Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng đầy đủ, chi tiết và chính xác 100%-tuvi365

Bởi seotoplist
Nhìn chung thì tuổi của bạn đang còn nhỏ, hiện đang sống cùng cha mẹ để ăn học, nên việc kinh tế tài chính kinh tế tài chính không cần quá chăm nom. Bạn hãy chú trọng việc học tập của mình để đạt hiệu suất cao đúng như mong đợi. Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Hầu thực quả rất tốt, ngũ hành của tuổi lại đi vào sinh xuất, báo hiệu có sự tiêu tốn về tài lộc và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kém. Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2003 là một hung tinh chủ về sự hao tài tốn của, quấy phá đời sống khiến cho bạn thao tác gì cũng không được thuận tiện. Còn hạn tuổi chủ về sự đau ốm, bệnh tật làm tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và việc làm học tập của bạn .Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Dự đoán tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng. Bởi trải qua phần luận giải này bạn sẽ chớp lấy được vận mệnh trong năm Kỷ Hợi của mình. Từ đó bạn sẽ có những bước tiến đúng mực nhất để phong cách thiết kế thiết kế xây dựng tương lai của mình. Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu về tử vi và tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập rất vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất

Contents

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG SINH NĂM 2003

quy-mui-nu-mang

Quý Mùi: 17 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

 • Thiên Can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

 • Địa Chi: Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Bắc để đón

   Tài Thần

  • Đi về hướng Đông Nam để đón

   Hỷ Thần

 • Màu Sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II – Tổng quát tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng thuận số, có được người chồng có danh chức giàu sang, hết lòng quan ngại, bảo phủ .

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Đặc tính của tuổi Quý Mùi là người tính tình hiền dịu, khôn ngoan từ lời nói cho đến cung cách cư xử, được nhiều người quý trọng. Với tài ngoại giao khôn khéo, việc khó so với quý bạn cũng trở thành dễ, do đó sự nghiệp dễ thành, công danh sự nghiệp sự nghiệp dễ tạo. Thiếu thời có một vài trắc trở khó khăn vất vả khó khăn vất vả, nhưng cũng chỉ khổ về niềm tin, tình cảm, mặt vật chất không phải nhọc nhằn, khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng lúc trung vận có phần lao đao, liên tục phải lo nghĩ nhiều nhưng từ 29 tuổi trở đi là hoàn toàn có thể đạt được đời sống khá đầy đủ về vật chất, niềm hạnh phúc, sung sướng .

III – Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019

Quý bạn được Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tài lộc hao tốn .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Hạn tuổi tử vi nữ 2003 năm 2019

Với Hạn Thiên la, niềm tin không yên tâm, vướng bận, nhiều tâm ý lo âu nhưng khó tìm được quyết định hành động hành vi dứt khoát, dễ phạm sai sót, việc làm không không thay đổi làm cho đời sống phải liên tục quan ngại .

3 – Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh : Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Vận niên tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ. Vận niên tuy tốt nhưng sao hạn không được tốt cũng làm giảm phần nào.

IV – Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Bình Hòa cho thấy việc học tập quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm ( từ 13 đến 22 tuổi ) đây là đại vận có nhiều sự đổi khác về đường học tập và có sự đổi khác nơi ăn chốn ở và đời sống tình duyên vợ chồng

2 – Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng

Tiểu Hạn năm nay có những sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chăm sóc thận trọng, việc làm làm ăn không được tốt chăm sóc bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi .

3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019

Cung tam hợp có những sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui. Tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền tài tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong mái ấm mái ấm gia đình hay có tang trong nhà

4 – Cung xung chiếu tử vi nữ 2003 năm 2019

Cung xung chiếu có những sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về đổi khác nơi ăn chốn ở hay việc làm có sự đổi khác đi lại nhiều .
Xem thêm : Hướng tốt xuất hành lấy may năm 2021 cho gia chủ tuổi Ngọ

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và học tập : Trong năm nay quý bạn phải tập trung chuyên sâu nhiều vào đường học tập thì mới mong có tác dụng cao và biến hóa được đời sống sau này
 • Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng tiêu tốn thì không tiết kiệm chi phí
 • Về phương diện tình cảm : Hay xảy ra bất hòa về tình cảm, đấu khẩu về mồm miệng
 • Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi là do quỷ ma quấy phá

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc học hành làm ăn đều không được tốt, cần phải cố tâm gắng sức thì mới mong đạt được kết quả cao, năm nay chú ý đau ốm do tà ma gây ra.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Mùi  làm mọi việc

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập rất không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất

V – Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng : Đầu năm tiền tài tiêu pha nhiều chú ý quan tâm về đường siêu thị nhà hàng tiêu hóa kém
Tháng hai : Trong nhà thiếu trung khí việc làm làm ăn của cha mẹ không được tốt
Tháng ba : Trong nhà có sự sửa sang shopping đồ vặt mới hay bản thân đi lại nhiều

2 – Xem tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư : Tình cảm không được tốt có sự chia tay hay bất hòa, hay xảy ra cự cãi
Tháng năm : Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang
Tháng sáu : Học hành thi tuyển gặp nhiều như mong muốn có quý nhân phù trợ

3 – Xem tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm ra ngoài gặp cửa quan
Tháng Tám : Có người mai mối trình làng cho về tình cảm tuy nhiên quan tâm mất mát tiền của
Tháng chín : Ra ngoài quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng hay ốm đau lâu khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười : Có lộc về tài lộc do người khác đưa tới tuy nhiên không nhiều
Tháng mười một : Sức khỏe không được tốt máu huyết lưu thông kém ốm đau do quỷ ma
Tháng chạp : Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có người thân trong gia đình ở xa đi về

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng sẽ chế hóa, ngưng trệ lẫn nhau. Thế nhưng từng yếu tố riêng không tương quan gì đến nhau vẫn sẽ thể hiện được đặc trưng đặc trưng của mình, đồng thời tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng những điều đó lên đời sống của người sinh năm 2003 Quý Mùi .

You may also like

Để lại bình luận