn nhờ ý thức sáng sủa, tích cực, bạn không cảm thấy quá stress ngay cả khi phải đối lập với những sự cố giật mình trong đời sống, trong việc làm.

*Thông tin “Tử vi tuổi Sửu trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

You may also like

Để lại bình luận