Tuổi Ất Mão nam mạng 2018: chớ vọng động, chỉ nên làm việc trong tầm tay

Bởi seotoplist
Nếu quý bạn là nữ tuổi Ất Mão 1975 vui vẻ xem tại : >> > Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạngXem tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm điển hình nổi bật về sức khỏe thể chất, tiền tài, sự nghiệp và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Ất Mão 2018 Nam mạng được thiết kế xây dựng dựa trên những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Kinh Dịch, Cung Phi, Thiên Mệnh Năm Sinh, Can Chi, …, từ đó lý giải tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2018 chi tiết cụ thể đến từng tháng trong năm .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI ẤT MÃO NAM MẠNG:

CÁC PHƯƠNG DIỆN CUỘC SỐNG NAM TUỔI ẤT MÃO 1975 NĂM 2018

XEM CHI TIẾT

Công danh sự nghiệp:

Đường sự nghiệp năm nay của quý bạn năm nay khá tốt, mọi việc luôn gặp được suôn sẻ, nếu có khó khăn vất vả sẽ có người trợ giúp để vượt qua toàn bộ. Đặc biệt, nếu quý bạn thao tác trong thiên nhiên và môi trường quen thuộc sẽ càng giúp cho việc làm được thuận tiện. Thế nhưng năm nay quý bạn cũng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại sau sống lưng, với mọi việc nên thận trọng và giữ tâm lành thì việc làm với được yên ổn và thành công xuất sắc nhất .

Xem công danh sự nghiệp tuổi 1975 năm 2018 qua SĐT

Tình duyên gia đạo:

Trong năm 2018 Mậu Tuất thì mái ấm gia đình của quý bạn luôn yên vui, mọi người yêu thương nhau để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn vất vả mà mái ấm gia đình gặp phải. Có thể nói đây cũng chính là điểm tựa cho quý bạn để đương đầu với mọi khó khăn vất vả trong đời sống .

Tình cảm vợ chồng tuổi Ất Mão năm 2018

Tài Chính – Làm ăn:

Tuy năm nay quý bạn gặp nhiều như mong muốn trong việc làm, nhưng cần giữ vững lề lối cũ thì việc làm với được thuận lơi. Tránh ôm đồm nhiều việc cũng như đổi khác việc làm của mình đang có. Nhìn chung việc làm làm ăn năm nay vẫn có khunh hướng đi lên, nhưng vẫn có sự hao tài tốn của khiến cho quý bạn bận lòng. Thế nên quý bạn cần hợp tác làm ăn với người hợp tuổi, có như vậy vạn sự với được thuận tiện nhất .

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1975 năm 2018 

Sức khỏe:

Về sức khỏe thể chất thì trong năm Mậu Tuất quý bạn cần chú ý quan tâm những bệnh về tê thấp, nhức mỏi chân tay. Đặc biệt là thận trọng về lời ăn lời nói của mình .

Sao hạn năm 2018:

Sao Thái Âm và hạn Diêm Vương, sao chiếu mệnh thì tốt nhưng hạn thì ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, bệnh tim mạch .

Cách dâng sao giải hạn năm 2018

Màu sắc hợp/kỵ năm 2018:

Năm 2018 tuổi Quý Hợi hợp với các màu sắc thuộc hành Kim và Thủy cho các vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,…

Màu hợp mệnh Thủy

Con cái năm 2018 (Nếu có):  

Năm 2018 của quý bạn có những khó khăn không lường trước được, nếu như có sự hỗ trợ của con cái thì sẽ gặp dữ hóa lành, tiền hung hậu cát.

Xem tử vi cho con cháu năm 2018

Tổng kết: Năm 2018 được đánh giá là một năm Khá Tốt. Càng cẩn trọng thì cuộc sống càng ít phiền toái, và nhiều điều thành công đến với quý bạn

Khá Tốt

tu-vi-2018 Lưu ý: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Ất Mão nam mạng, giúp cho năm 2018 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: tu-vi-2018[Nam sinh năm 1975 mệnh gì]

Sau đây là phần luận giải chi tiết cụ thể Tử Vi Ất Mão 2018 nam mạng của quý bạn :

tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nam-mang-1

tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nam-mang-2

tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nam-mang-3

tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nam-mang-4

Trên đây là phần bình giải tử vi năm 2018 chung cho tuổi Ất Mão 1975, để kết quả chính xác hơn mời quý bạn xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh bằng công cụ “Xem lá số tử vi năm 2018” dưới đây.

la-so

Hiện nay, Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần luận giải chi tiết tử vi 2018 cho các tuổi mệnh. Quý bạn hãy Click ngay >>> Tử Vi 2018 để xem tử vi 2018 cho những người thân yêu của mình nhé.

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2018 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo những tiêu chuẩn :

  • Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

  • Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

  • Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận  niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

  • Can Chi: luận giải tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết cụ thể tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng của quý bạn theo từng nghành nghề dịch vụ đơn cử :

  • Sức khỏe: dự đoán những bệnh tật và tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm này.

  • Tài chính: giúp quý bạn biết được lĩnh vực tài chính của mình trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

  • Tình cảm: sẽ cho quý bạn biết những điều thay đổi về phương diện tình cảm trong năm Mậu Tuất.

  • Công Danh: quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của mình thăng trầm ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào.

  • Tử vi hàng tháng:  tử vi 2018 Ất Mão Nam mạng sinh năm 1975 của quý bạn sẽ được luận giải chi tiết tới từng tháng trong năm.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng sinh năm 1975 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.

Chúc quý bạn có một năm với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng!

Hoặc quý bạn có thể tra cứu bằng cách nhập chính xác giới tính và ngày sinh tại bảng dưới đây:

You may also like

Để lại bình luận