Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng – Thái Ất Tử Vi 2019

Bởi seotoplist

Contents

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Tu vi Nham Than nu mang 2019
 

Gặp sao hạn xấu, vận niên kém khiến việc làm làm ăn lại càng khó khăn vất vả. Nếu không kiên trì và nỗ lực hết mình, bạn dễ bỏ cuộc giữa chừng, khó có được thành công xuất sắc như mong đợi .

 

Công việc có tiến triển mới tuy nhiên phải đánh đổi rất nhiều. Nếu đã xác lập tiềm năng rõ ràng, cần phải hạ quyết tâm theo đuổi tới cùng. Nhìn chung đây là năm khá khó khăn vất vả với bản mệnh, chứ không còn rảnh rỗi như trước .Về kinh tế tài chính, tuy kiếm ra không ít tài lộc nhưng vì thói quen tiêu tốn khá tiêu tốn lãng phí, không coi trọng tích góp nên phần lớn tiền vào tay rồi lại hết .Chuyện tình cảm chưa thực sự không thay đổi. Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng người dùng tương thích không phải là chuyện thuận tiện .Tuy nhiên, nếu hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân gia đình được càng tốt. Vì hoàn toàn có thể lấy hỷ khí để ngăn ngừa xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như những phương diện khác .

Bạn có biết:
 

Về sức khỏe, chú ý duy trì tâm lý ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc phải động chạm dao kéo.Bạn có biết: Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào, hợp tác làm ăn tốt với tuổi nào ?

2. TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG THEO SAO HẠN

– Luận sao hạn 2019

Trong năm 2019, nữ mạng Nhâm Thân gặp sao Kế Đô chiếu. Đây được coi là sao hạn nặng so với nữ mệnh .Theo đó, trong năm bản mệnh làm gì cũng dễ vướng vào thị phi, ý thức rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Đã vậy lại dễ hao tán tiền của, nhà đạo không an tâm khiến bạn phải lo nghĩ nhiều .

Theo Lịch vạn niên, trong năm cẩn thận tháng 3 và tháng 9 âm lịch đau ốm nặng hoặc bị hao tốn nhiều tiền bạc.

– Luận hạn

Xem chi tiết sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn tại đây: 

Nhâm Thân nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh dễ vướng vào rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác.Xem chi tiết sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Thân : Chi tiết những tuổi Mậu Thân, Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Nhâm Thân

– Niên vận 2019

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992 có vận niên là Khuyển cuồng phong, tức chó bị gió độc, chó bị điên cuồng .Đây là hình tượng không cát lành, hoàn toàn có thể mang tới nhiều rủi ro xấu giật mình, cản trở việc làm, tài lộc và cả tình duyên .Nữ mạng Nhâm Thân làm gì cũng phải kiên trì, chờ đón thời cơ tốt để xoay chuyển cục diện. Tốt hơn hết nên giữ mọi chuyện như cũ, tránh mở mang thêm mà gặp bất lợi .Trong năm tránh xa những hoạt động giải trí mang tính may rủi, cũng không nên lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân .Trong tình cảm, cần nhượng bộ đối phương thì mái ấm gia đình mới yên ấm, người độc thân mới hoàn toàn có thể tìm thấy đối tượng người tiêu dùng vừa lòng .

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Tu vi 2019 tuoi Nham Than nu mang
 

– Xét về cung mệnh

Xem tử vi phương Đông, bộ cát tinh gồm Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Việt, Thiên Trù nằm tại cung mệnh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng.

Điều này báo hiệu ra ngoài gặp quý nhân giúp sức, chuyện học tập tiến tới, có lộc siêu thị nhà hàng .Tuy nhiên, tại đây cần đề phòng hung tinh Kiếp Sát hoàn toàn có thể gây ra tai nạn đáng tiếc, thương tật giật mình .

– Xét về cung tiểu hạn

Xét cung tiểu hạn bản mệnh năm nay đi vào đất Sinh địa, công việc làm ăn có tiến triển nhưng cũng khá vất vả và tiêu pha nhiều tiền bạc. 

Nằm trong đại hạn cần phải xác lập hướng đi của cuộc sống cũng như yên ổn nhà đạo, sẽ có nhiều lựa chọn dành cho nữ mạng Nhâm Thân .

– Xét về cung tam hợp

Bộ cát tinh gồm Thiên Khôi, Đào Hoa, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiếu Dương nằm ở cung tam hợp chiếu về mệnh của bạn. Điều này mang tới nhân duyên khác giới vượng, đi đâu cũng được nhiều người thương mến, giúp sức .Có điều, cẩn trọng với những hung tinh như Phi Liêm, Phục Binh, Tử Phù, Thiên Không. Bản mệnh đi lại cẩn trọng, đề phòng tay chân có tỳ vết hoặc phải động chạm dao kéo trong năm .

– Xét về cung xung chiếu

Xét cung xung chiếu có những sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm báo hiệu có âm phù dương trợ, gặp hung hóa cát .Tuy nhiên, nơi đây cũng có hung tinh Cô Thần và Bệnh Phù tác động ảnh hưởng, gây bất lợi về tâm ý cũng như sức khỏe thể chất .

=> Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng tuy có bước tiến mới trong việc làm nhưng khá khó khăn vất vả và tiêu tốn nhiều tiền của .Bản mệnh y việc cũ mà làm, không nên mở mang nhiều việc, vừa khó khăn vất vả chật vật mà lại không thu được thành quả tốt, thậm chí còn bị thua lỗ .Về kinh tế tài chính, tiền tài khó khăn vất vả kiếm được cần phải tích góp tốt và tiêu tốn hài hòa và hợp lý. Không làm được điều này, bạn mãi chẳng thể có được món tiền lớn trong tay .Về tình cảm, nhân duyên khác giới tuy vượng nhưng không thuận tiện để tìm thấy người tương thích. Gia đạo không ổn định, người trong mái ấm gia đình có nhiều xích míc .Về sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm đau ốm lâu khỏi, mắc trọng bệnh hoặc gặp tai nạn đáng tiếc giật mình .

4. TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu năm có lộc về ăn uống, gia đình có tin vui thêm con thêm cháu.Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Xuất hành xa gặp quý nhân giúp sức về việc làm. Có điều, bất lợi về sức khỏe thể chất .Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Công việc làm ăn thiếu như mong muốn, tiền tài tiêu pha nhiều .Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Chú ý lời ăn lời nói, đề phòng họa từ miệng mà ra, vướng vào thị phi, ảnh hưởng tác động uy tín .Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Xuất hành xa gặp suôn sẻ. Có sự di dời về nơi ăn chốn ở .Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Sức khỏe không tốt, vợ chồng phát sinh nhiều xích míc .Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Có tiền phải giữ cẩn trọng kẻo bị trộm cắp. Công việc có tiến triển mới nhờ được âm phù dương trợ .Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Tiền bạc tiêu pha nhiều. Chú ý nhà hàng đề phòng những bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa như tiêu chảy, đau dạ dày …Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Có lộc kinh doanh thương mại, kinh doanh. Công việc tuy có cản trở nhưng vẫn gặt hái thành quả không tồi .Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Đi đứng cẩn trọng, quan tâm đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .

 

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Có lộc tài lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, đề phòng ốm nặng .Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Công việc thuận tiện, thu nhập tăng lên đáng kể. Đề phòng những bệnh về xương khớp .

You may also like

Để lại bình luận