Giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng

Bởi seotoplist

Contents

Giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng – Nâng cao công nghệ cho đôi giày cao cấp. 

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng

Yonex Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng được nhận xét là tạo cho mình sự tự tin đi kèm với giày cầu lông có độ không thay đổi cao nhất từ ​ ​ trước đến nay của Yonex .

Với thiết kế bên ngoài ấn tượng vô cùng chắc chắn với đường may được tối giản giúp giày trở thành một khối ổn định hơn. Với công nghệ INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn, giúp cảm giác mang thoải mái, vừa vặn hơn. Điều này cũng giúp việc mang giày vào, tháo giày ra trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. 

Khả năng hấp thụ sốc và đàn hồicủa đế giày được tăng lên đáng kể nhờ vào cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt quan trọng vào POWER CUSHION. Với vật liệu đã quá nổi tiếng trong những dòng giày mới của Yonex bởi vật liệu tương hỗ ở đế giày – Power Cushion .

Đế ngoài của giày được làm từ chất liệu cao su, màu xanh ở đế giống với màu của tổng thể giày. 

Mũi giày được vận dụng công nghệ tiên tiến TOE ASSIST SHAFE tập trung chuyên sâu vào ngón chân giúp giảm áp lực đè nén ở ngón chân cái, cũng như phân phối sự tương hỗ được cải tổ ở giữa bàn chân và gót chân cho tương thích, không thay đổi. Phần mũi bàn chân được lan rộng ra tạo sự tự do cho chân trong những hoạt động về phía trước. Các đầu ngón chân sẽ ít bị kít vào giày hơn, giảm thiểu tối đa những chấn thương không đáng có ở chân .
Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự không thay đổi và giảm khối lượng trong giày .
Một thế kế ấn tượng ở phần gót giày, ôm trọn phần gót chân tạo cảm xúc tự do nhất, vừa khít nhất cho chân mà vẫn bảo vệ năng lực chống lật cổ chân, không bị mỏi khi vận động và di chuyển lâu với cường độ hoạt động lớn .
Phần dây giày màu xám, phần midsole màu vàng cho ánh nhìn sáng và sang chảnh hơn cho giày. Với vật liệu nhựa hạng sang màu đen bên ngoài giày được phong cách thiết kế với nhiều lỗ hình tam giác giúp bảo vệ giày trước trầy xước, thoáng khí bên trong giày và thuận tiện vệ sinh trong quy trình sử dụng .

2. Tổng quan về giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng

– Màu : Đen / Vàng
– Phía trên : Durable Skin Light
– Midsole : ToughBrid Light
Power Cushion
Power Graphite Sheet
Power Cushion +
– Đế ngoài : Cao su

3. Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng

– POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn.

So với vật tư đệm thường thì, POWER CUSHION mới + tự hào về năng lực hấp thụ sốc hơn 28 % và lực tăng cường hơn 62 % .

– POWER GRAPHITE: Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày.

– TOE ASSIST SHAFE: Một thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

– SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1. So với giày cầu lông thường thì, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự tương thích được cải tổ giữa bàn chân và giày .
Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc như đinh với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự tự do và hiệu suất, bảo vệ bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày .

synchro-fit insole1      synchro-fit insole2

– ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

đế tròn

– HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

lục giác

– INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn.

Việc vận dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến mới vận dụng vào từng bộ phận trên giày giúp Yonex Eclipsion Z Men – Đen Vàng trở thành một trong những đôi giày triển khai xong nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, tất cả chúng ta thuận tiện nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những thưởng thức tốt nhất cho người chơi .

Xem thêm: Những mẫu giày cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

You may also like

Để lại bình luận