Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

Bởi seotoplist

Contents

Vợt cầu lông Yonex Astrox FB – Dòng vợt nhẹ cho sự phản tạt

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

Vợt cầu lông Yonex Astrox FB là mẫu sản phẩm thuộc dòng Astrox Series của đơn vị sản xuất Yonex. Là cây vợt nhẹ với độ dẻo trung bình cùng rất nhiều nững công nghệ tiên tiến mới và tiêu biểu vượt trội .
Yonex Astrox FB trở nên nổi trội hơn hẳn trong list những cây vợt nhẹ với năng lực phản tạt ấn tượng nhờ khối lượng vợt nhẹ siêu nhẹ .
Không chỉ điển hình nổi bật về công nghệ tiên tiến mà Astrox FB còn mang lại sự điển hình nổi bật về sắc tố với phong cách thiết kế hai phối màu xanh Navy và cam đầy đẹp mắt. Các Astrox FB vợt cầu lông được tăng trưởng ở Nhật Bản .

Vợt cầu lông Astrox FB mạnh mẽ cải thiện đáng kể sức mạnh xoay của vợt. Đối với những người chơi yêu cầu một cú đập góc có độ cám cao và tàn phá, lấy điểm nhanh thì đây là cây vợt rất phfu hợp.

Bạn đang đọc: Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

Vợt Yonex Astrox FB được kiến thiết xây dựng bằng Hệ thống tạo quay. Đầu cân đối sẽ thích nghi với từng phát bắn, giúp bạn điều khiển vợt và tiến công phe trái chiều với năng lực tăng cường, góc dôc hơn và sức mạnh cao hơn khi đập .
Cây vợt này cũng được phong cách thiết kế với Nanomesh Neo, đây là một vật tư thôi thúc việc lấy lại trục nhanh hơn. Cây vợt này giúp bạn đứng vị trí số 1 cuộc tiến công với sức mạnh và năng lực trấn áp tăng lên. Với những bạn nữ thích tiến công từ một cây vợt nhẹ hơi nặng đầu một tí thì đây là cây vợt đáng để bạn thưởng thức .

2. Thông số về vợt cầu lông Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

– Độ cứng : Trung bình .
– Khung vợt : H.M. GRAPHITE + Tungsten
– Thân vợt : GRAPHITE + NANOMESH NEO
– Trọng lượng : F4, 5
– Chu vi cán vợt : G5
– Sức căng tối đa : 20-28 LBS ( 12.7 kg )
– Điểm cân đối : Cân bằng ( hơi nặng đầu một chút ít )
– Màu sắc : Xanh Navy / Cam
– Sản xuất : Trung Quốc

3.Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox FB

– ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

Rotational Generator System

– NANOMESH NEO, một chất kết dính giúp kết hợp sợi Graphite với nhựa cho khung chắc chắn và linh hoạt hơn. Điều này cho phép trục linh hoạt tăng thêm năng lượng để chuyển sang tàu con thoi, trên cả cú đánh và cú đánh. Khi vợt đã tiếp xúc với tàu con thoi, NANOMESH NEO giúp khung hình trở về trạng thái ban đầu để bạn có thể chơi cú đánh tiếp theo của mình cho cạnh tấn công đó.

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Isometric

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

New Grommet Pattern 2013 ver

-AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

– CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Control Support Cap

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox FB

– Phù cho những người có lực cổ tay trung bình, yếu, phái nữ thích chơi vận tốc .

– Phù hợp với người có lối chơi điều cầu, phản tạt, đập cầu giật mình, người chơi bán chuyên, trình độ trung bình, khá .

Xem thêm:  Những mẫu Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB .

You may also like

Để lại bình luận