Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

Bởi seotoplist

Contents

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 – Sắc đen sang trọng và quý phái .

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 5

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 với sắc tố phối hợp tinh xảo, thể thao trẻ trung và tràn trề sức khỏe ,
Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 là cây vợt lần tiên phong, mạng lưới hệ thống Tri-Voltage độc quyền của Voltric đạt được sự tích hợp của cú đập nặng và giải quyết và xử lý vợt nhanh gọn .
Sức căng tối đa lên đến 26 LBS giúp người chơi thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh hướng cầu đi đúng dự tính của mình hơn .

Yonex Voltric 5 có thân cứng nên vung vợt nhanh và rất gọn gàng, khối lượng vợt nhẹ cho phép những cú đánh được đẩy đi dễ dàng hơn. hững cú đẩy cầu dài đi rất khó đoán và quĩ đạo cầu đi vô cùng khó chịu. 

Bạn đang đọc: Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

Là cây vợt nặng đầu vì thế Voltric 5 cho những pha tiến công thần tốc và can đảm và mạnh mẽ nhất. Kết hợp thân vợt cứng, sức căng tối đa lên đến 26 LBS, đầu vợt nặng giúp Voltric 5 trở thành một trong những cây vợt thiên công nhưng lại rất linh động trong việc xoay chuyển vợt nổi tiếng của dòng Voltric .
Vợt được phong cách thiết kế với phối màu vô cùng điển hình nổi bật và ấn tượng giữ màu đen và màu vàng sáng. Lớp con sơn bóng còn giúp vợt điển hình nổi bật hơn. Những cụ thể tuy nhỏ nhưng vô cùng sắc nét và tỉ mĩ. Tạo nên một cây vợt đẹp bên ngoài, tốt bên trong. Vợt tương thích với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi trình độ khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn .

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Voltric 5

– Độ cứng : Trung bình
– Khung vợt : Graphite .
– Thân vợt : Graphite .
– Trọng lượng : 3U
– Chu vi cán vợt : G3, 4, 5
– Sức căng tối đa : 19-26 LBS
– Điểm cân đối : Nặng đầu .
– Màu sắc : Đen / Vàng
– Sản xuất : Đài Loan

Kết quả hình ảnh cho yonex voltric 5

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 5 

TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đỉnh nhẹ hơn vào khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh.

Lần tiên phong, công nghệ tiên tiến mới TRI-VOLTAGE tích hợp thành công xuất sắc những đặc thù tương phản của sức mạnh đặc biệt quan trọng và năng lực giải quyết và xử lý tuyệt vời. YONEX đã tăng trưởng một cây vợt đạt được sự tích hợp giữa những cú đập mạnh và giải quyết và xử lý vợt nhanh .
Voltric là sức mạnh : Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất trấn áp và giữ những con thoi trên giường dây dài hơn. Các cạnh khung mỏng dính sau đó được cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều nguồn năng lượng hơn cho tàu con thoi. Sự phối hợp này được cho phép bạn đập vỡ với sức mạnh ngay lập tức .
Voltric là sự nhanh gọn : Trong VOLTRIC, khối lượng được cân đối trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T được cho phép giải quyết và xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng mảnh của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải tổ năng lực giải quyết và xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể thực thi một cú swing trọn vẹn ngay cả trong những cuộc biểu tình tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với những hoạt động thậm chí còn tinh xảo .

TRI-VOLTAGE SYSTEM_1     TRI-VOLTAGE SYSTEM_2

– SOUND FILTER: Voltric là âm thanh mạnh mẽ

Một công nghệ YONEX cải tiến khác, Bộ lọc âm thanh sử dụng các vật liệu mới ở hai vị trí hai và mười giờ để giảm bớt các sóng âm cao và âm trầm. Điều này tạo ra âm thanh to hơn và sắc nét hơn khi va chạm với đối thủ, và cung cấp một âm điệu mạnh mẽ hơn cho trò chơi của bạn cho một phong cách chơi tấn công không ngừng. Bộ lọc âm thanh cũng làm giảm cảm giác khó chịu từ cây vợt bằng cách loại bỏ nhanh chóng 31% rung động.

Sound Filter

– COMPACT  FRAME: Xây dựng khung cung cấp nhanh chóng và cân bằng nặng đầu.

Để cân đối đầu vợt nặng, khung đã được làm nhỏ hơn để duy trì cú swing nhanh theo nhu yếu của những người chơi tiên tiến và phát triển. Bằng cách giảm lực cản gây ra bởi sức cản của không khí, cảm xúc nặng đầu bị giảm và vận tốc giải quyết và xử lý vợt được tăng lên .

Compact Frame

– NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

– Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

– NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

– SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

 

– Khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

– NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

– CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 5

– Phù hợp với người có lối chơi thiên công, chuyên đập cầu tấn công đối thủ, ép đối phương về thế phòng thủ.

– Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình khỏe, người chơi bán chuyên, trào lưu tầm trung, người chơi trình độ khá .

Xem thêm: Những vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

You may also like

Để lại bình luận