Giày cầu lông Yonex Aerus 3 – Xanh

Bởi seotoplist

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 – Xanh – Siêu phẩm nhẹ nhất trên thị trường hiện nay

Contents

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex Aerus 3 – Xanh

– Tiếp nối thành công xuất sắc cực kỳ vang dội của dòng giày Aerus 2, Yonex liên tục làm giới cầu lông quốc tế háo hức khi tung ra thị trường đôi giày cầu lông Yonex Aerus 3 siêu nhẹ cùng phong cách thiết kế cực đẹp và đẹp mắt .
– Yonex là tên thương hiệu sản xuất dụng cụ cầu lông số 1 quốc tế với những loại sản phẩm như vợt cầu lông, giày cầu lông … khét tiếng được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp trên quốc tế sử dụng. Với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, tối ưu cùng đội ngũ kỹ sư ngày đêm điều tra và nghiên cứu, Yonex cho sinh ra những loại sản phẩm như để hút hồn người sử dụng. Mới đây nhất chính là giày cầu lông Yonex Aerus 3 .

– Điểm chung của giày cầu lông Yonex chính là bộ đệm Power Cushion danh tiếng. Với nhu cầu khắt khe trong việc di chuyển liên tục trên sân, Power Cushion được phát triển để đáp ứng việc hấp thụ và chuyển đổi lực khá nhanh chóng.

– Thân giày của AERUS 3 là điểm sáng đáng quan tâm khi được tăng trưởng để phân phối hai yếu tố quan trọng là nhẹ và êm. Trọng lượng của một đôi Aerus 3 chỉ vào mức 270 g và nhẹ nhất trong toàn bộ những đôi giày mà Yonex cho sinh ra. Ngoài ra, Yonex Aerus 3 thừa kế những phong cách thiết kế tinh xảo của Aerus 2 trước đó khi vẫn là đôi giày hạng sang số 1 cho việc vận động và di chuyển linh động cùng những nâng cấp cải tiến đáng kể .
– Cải tiến rõ nhất là về ngoại hình, giày cầu lông Yonex Aerus 3 không còn phối màu như dòng 2 trước đó mà phiên bản với chỉ 1 màu giống hệt. Với tông màu xanh dương chủ yếu vô cùng thời thượng tích hợp thêm những chi tiết cụ thể nhỏ như logo màu trắng mang đến sự can đảm và mạnh mẽ. Với phong cách thiết kế đồng màu này, Aerus 3 cho vẻ đẹp cực kỳ nam tính mạnh mẽ và lôi cuốn. Đường viền đế giày cũng được biến hóa đáng kể khi giày cầu lông Yonex Aerus 3 được làm hoàn thành xong và mềm mịn và mượt mà hơn. Lớp da ngoài được Yonex cách điệu lên đáng kể chứ không còn là lớp da bóng như đàn anh trước đó .

* Hướng dẫn cách chọn mua giày của VNB Sports trong đó có dòng Aerus 3 của Yonex

2. Tổng quan về giày cầu lông chất lượng Yonex Aerus 3 – Xanh

– Màu sắc : Xanh dương / Trắng
– Phía trên : Durable Skin Light
Double Raschel Mesh
– Midsole : Hyper msLite
Power Graphite Sheet
Power Cushion +
– Đế ngoài : Cao su
– Đôi giày cầu lông chất lượng Yonex Aerus 3 – Xanh được sản xuất tại Nhật Bản

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

3. Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông cao cấp Yonex Aerus 3 – Xanh

– POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

POWER CUSHION + - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

– TOE ASSIST SHAFE: Một thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

– LATERAL SHELL: Lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế đôi giày cầu lông cao cấp Yonex Aerus 3 – Xanh. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. 

LATERAL SHELL - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

– SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1. So với giày cầu lông thường thì, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự tương thích được cải tổ giữa bàn chân và giày .
Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc như đinh với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự tự do và hiệu suất, bảo vệ bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày .

SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh      SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

– 3D Power Carbon: Tấm graphit đúc kết, ổn định bằng năng lương 3D cung cấp thêm 15% sức mạnh chống xoắn cho giày. 

SHBF1N_3D Carbon

– ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

ROUND SOLE - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

– HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

HEXAGRIP - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

– DOUBLE RASCHEL: Double Raschel Lưới là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

DOUBLE RASCHEL - Giày cầu lông Yonex Aerus 3 - Xanh

Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp Yonex Aerus 3 – Xanh trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. 

4. Đối tượng phù hợp với giày cầu lông siêu nhẹ Yonex Aerus 3 – Xanh

– Đôi giày cầu lông siêu nhẹ Yonex Aerus 3 – Xanh tương thích hơn khi dùng trong đánh đôi với khối lượng chỉ với 270 g 1 chiếc cung ứng cho người chơi phát huy được hết những bước chuyển dời nhanh như lên bắt lưới, nhảy đập, cứu cầu .
– Những Fan Hâm mộ cầu lông đang tìm kiếm cho mình một đôi giày chính hãng Bảo hành, bền chắc, nhẹ nhàng, chất lượng tốt nhất thì đôi giày Yonex Aerus 3 – Xanh chắc như đinh là sự lựa chọn tuyệt đối .

Xem thêm: Những mẫu giày cầu lông mới nhất tại ShopVNB. 

You may also like

Để lại bình luận