Tinh duyen tuoi Ngo 2017, tình duyên tuổi Ngọ năm 2017

Bởi seotoplist

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM HUNG CÁT NĂM 2017

tu vi tinh cam hung cat ngo
 

Người tuổi Ngọ trong năm 2017 vận thế biến hóa nhanh, điều này thể hiện rõ nhất qua vận trình tình cảm. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, vận đào hoa trở nên tốt hơn, nếu giữ thái độ chung thủy, bạn sẽ tìm được bến đỗ bình an cho con thuyền tình ái suốt cuộc đời về sau. vận thế biến hóa nhanh, điều này bộc lộ rõ nhất qua vận trình tình cảm. Những người còn độc thân sẽ có thời cơ gặp gỡ nhiều người khác phái, vận đào hoa trở nên tốt hơn, nếu giữ thái độ chung thủy, bạn sẽ tìm được bến đỗ bình an cho con thuyền tình ái suốt cuộc sống về sau .

Nhưng cuộc sống vốn không bình lặng như ta mong muốn. Những biến cố có thể xảy ra và khiến cho người tuổi Ngọ khó có thể điều khiển được trái tim mình. Kết cục là phương diện tình cảm vẫn phải trải qua nhiều biến động lớn, điều này giải thích cho việc vận đào hoa quá vượng cũng không hề tốt. Lúc này chính là lúc vận trình 2017 của người tuổi Ngọ đi xuống rõ rệt nhất, vì tình cảm mà phải chịu cực khổ.

Người đã kết hôn chú ý vận đào hoa có chút dịch chuyển. Tài vận không có nhiều yếu tố đáng quan ngại nên nếu vận trình toàn diện và tổng thể bị ảnh hưởng tác động thì chắc như đinh nguyên do do chuyện tình cảm lao tâm khổ tứ, yếu tố khiến bản mệnh đau đầu chính là phải làm thế nào để bảo vệ đời sống hôn nhân gia đình không thay đổi. Vận trình người tuổi Ngọ trong năm 2017 có cát tinh Thiên Đức, Phúc Tinh cùng Phúc Đức soi chiếu nên đời sống tình cảm hòa giải, niềm hạnh phúc .Những ai còn chưa “ có nơi có chốn ” sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và có thời cơ tiến thêm một bước, chỉ cần bản mệnh linh động chớp lấy thời cơ thì niềm hạnh phúc trong tầm tay. Với những người đang yêu, hãy nhanh gọn tính tới chuyện kết hôn nếu không sẽ lỡ dở. Còn nếu đã “ yên vị ” thì phu thê hòa hợp, mái ấm gia đình hòa thuận, gia trạch thịnh vượng .Tuy nhiên, vẫn không hề tránh khỏi được những hung tinh Quyển Thiệt, Giảo Sát và Kiếp Sát, đời sống tình cảm e là khó được bình yên. Các cặp đôi yêu nhau lâu, nếu sau hai năm mà không hết hôn, cần đề phòng họa chia tay hoặc người thứ ba Open. Với những ai đã kết hôn thì dù đã là vợ chồng thân thương cũng nên quan tâm tới lời nói để tránh bị hiểu nhầm, vợ chồng xích míc, “ xô bát xô đũa ” .

 

TÌNH DUYÊN NĂM 2017 CỦA TỪNG TUỔI NGỌ


tu vi tinh cam tung tuoi ngo
 
tu vi tinh cam tung tuoi ngo
 
tu vi tinh cam tung tuoi ngo
 

HÓA GIẢI

Tử vi năm 2017, người tuổi Ngọ trong năm 2017 có quý nhân dẫn lối, thời cơ chuyển vận đã đến, cả cuộc sống và sự nghiệp đều đến hồi rực rỡ, tài vận cũng tốt, song có Quyển Thiệt xuất hiện nên họa thị phi nhiều hơn so với năm trước. Hung tinh Giảo Sát “bắt tay” với Kiếp Sát cùng phá hoại, đề phòng đồng nghiệp hoặc cộng sự chơi xấu sau lưng, nên thận trọng trong việc tìm kiếm đối tác để tránh họa hao tài tốn của.Theo, người tuổi Ngọ trong năm 2017 có quý nhân dẫn lối, thời cơ chuyển vận đã đến, cả đời sống và sự nghiệp đều đến hồi tỏa nắng rực rỡ, tài vận cũng tốt, tuy nhiên có Quyển Thiệt Open nên họa thị phi nhiều hơn so với năm trước. Hung tinh Giảo Sát “ bắt tay ” với Kiếp Sát cùng phá hoại, đề phòng đồng nghiệp hoặc tập sự chơi xấu sau sống lưng, nên thận trọng trong việc tìm kiếm đối tác chiến lược để tránh họa hao tài tốn của .Vận trình tình cảm nhìn chung là hài hòa nhưng trong bất kể mối quan hệ nào cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau, đừng chọc tức khiến đối phương bất mãn .

Phương diện sức khỏe không xấu nhưng vì có mặt của hung tinh Phi Ma nên đề phòng họa thương vong, chú ý tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những nhà có người bị bệnh lâu ngày hoặc nhà có người già, chỉ một sơ sẩy khi chăm sóc cũng sẽ có thể dẫn tới điều đáng tiếc. Bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức, vừa tốt cho bản thân, cũng là thêm phúc thêm đức cho người nhà.

tu vi tinh cam hoa giai
 

Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT – Xem ngày Tốt

You may also like

Để lại bình luận