Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 – iSeo1 – TUVI365

Bởi seotoplist

Contents

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 để biết tổng quan về đường sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe thể chất …

1. Về sức khỏe thể chất năm 2018

Tử vi năm 2018 cho thấy, những người sinh năm 1992 trong năm 2018 có Thiên Ấn khắc Thực Thần tức là Kiêu Thần đoạt Thực nên kém ăn kém uống, không ngon miệng hoặc hiệu suất của thận cùng hệ bài tiết kém, dễ sinh bệnh tật .
Tuy rằng nếu cứu chữa kịp thời cũng không gây ra yếu tố lớn nhưng thời hạn chữa trị sẽ hơi lâu, bản mệnh nên tự tạo thói quen nhà hàng quán ăn khoa học, tìm niềm vui trong nhà hàng quán ăn nhà hàng để kích thích vị giác .
Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 – iSeo1

2. Về tình duyên năm 2018

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2018 là năm so với riêng người sinh năm 1992 khá tốt về chuyện tình cảm. Bản mệnh đến tuổi lập mái ấm gia đình, cần triển khai chuyện tình cảm. Nhưng năm 2018 bạn không có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ có Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên thời cơ cũng có nhưng không nhiều, cần phải tích cực dữ thế chủ động hơn. Bản mệnh biết đấu tranh và tự tin thì sẽ vượt qua khó khăn vất vả, tìm thấy niềm hạnh phúc. Đặc biệt là nam mệnh, nếu gặp người mình thích thì hãy nắm vững thời cơ, tránh cố chấp mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .
Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

3. Về sự nghiệp và kinh tế tài chính năm 2018

Người tuổi Thân sinh năm 1992 trong năm Mậu Tuất có Ấn tinh bảo trợ, việc làm hay chuyện học tập thi tuyển thuận tiện, những mức đãi ngộ tăng lên, thu nhập ngoài luồng cũng khá tốt. Học hành tiến tới, tuy nhiên có khá nhiều áp lực đè nén vây quanh .
Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1992, năm nay bản mệnh sẽ đón tin vui về lương thưởng tăng lên, Chính Tài vượng phát, Thiên Tài bất thuận. Nguồn thu chính tăng, nguồn thu phụ có phần sa sút hơn. Tuy mức đãi ngộ tăng nhưng vẫn có nhiều áp lực đè nén phải đương đầu .

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 ( 27 tuổi ) sao Thủy Diệu chiếu mệnh .
Sao Thủy Diệu cũng giống như sao Thổ Tú. Đã có sách từng viết : Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm, cẩn trọng khi chuyển dời trên sông nước. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ .
Cúng sao Thủy Diệu : Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn : Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân .

Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nữ mạng

Nữ mạng Nhâm Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn lòng về mái ấm gia đình, tình cảm, sức khỏe thể chất cũng bất lợi dễ bị ốm đau, sa sút. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, so với Nhâm Thân Nữ mạng Kim càng thêm phần hư hao. Vì thế, trước khi chọn mua, sử dụng thứ gì bạn nên chăm sóc tới mức độ hòa hợp với bản mệnh của mình .
Với Hạn Toán Tận, việc làm làm ăn, toan tính thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành và cũng dễ bị va vấp, đụng chạm. Lái xe cẩn trọng .
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe thể chất không an tâm, ốm đau hoàn toàn có thể làm hư hao, trở ngại cho việc làm hay học tập. Bản thân, mái ấm gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng .
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nữ mạng cho biết Vận niên Kê giáp viên khá tốt, tựa như gặp cái phao giữa sóng nước ba đào. Đây không phải là thời hạn để thiết kế xây dựng sự nghiệp mà là thời hạn có lúc nghỉ ngơi nhưng không lo về tiền tài. Đang ở vào năm hạn tháng xung, có điều kiện kèm theo để an hưởng cũng rất có lợi cho sức khỏe thể chất và tránh được thất bại nếu cứ thao tác tiếp .

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Nhâm Thân Nữ có chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền tài .

5. Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Nhâm Thân Nữ mạng

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Nhâm Thân 1992 : Ất Mão 1975 ( Khá ), Bính Tý 1996 ( Khá ), Đinh Mùi 1967 ( Khá ), Nhâm Tuất 1982 ( Khá ), Đinh Sửu 1997 ( Khá ), Quý Tỵ 1953 ( Tốt ) .
Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Nhâm Thân 1992 : Canh Dần 1950 ( Xấu ), Tân Sửu 1961 ( Xấu ), Canh Tuất 1970 ( Xấu ), Kỷ Mùi 1979 ( Xấu ), Kỷ Tỵ 1989 ( Xấu ), Tân Mùi 1991 ( Xấu ), Ất Hợi 1995 ( Xấu ) .

6. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2018

Xem thêm: Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021

Tháng Giêng và 2 : Công việc khó khăn vất vả nhưng vượt qua được, thành công xuất sắc lớn. Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạ xe cộ .
Tháng 3 : Công việc, tình cảm được như mong muốn. Tài lộc tăng .
Tháng 4 và 5 : Tình cảm không an tâm. Công việc Tiền kiết hậu Hung. Có lợi lớn phải phòng hung họa .
Tháng 6 : Công việc ngưng trệ. Chỉ nên thao tác nhỏ. Nhiều việc lo âu .
Tháng 7 và 8 : Quan tâm đến sức khỏe thể chất. Không nên lo ngại quá về việc làm. An phận thủ thường có lợi hơn .
Tháng 9 : Việc khó có người giúp, đề phòng tiểu nhân lừa gạt .
Tháng 10 và 11 : Quan hệ sinh tăm tiếng. Công việc thông thường, dù không được như mong muốn. Tài lộc kém .

Tháng 12 : Tình trạng đổi khác tốt hơn. Phòng tai nạn đáng tiếc đáng tiếc .

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Ngọc Hân !

You may also like

Để lại bình luận