Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng chi tiết chính xác

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng sinh năm 2013 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc đời của người tuổi này thường có nhiều điều lo âu và buồn bã ở vào tiền vận, khi bước sang trung vận cũng như hậu vận thì cũng bớt lo ngại đi không ít. Tuy vậy nhưng số mạng không được hưởng giàu sang, giàu sang, thế cho nên trong đời sống gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn vất vả .
Nữ Mạng – Quý Tỵ

Sinh năm: 1953, 2013, 2073
Cung: Khôn
Mệnh: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sanh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Quý Tỵ có cuộc sống hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang giàu sang cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong đời sống .
Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Về yếu tố tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau :
Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ phải có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 4, 9 và 12 Âm lịch .

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có hai lần đổi khác yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch .
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Về phần nhà đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui .
Đường công danh sự nghiệp thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ sống sót trong khoảng chừng những năm giữa cuộc sống mà thôi .
Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được suôn sẻ thì cũng phải chờ đón đến khi bước qua tuổi 30 trở đi .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Theo tử vi ngày này, những tuổi hợp sau làm cho sự làm ăn của bạn tăng trưởng hơn, đó là những tuổi : Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, thanh toán giao dịch về tiền tài thì sẽ có nhiều tốt đẹp .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Nếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhân gia đình, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu .
Những tuổi trên hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được đời sống giàu sang phong phú .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì đời sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn .
Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn hoàn toàn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn vất vả, vì là những tuổi không hợp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là những tuổi : Bính Thân, Mậu Thân .
Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về lương duyên của tuổi bạn .
Nếu bạn sinh vào những tháng này hoàn toàn có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Nhâm Dần, Canh Dần. Bạn nên tránh kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ gặp khá nhiều rắc rối dẫn tới thua lỗ hoặc thất bại, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Người tuổi này ở vào tuổi 23, 27, 31, 37 thì sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhất trong những năm của cuộc sống. Trong những năm khó khăn vất vả này thì cần phải cẩn trọng, đề phòng kẻo có bệnh tật hoặc là có sự hao tổn tài của .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Nam : Nhà này giàu sang ; con cháu đều mưu trí, hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc lâu bền ; trường thọ .
Hướng Thiên y : Đông : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn phái mạnh, người phụ nữ dễ bị bệnh .
Hướng Diên niên : Nam : Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng sau gia tài suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam .
Hướng Phục vị : Bắc : Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu sang. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe thể chất kém. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi Quý Tỵ hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Nam : Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở không an tâm, gia tài suy bại .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, đồng đội bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế tài chính thường nghèo khó, không giàu .
Hướng Lục sát : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế tài chính khó khăn vất vả. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu .
Hướng Họa hại : Tây : Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia tài suy bại, làm ăn kinh doanh thương mại hay gặp trắc trở và thất bại .

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Nữ mệnh sinh năm 2013 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng những màu tương sinh như Trắng, Bạc …, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy ; dùng những màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím … ( Thủy chế ngự được Hỏa ) .

Kỵ những màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu … ; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi : Trong những năm này cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, đường công danh sự nghiệp thì có được nhiều như mong muốn. Tuy nhiên thì tài lộc trong khoảng chừng thời hạn này lại rất ít và có phần yếu kém .
Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi : Những năm này bạn có được chút ít sự tăng trưởng sự nghiệp. Vấn đề tiền tài thi ra vào khá thất thường. Công việc làm ăn thì không được vững chãi lắm. Đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều sụp đổ .
Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi : Khoảng những năm này đời sống của bạn khá tốt đẹp, yếu tố tiền tài khá thuận tiện, việc làm làm ăn cũng gặp được nhiều điều suôn sẻ. Tuy nhiên bạn chú ý quan tâm không nên phung phí tài lộc nhiều, bởi thời hạn này số bạn chưa có được thời cơ để tạo lấy nhiều tiền tài cũng như tài lộc .
Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi : Trong những năm này thì sự nghiệp có phần được vững vàng hơn, bạn nên lo ngại chuyện làm ăn, cũng nên quan tâm chuyện mái ấm gia đình cũng như sự nghiệp cũng như về con cháu của mình nhiều hơn, không nên hoang phí .

Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, về bản thân thì hay gặp bệnh tật cũng như hao tổn tài của. Những năm này nếu sinh con thì được tốt, có thể tánh được tai nạn và những việc tổn hao tài của.

Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi : Những năm này khá tốt đẹp trong chuyện tài lộc, về đời sống cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng vẫn nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn, tài lộc và cả sự nghiệp của bản thân nữa .
Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi : Khoảng thời hạn này không xảy ra chuyện xấu hay việc gì quan trọng trong đời sống, chuyện mái ấm gia đình thì được yên vui và niềm hạnh phúc .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

You may also like

Để lại bình luận