Tử vi năm 2017 tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Bởi seotoplist

Contents

Tử vi năm 2017 tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng

Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng chi tiết về cuốc sống năm 2017. Những biến động về tình duyên, công việc, sức khỏe năm 2017 sẽ được luận giải chi tiết tại đây.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2017 nam mạng

QUÝ DẬU

25 TUỔI

(Sinh từ 23/01/1993 đến 18/02/1994)

Kim mạng – Âm nữ

Kiếm Phong Kim  – Vàng mũi kiếm

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái – Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Địa Võng: Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN:  Dương Hồi Ngạn (Dê Về Suối): Tốt

– Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương Khắc : Xấu
– Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dậu là Tự hình : Xấu
– Thiên can Quý gặp năm Đinh là Xung Phá : Xấu

Chiếu theo tử vi Quý Dậu 2017 nữ mạng và sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong ngoài hành tinh ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Mùi hành Thổ thuộc hướng “ Tây nam – Thiên Nam ” so với tuổi Quý Dậu là Bại Địa : Xấu
– Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai .
– Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa Cái .
– Cung Nhị hợp có những sao : Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa .
– Cung tam hợp có những sao cố đinh : Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt, Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chi tiết tử vi 2017 Quý Dậu nữ mạng theo từng phương diện

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Quý Dậu mệnh đặt tại nơi Bại địa thì việc làm làm ăn không được suôn sẻ tuy nhiên thì trong năm nay lại có tin vui vể tình duyên, hỷ sự, con cháu .

Quý Dậu nữ mạng thông minh. Nết na thùy mị dáng hình đoan trang.

Học hành thi cử vẻ vang. Công danh lợi lộc mới mang vào đời.

Duyên tình lỡ bước đàn đôi. Về sau hạnh phúc một đời thủy chung.

Giàu sang tiền bạc vô cùng. Cửa nhà xinh đẹp cùng chung an nhàn.

Đinh Đậu năm mới bất an. Tiền tài sự nghiệp lo toan bốn bề

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay thì việc làm rơi vào bế tắc, kinh doanh thì khó khăn vất vả không nên góp vốn đầu tư lớn vào mọi việc

Về phương diện tài chính trong tử vi 2017 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Năm nay có lộc từ xa đưa tới, chứ trong làm ăn thì không có sinh lời .

Về phương diện tình cảm

Năm 2017 tuổi Qúy Dậu nữ mạng có tin vui về tình cảm và có hỷ tín

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Chú ý bệnh về xương sống, tiêu hóa và xe cộ đi lại

Cách cúng sao và giải hạn 2017 cho tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Đầu năm nên cầu an hóa giải. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “ Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 h tới 7 h sang. tính từ nơi cư ngụ .
Theo vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2017 quý cô được sao tốt chiếu mệnh. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đẹp đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như : Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ … Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như : Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar …

Xem tử vi Quý Dậu 2017 nữ mạng chi tiết theo từng tháng

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình và tuy nhiên thì đầu năm cẩn thận cờ bạc không dễ dính vào cửa quan và đầu năm có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc

Tháng hai: Tháng này tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều chuyện vui đưa đến

Tháng ba: Tháng này xe cộ lưu ý, trong gia trung bất hòa và cẩn thận có tang trong họ hàng.

Tháng tư: Theo tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng tháng này tất cả mọi việc đều thuận lợi tuy nhiên thì nên lưu ý về vấn đề sức khỏe.

Tháng năm: Tháng này nên giữ lời ăn tiếng nói và tháng này nên xuất tiền ra ngoài để làm ăn là tốt nhất và tháng này chú ý bệnh dạ dầy, tiêu hóa.

Tháng sáu: Vì tính ăn ngay nói thẳng mà mất lòng bạn bè, chú ý cẩn thận mất của cải, tiền bạc.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu nhất của tuổi nên các công việc làm ăn không nên đầu cơ vào chủ về thất bại và chú ý gia dạo bất hào vợ chồng lục đục và cẩn thận gặp của quan. Bói số điện thoại xem số bạn đang sử dụng có hợp với bạn không và nó có đem lại may mắn cho bạn trong công việc làm ăn chưa từ đó tìm cho mình một số hợp mệnh hợp phong thủy để thu hút nhiều tài lộc

Tháng Tám: Có nhiều tin vui đưa tới trong làm ăn và trong tình cảm yêu đương và có hỷ tín trong tháng này.

Tháng chín: Công việc tháng này thì cẩn thận có người dèm pha phá hoại sau lưng và chú ý bệnh về đau lưng nhức mỏi đốt sống.

Tháng mười: Tháng này nên chú ý về mối quan hệ tình cảm yêu đương vợ chồng, không nên hao tổn nhiều và chú ý đường sông nước.

Tháng mười một: Tiền bạc hao tán công việc thì khó khăn và chú ý tới đường tiêu hóa

Tháng chạp: Công việc thì không được tốt, mọi việc đều rơi vào thế bế tắc

Hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen

Chiếu theo tử vi năm 2017 tử vi của tuổi Quý Dậu nữ mạng năm nay tương đối thuận lợi về mọi việc, đặc biệt là các tháng đầu năm nên bắt đầu việc lớn. Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nữ mạng, quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực kỳ thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi, trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tốt cần một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp của quý cô được thành công. Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng. Hy vọng sau khi xem tuổi Quý Dậu năm 2017 trên đây quý cô đã có một năm Đinh Dậu nhiều thành công và may mắn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

You may also like

Để lại bình luận