Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S

Bởi seotoplist

Contents

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S – Toàn diện không đối thủ.

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 88S.

Như thường lệ, mỗi khi dòng vợt cầu lông Yonex mới được tung ra đều khiến giới cầu lông dậy sóng. Và vợt cầu lông Yonex Astrox 88S cũng không là ngoại lệ, thậm chí còn cường độ hưởng ứng và chờ đón dòng mẫu sản phẩm này còn rầm rộ hơn cả những loại sản phẩm nhiệm kỳ trước đó khác .
Yonex Astrox 88S được phong cách thiết kế với một thân vợt mỏng dính giứp người chơi thực thi những pha phản tạt hiệu suất cao và ít dùng sức hơn. Vợt còn giúp lối chơi của bạn trở nên linh động hơn .
Tích hợp những công nghệ tiên tiến tân tiến trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88S, Yonex đã mang đến cho người chơi một ” vũ khí ” lợi hại cho người chiếm hữu nó .

Điểm đặc biệt của dòng vợt cầu lông Yonex Astrox 88 chính là Yonex tung ra cả 2 cây vợt cao cấp trong cùng một dòng sản phẩm nhằm tối ưu tột cùng cho thể thức đánh đôi, nhất là đôi nam nữ.

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Astrox 88S.

– Độ dẻo : Cứng
– Khung vợt : HM Graphite, Nanometric, Tungsten .
– Thân vợt : HM Graphite, EX-HMG, Nanometric .
– Trọng lượng : 3U ( Ave. 90 gr )
4U ( Ave. 86 gr )
– Chu vi cán vợt : 3U G5
4U G5
– Chiều Dài : 675 mm + / – 2 .
– Mức căng tối đa : 22-27 lbs .
– Điểm Cân Bằng : 290 mm + / – 3 ( Even Balanced ) .
– Màu sắc : Xanh Ngọc

3. Công nghệ cấu tạo và tính năng đặc biệt của vợt Yonex Astrox 88S.

– NEW FRAME DESIGN AND RACQUET LENGTH Làm cho toàn bộ khung vợt được  linh hoạt hơn, ASTROX 88 S ‘có thể điều khiển chính xác, trong khi đó, ASTROX 88D có nhiều uốn cong hơn ở phần trên của khung truyền sức mạnh tối đa cho quả cầu để dễ cầu dễ dàng đi qua phần sân đối thủ. Ngoài ra, chiều dài tổng thể của phiên bản 88S chỉ dài hơn 5 mm, giúp tăng cường cả độ chính xác và sức mạnh trong khi đó, 88D dài hơn 10 mm để cung cấp các đòn tấn công mạnh mẽ.

ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

-Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

4. Đối tượng phù hợp với vợt Yonex Astrox 88S.

– Phù hợp cho người có lực cổ tay yếu, trung bình, cần trợ lực.

– Phù hợp với những người có lối chơi phòng thủ phản công .
– Thích hợp với những người có lối đánh điều cầu .

Xem thêm:  Những mẫu Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB
 

You may also like

Để lại bình luận