Khám mắt toàn diện tại FSEC – Trải nghiệm đáng nhớ của con

Bởi seotoplist

Phụ huynh tại Hà Nội hay bất cứ nơi đâu có nhu cầu thăm khám mắt toàn diện, khám mắt định kỳ đặc biệt kiểm soát cận thị cho con trẻ thì có thể tham khảo Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC. Do trung tâm đi vào hoạt động chưa được quá lâu thế nên các thông tin về đơn vị còn khiến nhiều bạn đọc cảm thấy băn khoăn, thắc mắc.

Contents

Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 213 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Phòng khám làm việc từ 8h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 – Chủ nhật và ngày lễ. Với thời gian làm việc kéo dài cả ngoài giờ hành chính, Trung tâm giúp các bố mẹ bận rộn cũng có thể dễ dàng đưa con tới thăm khám.

Không gian thăm khám tại Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC – Ảnh: fsec.vn

Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC thực hiện các dịch vụ nào?

Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Kiểm tra sức khỏe mắt toàn diện với quy trình đặc thù cho từng đối tượng người lớn và trẻ em
 • Khám mắt định kỳ giúp tầm soát các bệnh lý nhãn khoa tiềm ẩn
 • Khám khúc xạ liệt điều tiết: phương pháp để biết được độ cận, viễn của trẻ một cách chính xác
 • Khám và điều trị nhược thị, tật lác…
 • Kiểm soát cận thị
 • Lấy dị vật

Trung tâm FSEC chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tập trung vào đối tượng trẻ em. Đây cũng là trung tâm kiểm soát cận thị đầu tiên dành cho trẻ em tại miền Bắc với thế mạnh chuyên sâu trong các dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh nhược thị, lác/lé, kiểm soát cận thị bằng kính Ortho K. 

Các bố mẹ có con đang gặp vấn đề về nhược thị, cận thị có thể cân nhắc thăm khám tại đây.

Ưu điểm khi khám mắt tại Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC

Dù hoạt động chưa lâu thế nhưng Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC vẫn nhận được nhiều review tích cực nhờ một số ưu điểm dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trung tâm quy tụ những bác sĩ, chuyên gia mắt dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các Bệnh viện Mắt lớn, có khả năng xử lý linh hoạt trong nhiều trường hợp thăm khám. Nhằm chuyên môn hóa và nâng cao chất lượng thăm khám với đối tượng trẻ em, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại FSEC cũng đảm bảo cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mắt trẻ.

Một số bác sĩ, chuyên gia Mắt tiêu biểu tại phòng khám mà các bố mẹ có thể tham khảo là:

 • TS.BS. Phạm Thị Minh Châu – Phó khoa Mắt Trẻ em, Bệnh viện mắt Trung ương. Chuyên gia trong lĩnh vực mắt trẻ em và khúc xạ, chuyên gia điều trị u nguyên bào võng mạc.
 • TS.BS. Hà Huy Thiên Thanh – Bác sĩ Khoa Tạo hình thẩm mỹ Mắt và vùng mặt, Bệnh viện Mắt Trung Ương, từng tu nghiệp chuyên ngành nhãn khoa – Đại học Pierre & Marie Curie (Pháp) 
 • BS. Nguyễn Đức Hiếu – Bác sĩ Nhãn khoa, Bệnh viện mắt Trung ương. Bác sĩ nhãn khoa khoa chẩn đoán hình ảnh, chuyên kiểm soát cận thị tiến triển
 • Ngoài các bác sĩ tại bệnh viện Mắt trung ương thì FSEC còn có 1 đội ngũ Optometrists (Chuyên viên Khúc xạ nhãn khoa) đến từ Đại học Y Hà Nội nhiều kinh nghiệm trong mảng Khúc xạ nhãn khoa.

Các Bác sĩ mắt tại Trung tâm Mắt FSEC không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà về thái độ, cách cư xử thân thiện, gần gũi với các “khách hàng nhí” cũng là một điểm cộng lớn. Nhờ sự thấu hiểu tâm lý con trẻ, các bác sĩ tạo ra môi trường thăm khám thoải mái, giúp quá trình khám mắt, điều trị được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đội ngũ Bác sĩ tại Trung tâm FSEC, TS.BS. Phạm Thị Minh Châu đứng ở giữa (đeo kính) – Ảnh: fsec.vn

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Trung tâm FSEC sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị hiện đại trên thế giới. Trung tâm cung cấp các dịch vụ khám mắt chuyên sâu, giúp phát hiện sớm các vấn đề về mắt của trẻ em và đưa ra các giải pháp phù hợp. 

Đặc biệt, FSEC còn là đơn vị tiên phong ở Việt Nam áp dụng công nghệ phát hiện sớm các bệnh lý về mắt thông qua công nghệ như máy chấm tâm tự động, chụp bản đồ giác mạc…. Trung tâm là đối tác thân thiết của nhiều hãng chuyên sản xuất thiết bị máy móc, phương pháp đi đầu trong lĩnh vực nhãn khoa.

Hệ thống máy móc tại Trung tâm FSEC nhìn chung đầy đủ và còn mới – Ảnh: fsec.vn

Không gian thăm khám thân thiện, thoải mái

Một trong những điểm đặc biệt của trung tâm mắt cho trẻ em là không đơn thuần chỉ là phòng khám mà còn là một “khu vui chơi thiếu nhi”. Với phong cách bài trí hiện đại, nhiều màu sắc, sạch đẹp, Trung tâm Mắt FSEC dễ dàng khiến các em bị thu hút. Từ đó, giảm bớt căng thẳng và lo lắng trong quá trình kiểm tra, chẩn đoán và điều trị.

Lưu ý khi thăm khám tại Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC

 • Lịch khám chung của Phòng khám là từ 8h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên với các Bác sĩ hiện vẫn công tác tại Bệnh viện thì lịch khám sẽ hạn chế hơn, cụ thể:
  • TS.BS Phạm Thị Minh Châu: Bác sĩ khám thứ 4,5 và Chủ nhật hàng tuần
  • BS Nguyễn Đức Hiếu: Bác sĩ khám thứ 2,3,6,7 hằng tuần
 • Chi phí thăm khám mắt ban đầu tại Trung tâm FSEC là 250.000đ/lượt. Chi phí này được đánh giá là phù hợp với chất lượng thăm khám và những dịch vụ mà phòng khám cung cấp.
 • Trung tâm cập nhật nhiều trường hợp thăm khám mắt, các bé đeo kính Ortho – K cùng các kiến thức hữu ích về mắt trẻ em trên Fanpage. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo.
 • Lịch thăm khám Mắt tại Trung tâm FSEC được công khai khá rõ ràng, tuy nhiên để các bố mẹ chủ động thời gian, tránh chờ đợi thì có thể đặt lịch khám trước. Đặt lịch trước cũng giúp khách hàng dễ dàng thăm khám với Bác sĩ theo mong muốn.

You may also like

Để lại bình luận