Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái

Bởi seotoplist
Bạn làm gì khi 9-10 tuổi ? Chắc chắn lúc đó tất cả chúng ta chỉ đang học cấp 1 và ngoài chuyện ăn – học – chơi ra thì cũng không có gì quá rực rỡ. Vậy mà có một cô bạn có tên Nguyễn Việt Thiên Thư ( sinh năm 2007 ) đã lập hẳn kênh YouTube từ khi còn là nữ sinh cấp 1 và sau 4 năm đã sở hữu 522 k người subscribe cùng loạt video triệu view. Nghe là thấy phải thốt lên ” woa ” chưa ?Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái - Ảnh 1.Cô bạn mới 13 tuổi này là gia chủ của kênh YouTube có 522 k subsThiên Thư Q&A về việc kiếm tiền, bị ghét …

“Việt Thiên Thư Channel” được thành lập vào năm 2016 và sau 4 năm đã “giắt túi” cho mình tổng cộng 80 triệu lượt xem cho tất cả các video. Nội dung các vlog kể về cuộc sống ở tuổi 13 của chủ kênh với việc đi học, đi chơi với bạn bè, tâm sự tuổi teen.

Dù chỉ đăng tải 1-2 video trong một tháng nhưng Thiên Thư vẫn nhận được lượt xem khá lý tưởng từ 300 k – 1 ( vài ) triệu view. Các vlog đều được quay và edit đơn thuần, do Thiên Thư tự quay hoặc nhờ đến sự trợ giúp của mẹ .Cuộc sống của cô bạn 13 tuổi trong những vlog khá mê hoặc dù cũng chỉ xoay quanh chuyện ăn – học – chơi. Dù không show off nhiều nhưng người xem đều biết Thiên Thư sinh ra trong một mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo và có cha mẹ rất tâm ý. Cô bạn này có những thưởng thức của một city girl đúng thương hiệu : Tự bắt GoViet đi học, ăn sáng ở Starbucks rồi tan học hoàn toàn có thể đến Vincom shopping ở H&M, Zara và Vans. Những ngày cuối tuần, Thiên Thư cùng mẹ đi chụp ảnh sống ảo để PR loại sản phẩm rồi lại nhà hàng, shopping ở TT thương mại .Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái - Ảnh 3.

Thiên Thư đi ăn uống với bạn bè

Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái - Ảnh 4.Shopping ở TT thương mạiThiên Thư ghi điểm với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cùng sự dạn dĩ, hoạt ngôn khi trò chuyện. Tuy nhiên, cô bạn 13 tuổi này cũng nhận được nhiều quan điểm trái chiều khi tiếp tục trang điểm khá đậm trong những vlog gần đây. Dân tình cho rằng điều này không tương thích với 1 nữ sinh cấp 2 và khuyên Thiên Thư nên tiết chế .Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái - Ảnh 5.

Thiên Thư ghi điểm với ngoại hình xinh xắn

Nữ sinh 2k7 làm YouTube từ khi học cấp 1, kiếm được tiền để vui chơi mua sắm thoải mái - Ảnh 6.Tuy nhiên 1 số video lại trang điểm khá già dặnTrong 1 video Q-A, Thiên Thư bật mý mình kiếm được tiền trải qua những bài đăng quảng cáo trên Instagram hiện có 362 k người follow. Cô bạn cũng cho biết mình đã kiểm tra nguồn gốc, nguồn gốc của những loại sản phẩm mình PR để bảo vệ không ra mắt những thứ không tốt .Ngoài kênh YouTube Việt Thiên Thư Channel, Thiên Thư còn cùng chị gái là Anh Thư chiếm hữu 1 kênh khác có 1,42 triệu lượt subscribes. Chỉ mới 13 tuổi nhưng tiềm năng của Thiên Thư thực sự không đùa được đâu. Cô bạn này chính là một thế lực mới, một ngôi sao 5 cánh mới của MXH trong tương lai chăng ?

You may also like

Để lại bình luận