Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) chính hãng

Bởi seotoplist

Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng – Tông màu mới, hiện đại hơn, cá tính hơn

Contents

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 ( LM ) New 2021 chính hãng được trở lại với diện mạo LIME mới toanh, thuộc phân khúc tầm trung được thiết kết tối ưu cho người chơi với những pha tiến công nhanh từ nhiều vị trí vận động và di chuyển trên sân .
– Vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 7 ( LM ) New 2021 là cây vợt vợt thuộc series Astrox của hãng Yonex – Dòng vợt được biết đến như thể mẫu sản phẩm hạng sang nhất, luôn luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến và vật tư mới và tốt nhất của hãng .

– Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 dành cho những bạn thích vợt tấn công, thân không quá cứng được người chơi đánh giá cao cũng như cảm nhận dễ chơi.

– Đây là cây vợt rất thích hợp đánh tiến công nhanh, cùng những cú đập sấm sét từ nhiều vị trí trên sân để kết thúc trận đấu nhanh gọn .
– Về tổng thể và toàn diện, cây vợt được khoác lên mình lớp áo màu LIME ( Vôi ) tích hợp xanh chuối và đen tạo nên một tông màu khá hoàn thành xong và đẹp mắt chắc như đinh sẽ làm những lông thủ mê ly ngay từ cái nhìn tiên phong .
– Vợt còn được tích hợp thêm khung ISOMETRIC hình vuông vắn giúp lan rộng ra điểm ngọt và làm giảm lực cản không khí cung cấp độ chống mài mòn cao hơn tối đa hóa tăng trấn áp và quay lại trận đấu nhanh hơn .
– Đặc biệt cây vợt còn được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến mới giúp tối ưu hóa những điểm mạnh của Yonex Astrox 7 ( LM ) New 2021 này .

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– Điểm cân đối : Hơi nặng đầu
– Độ dẻo : Cứng trung bình .
– Khung vợt : GRAPHITE + Tungsten
– Thân vợt : H.M. GRAPHITE + NANOMESH NEO
– Trọng lượng : 4U ( Ave. 83 g )
– Chu vi cán vợt : G5
– Sức căng tối đa : 20-27 lbs
– Màu sắc : Vôi / Đen / Xanh chuối

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Cây vợt cầu lông hạng sang Yonex Astrox 7 ( LM ) New 2021 chính hãng được sản xuất tại Taiwan

Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

3. Các công nghệ được tích hợp trên vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa cây vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

BUILT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Control Super Cap - Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

– Light Feel Carbon Neo: Kết hợp các hạt kẹo cao su với sợi carbon tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và linh hoạt khi va chạm.

Light Feel Carbon Neo - Vợt cầu lông Yonex Astrox 7 (LM) New 2021 chính hãng

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 7 (LM) New 2021

– Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 7 ( LM ) New 2021 tương thích với những bạn chơi cầu lông thuộc trình độ trung bình đam mê lối đánh tiến công, kể cả những bạn mới tập chơi nếu cố gắng nỗ lực cũng hoàn toàn có thể sử dụng tốt cây vợt này .
– Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi nổi trội với những pha cầu dứt điểm nhanh như đập gõ. Ngoài ra, năng lực phòng thủ của cây vợt cũng cực kỳ tốt giúp những lông thủ thuận tiện xoay sở nếu có bị ép cầu .

Xem thêm: các mẫu vợt cầu lông khác tại Shopvnb

You may also like

Để lại bình luận