Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng – iSeo1

Bởi seotoplist
Huyenhoc. vn luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng chi tiết cụ thể đơn cử trên những phương diện đời sống : sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, nhà đạo, tình duyên, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất … trong 4 mùa năm 2018 .

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1985 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Ất Sửu trong năm 2018.

[ external_link_head ]
[ external_link_head ]

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 tạXem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Contents

Các phương diện được tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết cụ thể đơn cử

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2018

XEM TỬ VI 2018 TUỔI ẤT SỬU  – NAM MẠNG SINH NĂM 1985

Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

Ất Sửu: 34 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ updating đến updating

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng)

Luận vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển) Người mệnh Kim hợp màu gì và với số nào

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can: Ất gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

[ external_link offset = 1 ]
[ external_link offset = 1 ]

Địa chi:  Sửu gặp Tuất: Lục Hình, thương tật

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: đỏ, đen.

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Ất Sửu năm 2018 nam mạng có thể tổng đoán Quý Anh tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình nỗ lực, kiên nhẫn, cần cù, làm việc không mệt mỏi, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.

Quý Anh luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của mình cũng phải như vậy. Vì thế: khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoài có vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong luôn cố chấp, bảo thủ quan điểm. Quý Anh thích hợp với quân đội, hay ngành nghề chuyên môn. Đi vào các lãnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu về dài, sự nghiệp càng tăng tiến nhanh hơn.

Số có Lục xung chiếu mạng: dễ bị lâm vào lưới pháp luật, nên tránh xa các con đường có thể dẫn đến tù tội. Nếu biết làm lành lánh dữ, có thể tránh được họa hại.

Trong tình cảm: Quý Anh là người có lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Tuy vậy, Quý Anh luôn luôn mang tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, thông cảm, Quý Anh sẽ có hạnh phúc hơn.

Bình giải vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng

  • Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Hải trung Kim Quý Anh không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

  • Nam Ất Sửu năm 2018 quý bạn gặp Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

  • Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, hoàn cảnh, môi trường ít thay đổi, có lợi cho mưu sự. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

    Xem thêm : Cách xem tử vi & phong thủy nhà ở đem tới tài lộc và suôn sẻ cho gia chủ

  • Vận niên Dương hồi Ngạn có thể cứu vãn phần nào những khó khăn vướng mắc, để Quý Anh có một cuộc sống khá bình an, đầy đủ. Vận niên này chỉ phù hợp với cuộc sống an phận thủ thường, những toan tính lớn sẽ không phù hợp vì năm nay nghỉ ngơi nhiều hơn hoạt động.

Ngoài ra, dưới sự tác động của ngày tháng năm sinh mà số mệnh quý bạn tuổi Ất Sửu cũng có sự khác nhau tại các thời điểm khác nhau trong năm 1985  bạn nên tra cứu thêm xem bói ngày sinh để biết được toàn diện hơn về bản mệnh của mình trên các phương diện: đời sống, sự nghiệp, tình duyên, xã hội…

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Ất Sửu năm 2018 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Kim, gặp năm Thổ biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Trong tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018 có Sao Hạn khá xấu, đời sống dễ gặp rối rắm về hồ sơ sách vở và nếu làm ăn không ngay chính, trọn vẹn hoàn toàn có thể gây thêm thiệt hại về cả ý thức đến bản thân. Vận thời cũng không được tốt, việc làm ăn tính một đàng làm một nẻo, gây tổn hại. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, gây tốn hao .

Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nam mạng có các mặt đều yếu, nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp thì cũng được xem như thắng lợi. Với một số sao ảnh hưởng nêu trên, năm nay không nên xông xáo, mưu tính lớn, nhất là đừng chạy theo danh vọng. Hãy duy trì, giữ gìn những gì đang có, nếu thay đổi cũng chỉ nên nắm bắt những công việc đơn giản với môi trường quen thuộc. Như thế, sẽ dễ bề xoay trở và còn có thể tránh được thua thiệt.

Ất Sửu Kim mạng Quý Anh
Đắn đo, cẩn trọng, khó tranh với đời
Lục Xung chiếu mạng đổi dời
Công danh gia đạo, cơ ngơi khó bền
Vào đời tay trắng tạo ra sự
Nội ngoại thân tộc, hai bên chẳng nhờ
Tiền vận, thuyền phải xa bờ
Chòng chành, chao đảo phải nhờ người dưng
Trung niên Vận tốt đáng mừng
Gia đình sự nghiệp thịnh hưng từ từ
Mậu Tuất khó được an thân
[ external_link offset = 2 ]
Làm lành lánh dữ qua dần khó khăn vất vả .

Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạngKHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Luận giải tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và con cái nhưng chú trộm đạo quân gian

Tháng hai: Không nên đầu tư làm ăn và buôn bán chủ về thua lỗ, chú ý sức khỏe kém

Tháng ba: Có lộc về làm ăn tuy nhiên tháng này chú ý trong nhà có người già ốm

Tháng Tư: Chú ý bệnh về thoái hóa và xương khớp kém, còn làm ăn thì không được tốt

Tháng năm: Tháng này công việc gặp nhiều may mắn và có nhiều chuyện vui may đưa đến

Tháng sáu: Tháng này tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và chú ý xe cộ đi lại

Tháng bảy: Chú ý lời ăn tiếng nói trong công việc không chủ về thị phi mà đâm ra khẩu thiệt

Tháng Tám: Tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, có quý nhân giúp đỡ về công việc

Tháng chín: Trong nhà có nhiều tin vui đưa đến tuy nhiên thì công việc thì lại không tốt

Tháng mười: Có hỷ tín trong họ hàng hay có sự thay đổi di chuyển công việc, hay nơi ở

Tháng mười một: Chú ý sức khỏe và trong công việc nên cẩn thận bị người khác phá hoại

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc khó khăn, chú ý về đường tiêu hóa dạ dày.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Ất Sửu 1985, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có hiệu suất cao bình giải cụ thể đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Tử vi Ất Sửu năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an thì Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nên cúng giải vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây.

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng – thịnh vượng, thịnh vượng. [ external_footer ]

You may also like

Để lại bình luận