Tử vi tuổi Thân 2019 – TÌNH DUYÊN thuận lợi nếu có sự tin tưởng

Bởi seotoplist

( Lichngaytot. com )Xem tử vi tuổi Thân 2019, tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi bên thực sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu mới thăng hoa.

Contents

1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019

Tử vi tuổi Thân 2019, năm Hợi không phải năm tình duyên vượng của con giáp này. Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, mà Thân Hợi lại tạo thành cục diện Tương Hại, khiến cho  hôn nhân gặp phải xung sát.

Nhìn chung, vận đào hoa năm 2019 này của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được 1 nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn 1 chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội mới được.

Đừng bỏ lỡ: 

Ngoài ra, năm nay nếu tuổi Thân đã có đôi có cặp thì cần đặc biệt lưu tâm, có thể vì bản thân vô tâm mà khiến cho tình cảm gặp vấn đề, đôi lứa lạnh nhạt. Nên tránh đến những nơi tụ tập tửu sắc là hơn.Đừng bỏ lỡ: Tử vi TÀI LỘC TUỔI THÂN năm 2019 : Kiếm tiền khó khăn vất vả, phải kiên trì tới cùng mới thành công xuất sắc

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN

Tu vi tuoi Than 2019 - Boi tinh duyen tuoi Than
 

Theo tử vi khoa học, trong năm người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi tụ tập, hội họp, lại thêm tính cách phóng khoáng thích giao tế nên con giáp này có rất nhiều cơ hội kết giao với người khác phái. Điều này cực kì có lợi cho người độc thân, tuy nhiên chớ nên vội vàng quyết định điều gì.

Nếu tuổi Thân còn chưa có đôi mà muốn tình yêu lãng mạn chân thành thì nên cẩn trọng khám phá, lựa chọn, chớ nên tùy tiện chọn người tạm bợ .Ngoài ra, cần phải tự rèn luyện bản thân, nâng cao tu dưỡng cho mình, đổi khác quan điểm về tình yêu cũng như chọn người yêu theo hướng tích cực hơn .Bản mệnh hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm kiếm thời cơ, cũng hoàn toàn có thể trải qua sự ra mắt của bè bạn người thân trong gia đình, nếu thấy không hợp thì là chưa đủ duyên phận. Hãy kiên trì chờ đón, dù đã đến tuổi kết hôn cũng đừng quá lo ngại mà hấp tấp vội vàng .

Theo lịch vạn niên, nam mệnh có Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên năm nay khá tốt, có cơ hội tìm được tri âm tri kỉ ngay bên cạnh mình, khả năng trở thành 1 đôi cũng khá lớn.

Tử vi tuổi Thân 2019, nếu còn độc thân thì đây là chuyện vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, nếu đã có đôi thì e rằng bản mệnh cần phải nghiêm cẩn giữ mình, chống lại sự mê hoặc, nếu không sẽ xảy ra sóng gió tình cảm .Xin nhắc nam mệnh tuổi Thân một điều này. Năm 2019 là năm Hại Thái Tuế, trong chuyện tình cảm dễ nảy sinh chuyện ngoài ý muốn, tuy nhiên phải ghi nhận khắc chế bản thân, an phận là hơn .

Theo tử vi 2019, cục diện Hại Thái Tuế cũng chính là khảo nghiệm tình cảm với những đôi chưa thực sự tin tưởng về nhau.

Có thể bạn quan tâm: 
 

Thêm vào đó có Kiếp Sát hiệp sức, thúc đẩy con giáp này sinh tình cảm ngoài luồng, dễ trở nên đa sầu đa cảm, cũng nghi ngờ cực kì. Nếu không đủ tin tưởng thì dễ vì nghi ngờ mà chia lìa đôi ngả.Có thể bạn quan tâm: Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN 2019 : Mỗi sự thành công xuất sắc đều có cái giá của nó

3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI THÂN

Chi tiet tu vi tinh duyen tuoi Than nam 2019 Ky Hoi
 

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Trong năm 2019, chuyện học tập của người tuổi Giáp Thân đã không đâu vào đâu, học nhiều mà thi tuyển chưa chắc đã gặp may .

Muốn xem chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống người tuổi Giáp Thân, đừng bỏ lỡ nội dung sau :
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạngPhương diện tình cảm không lý tưởng. Bản mệnh có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi tới đâu, khiến tâm ý chán chường, thậm chí còn còn tâm lý rơi lệch, bỏ bê chuyện học tập .

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Tử vi tuổi Thân 2019, mặc dầu phương diện việc làm có bước tiến mới trong năm 2019, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Nhâm Thân vẫn chưa thực sự không thay đổi .Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng người tiêu dùng tương thích không phải là chuyện thuận tiện. Tuy nhiên, nếu hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân gia đình được càng tốt. Vì hoàn toàn có thể lấy hỷ khí để ngăn ngừa xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như những phương diện khác .

Để biết và hiểu chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Nhâm Thân, bạn nên xem chi tiết tại đây:

>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạngCác đôi bạn trẻ đã kết hôn xảy ra khá nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, nhà đạo. Chỉ khi thực sự yêu thương nhau thì mới tránh được đổ vỡ .

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Các hai bạn trẻ dù xảy ra không ít xích míc, xung đột, nhưng đôi bên nhanh gọn hóa giải, mọi chuyện sớm được xử lý theo hướng tích cực, mái ấm gia đình vẫn trong ấm ngoài êm .

Nhằm chớp lấy cụ thể vận hạn cuộc sống người tuổi Canh Thân, bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể tại những bài viết sau :
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạngVới những ai còn độc thân, trong năm nên dữ thế chủ động lan rộng ra những mối quan hệ. Nhân duyên khác giới khá nhiều, quan trọng là bạn chịu chớp lấy hay không mà thôi .

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Sang năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá lý tưởng. Bạn dữ thế chủ động chăm sóc, chăm nom và bộc lộ tình cảm với nửa kia, luôn biết lắng nghe và đồng cảm nên nhà đạo yên ấm .

Xem chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống người tuổi Mậu Thân ở nội dung dưới đây :
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạngVới những ai quá bận rộn với việc làm, không có nhiều thời hạn dành cho mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể gặp chút trục trặc nhỏ về nhà đạo. Nhưng mọi chuyện sớm được xử lý đâu vào đó. Có thể mái ấm gia đình đón hỷ sự trong năm nay .

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Năm 2019 gây khá nhiều bất lợi cho người tuổi Bính Thân về phương diện việc làm. Điều đó ảnh hưởng tác động nhiều tới tâm ý của bạn .

Để xem chi tiết cụ thể vận hạn cuộc sống người tuổi Bính Thân, mời bạn theo dõi những nội dung sau :
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạngĐã vậy, nửa kia lại không đồng cảm, ít có sự san sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Các thành viên trong mái ấm gia đình phát sinh nhiều xích míc, khiến bản mệnh muốn yên ổn cũng không được, lại phải đứng ra giải quyết và xử lý .

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Hoa giai phong thuy cho tinh duyen 12 con giap nam 2019
 

Trong Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ lan rộng ra quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên .Điều này đặc biệt quan trọng có lợi cho những ai còn độc thân, nên dữ thế chủ động chớp lấy. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tác động cục diện Hại Thái Tuế, chuyện tăng trưởng tình cảm hoàn toàn có thể gặp trục trặc .

Theo đó, để thúc đẩy nhân duyên cũng như vận đào hoa, người tuổi Thân đừng quên ứng dụng tử vi & phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày. Cách làm này tuy đơn giản nhưng kiên trì làm trong thời gian dài sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời.

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý quan tâm quét dọn và bài trí tử vi & phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc .

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn.

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước (có thả hoa càng tốt), 1 tuần thay nước 1 lần.

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Theo dõi Tình duyên 2019 của các con giáp khác dưới đây:

Theo dõi Tình duyên 2019 của những con giáp khác dưới đây :

You may also like

Để lại bình luận