Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

Bởi seotoplist

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2017:

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh năng động, có ý chí tiến thủ cao và làm việc có trách nhiệm. Tính tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, không chịu uốn mình trước thế lực nhưng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, cộng đồng…được nhiều người quý mến. Hơn nữa, quý cô có khả năng lãnh đạo, có thể đảm nhận trọng trách hơn thừa hành các công việc nhỏ.
Tuổi Mậu ngọ là người cao số, cuộc đời có nhiều biến động nhất là đường tình duyên. Nếu sinh vào hai mùa Xuân Hạ ban ngày, là người có tiếng sang quý có thể nổi tiếng trong xã hội. Sự nghiệp to lớn nhưng đường tình cũng khó ấm êm, Nghịch sinh ban đêm mùa thu đông,phải chịu nhiều sóng gió sự nghiệp chậm thành gia đình khó trọn. Tuy nhiên với tấm lòng ngay thẳng chân thực, càng về già càng giàu sang phú túc

Công việc tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2017:

Công việc làm ăn có phần thăng quan tiến chức. Có nhiều thời cơ để phát huy năng lực, danh lộc tăng tiến mạnh. Công danh vị thế cũng có người trên đáng tin cậy, giúp sức, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể dưới tay của Quý bạn có nhiều nhân viên cấp dưới, việc làm càng nhiều thành quả. Cũng hoàn toàn có thể Quý bạn bị người cộng tác thân tín phản bội gây khó khăn vất vả .

Tình cảm tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2017:

Gia đình cũng có nhiều niềm vui, có thêm người. Quý bạn muốn thêm cháu bé cũng dễ được như ý. Có dịp giúp đỡ thân tộc, người nghèo khổ, cũng là dịp tạo thêm phước đức.
Đối với Quý bạn đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Một phần, vì rối rắm trong đại gia đình, một phần vì cuộc sống tuy có đi lên, nhưng cũng thường va vấp nghịch cảnh. Nên cẩn thận trong tình trường kẻo bị lừa gạt, phản bội. Nếu gặp được người vừa ý, cũng không nên lập gia đình vì đang ờ Hạn Tam Tai và nhất là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả. Quý bạn hợp với tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2017:

Tuy không có bệnh hoạn gì trầm trọng nhưng điều cần chăm sóc là phòng tai nạn đáng tiếc khó lường vì đang gặp Hung niên. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng

You may also like

Để lại bình luận