Đánh giá Tivi Samsung Tu8000【Mẫu mới 2020】

Bởi seotoplist

Contents

Đánh giá Tivi Samsung Tu8000【Mẫu mới 2020】

Mục lục:

  Chúng tôi đánh giá tivi Samsung Tu8000 là một trong những dòng tivi tốt, đáng giá tiền trong năm 2020 này nhưng tuy nhiên thì không thể loại bỏ một số hạn chế trong danh sách thông số kĩ thuật khiêm tốt hơn của nó, độ sáng và độ bảo hào màu sắc kém hơn rõ rệt so với các dòng tivi Qled cao cấp của Samsung nhưng hình ảnh của nó vẫn hiển thị chi tiết cùng với đó là hệ thống tivi thông minh tuyệt vời và hiệu suất nâng cấp mạnh mẽ vẫn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nào cùng xem đánh giá tivi Samsung Tu8000 này một cách chi tiết nhất ở bên dưới bài viết này nhé !

  Ưu điểm :

  Nhược điểm :

  • Kết nối hạn chế

  • Thiếu độ sáng để có HDR tốt nhất

  • Góc nhìn hẹp

  • Thiết kế không dễ chịu

  đánh giá tivi Samsung Tu8000

  =>> Xem thêm : So sánh chi tiết độ phân giải 1080p và 1080i【2020】

  I. Giới thiệu mẫu Tivi Samsung TU8000 2020

  Mẫu tivi mới 2020

  Dòng tivi Samsung Tu8000 này là một chiếc tivi chính hãng trong dòng sản phẩm Tivi năm 2020 của Samsung. Hãng đã chế tác thay đổi các dòng sản phẩm của họ trong năm này, vì vậy mà model gần nhất của Tu8000 chính là model RU8000 năm ngoái. Chúng tôi hi vọng các đối thủ chính của TU8000 sẽ là các model như TCL 5 Series / S525 2019 , Sony X800H , Vizio V Series 2020 và Hisense H65G.

  Về phim điện ảnh

  Chiếc tivi 4k Tu8000 này là một trong những tivi tốt nhất để xem phim. Nó có tỷ lệ tương phản tuyệt vời cùng với độ đồng đều màu đen đến kinh ngạc, mặc dù không có tính năng làm mờ cục bộ, các bối cảnh tối sẽ trông rất tuyệt vời. Nhưng kèm với đó thật không may chiếc tivi này không thể loại bỏ sự rung động từ nội dung với tốc độ khung hình thấp hơn, như các ứng dụng gốc và có thể gây mất tập trung trong quá trình trải nghiệm.

  Tốc độ xử lý chương trình truyền hình tốt

  Dòng tivi 2020 giá rẻ này rất tốt cho các chương trình truyền hình nhờ thực hiện rất tốt quá trình xử lý các phản xạ và nó có thể đủ sáng để chống chói trong phòng với một số ánh sáng, nhưng nó phải vật lộn trong các phòng có ánh sáng tốt. Thật không may là các góc nhìn này thật đáng thất vọng nên vì vậy bạn sẽ mất đi độ chính xác của từng hình ảnh nếu bạn đangb xem các chương trình từ bên cạnh. Mặt khác thì Tivi này sẽ hiển thị nội dung 720p và 1080p, chẳng hạn như từ các hộp cáp và không có các tạo tác nâng cấp.

  Về các chương trình thể thao

  Dòng tivi TU8000 này rất không thay đổi khi xem những chương trình thể thao. Nó có thời hạn phản hồi trên cả tuyệt vời dẫn đến những hoạt động rõ ràng và có những tính năng chèn khung màu đen để giúp giảm mờ hoạt động. Thật không may là có Open những hiệu ứng màn hình hiển thị bẩn hoàn toàn có thể nhìn thấy, gây mất tập trung chuyên sâu trong khi chơi thể thao và có góc nhìn tương đối kém nên bạn không hề thưởng thức tốt những game show điện tử khi có đông người .

  Trải nghiệm giải trí trò chơi điện tử

  Dòng Samsung Tu8000 này sẽ là tuyệt vời cho những game show video. Độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và thời hạn phản hồi rât tốt, dẫn đến thưởng thức chơi giảm cực nhạy. Nếu bạn chơi trong khoảng trống tối thì tỷ suất tương phản là tuyệt vời. Nó làm một việc làm tốt trong việc giải quyết và xử lý phản xạ nhưng nếu bạn đang chơi trong những phòng thực sự sáng, những phản xạ hoàn toàn có thể quá mất tập trung chuyên sâu. Thật khộng may là nó không tương hỗ bất kỳ công nghệ vận tốc làm mới biến .

  Phim đạt chuẩn công nghệ HDR

  Với tỷ suất tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen đáng kinh ngạc nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến HDR. Tuy nhiên thì dòng Tu8000 này không có tương hỗ gam màu rộng cho nội dung HDR và không sáng trong HDR, do đó mà nó không hề hiển thị sắc tố một cách sôi động như người phát minh sáng tạo dự kiến .

  Chơi game hình ảnh đạt chuẩn HDR

  Rất tốt cho những hộ gia đình hay chơi trò chơi giải trí. Tivi Samsung Tu8000 này có độ trễ đầu vào cực kỳ thấp với kích hoạt HDR 10 bit và nó có thời gian phải hồi trên cả tuyệt vời. Thật không may là nó không có hỗ trợ gam màu rộng và độ sáng tối đa HDR của nó là ngang bằng, vì vậy mà bạn sẽ không có được trải nghiệm chơi trò chơi HDR tuyệt vời. Nó cũng không có hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến.

  Có thể làm màn hình máy tính

  Đánh giá tivi samsung TU8000 là tuyệt vời để sử dụng như một màn hình PC. Nó có thể hiển thị đúng màu sắc 4: 4: 4, rất quan trọng để đọc văn bản và độ trễ đầu vào cực kỳ thấp, do đó, nó phản ứng nhanh với hành động của bạn. Thật không may, với góc nhìn đáng thất vọng, bạn sẽ mất độ chính xác của hình ảnh nếu bạn đặt nó trong phòng họp hoặc nếu bạn ngồi gần nó. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về nguy cơ bị cháy vĩnh viễn với màn hình tĩnh

  II. Đánh giá mẫu tivi samsung TU8000 chi tiết

  Đánh giá về thiết kế

  Phong cách     

  Phong cách     

  • Là dòng tivi phẳng

  • Đánh giá tivi samsung TU8000 có phong cách thiết kế tuyệt vời. Nó giống như TV cấp thấp của Samsung trong dòng loại sản phẩm QLED, Samsung Q60T QLED, ngoại trừ viền của nó có màu xám hơi đậm hơn. Nhìn chung, nó có phong cách thiết kế đơn thuần và tân tiến với những viền mỏng dính. Chân được lắp vào TV, thế cho nên bạn không cần phải vặn chúng và có những clip ở phía sau bàn chân để quản trị cáp .

  Thế đứng

  Thế đứng

  • TU8000 có chân đế tương tự tivi Samsung RU7100 . Bàn chân được đưa vào TV nhưng không thể đảo ngược và có một đoạn ở mặt sau của chúng để quản lý cáp. Chân đế hỗ trợ TV tốt nhưng vẫn còn một chút chao đảo.

  • Dấu chân của chân đế trên TV 55 “ : 40,2 ” x 9,9 “ .

  Mặt sau

  Mặt sau

  • Có hỗ trợ Giá treo tường 200 × 200

  • Mặt sau giống như trên Q60T và có sự độc lạ tối thiểu với RU7100. Nó được làm từ nhựa với cấu trúc hoàn thành xong. Có clip trên chân để quản trị cáp .

  Viền màn hình (0,9 cm)

  Viền màn hình (0,9 cm)

  • Các đường viền rất mỏng mảnh và không làm sao lãng, hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào hình ảnh

  Độ dày

  Độ dày

  • Độ dày tối đa 2,28 “ ( 5,8 cm )

  • TV này mỏng dính hơn một chút ít so với RU8000 và không nên để quá nhiều khi treo tường .

   Chất lượng

   Chất lượng

  • Chất lượng lắp ráp tốt. Nó cảm thấy được lắp ráp tốt, không có lỗ hổng rõ ràng trong phong cách thiết kế, nhưng một số ít người hoàn toàn có thể tuyệt vọng vì nó trọn vẹn làm từ nhựa. Nó có chất lượng được làm tốt hơn so với RU8000, một phần vì đơn vị chức năng RU8000 của chúng tôi đã Open với một vết nứt ở viền của nó

  Đánh giá chất lượng hình ảnh

  Độ sáng cực đại SDR

  Dòng Tu8000 này có độ sáng cực lớn SDR khá là tốt nhưng nó giảm hơn so với Samsung RU7100. Giống như RU7100, những điểm điển hình nổi bật nhỏ trong những cảnh tối bị làm mờ đi bởi những tính năng làm mờ khung hình Tivi, không hề bị tắt, nhưng nó vẫn đồng nhất với những loại nội dung khác nhau. Dòng tivi này không hề đủ sáng để hoàn toàn có thể vượt qua ánh sáng chói trong phòng sáng .Chúng tôi đã đo độ sáng một cách tối đa sau khi hiệu chỉnh và đặt chính sách hình ảnh thành Phim, Gamma thành 2.2 và có độ sáng của nó thành tối đa nhất .Nếu bạn không chăm sóc nhiều đến độ đúng chuẩn của hình ảnh nhưng muốn có được độ sáng cao nhất thì hoàn toàn có thể, thì hãy đặt chính sách hình ảnh thành sôi động, Gamma thành ‘ 2.2 ‘ với thành trượt setup thành + 3 và bộ tạo độ tương phản tăng cấp cao thành tối đa. Chúng tôi đã hoàn toàn có thể nhận được 301 nits bằng cách sử dụng những setup này .

  Độ sáng tối đa HDR

  Về độ sáng tối đa của HDR thì quả thật là tuyệt vọng. Giống như độ sáng cực lớn của SDR, những điểm sáng nhỏ trong những cảnh tối bị mời đi bởi khung hình tivi ( CE ) bị mờ, nhưng nó vẫn khá đồng điệu trong những nội dung khác nhau, mặc dầu là nó không đủ sáng cho những phòng có ánh sáng tốt. Với nội dung HDR thì tivi này không hiển thị sắc tố sôi động và điển hình nổi bật không theo cách mà người tạo dự tính .Chúng tối đã đo lường và thống kê độ sáng tối đa trước khi hiệu chỉnh, sử dụng chính sách hình ảnh ‘ ‘ Movie HDR ‘ ‘ và Gamma S.T 2084 được đặt thành ‘ ‘ 0 ‘ ‘ với độ tương phản cùng đèn nền ở cả mức tối đa .Nếu bạn muốn có được độ sáng cao nhất hoàn toàn có thể trong HDR thì dòng tivi Samsung Tu8000 này hoàn toàn có thể đạt tới 344 nits bằng cách đặt chính sách hình ảnh thành ‘ ‘ Movie HDR ‘ ‘ và công cụ cải tổ độ tương phản cao, độ sáng và độ tương phản toàn bộ thành tối đa nhất. Nhưng tuy nhiên thì chất lương hình ảnh giảm thì những cảnh tối sẽ có màu xám với những setup này .

  Xám đồng nhất

  Dòng Smar tivi Samsung TU8000 này có độ đồng đều màu xãm ổn. Các cạnh trái và phải của màn hình tối hơn hơn đang kể và có thể nhìn thấy hiệu ứng màn hình bẩn ở trung tâm gây mất tập trung khi chụp ảnh thể thao hoặc lia máy. Tuy nhiên thì màn hình đồng đều hơn trong các phân cảnh tối.

  Về góc nhìn

  Như trường hợp của hầu hết những tivi bảng VA thì góc nhìn này rất đáng tuyệt vọng, mặc dầu là chúng đã được cải tổ đôi chút so với RU7100. Hình ảnh sẽ mất đi độ đúng mực khi nhìn từ bên cạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một Tivi Panel IPS có góc nhìn đa chiều tốt hơn .

  Hiển thị màu đen đồng nhất hơn

  Màu đen như nhau được điển hình nổi bật. Có 1 số ít nở hóa quanh thập giá TT, nhưng nó không đáng chú ý quan tâm. Mặc dù không có tính năng làm mờ cục bộ để làm tối bất kỳ một hình ảnh đen nào, nhưng đây vẫn là một chiếc tivi tuyệt vời để sử dụng trong môi trường tự nhiên tối .

  Phản của ánh sáng

  Xử lý phản xạ Decent sẽ tựa như như dòng Q60T. Có 1 số ít phản xạ trong một căn phòng có ánh sáng trung bình thì điều này không phải là yếu tố với hầu hết toàn bộ mọi người, nhưng sự phản chiếu hoàn toàn có thể gây mất tập trung chuyên sâu trong những phòng sáng hơn .

  Đánh giá hình ảnh chuyển động

  Thời gian đáp ứng

  Thời gian cung ứng tuyệt vời dành cho Tu8000. Có 1 số ít phần vượt quá sẽ gây ra một chút ít mờ phía sau những vật thể hoạt động nhanh, nhưng nó không đáng quan tâm lắm. Đây là một thời phản hồi được cải tổ từ dòng RU7100 .

  Làm mờ đèn nền

  Đánh giá tivi samsung TU8000 sử dụng một PWM để làm mờ đèn nền ở bất kỳ cài đặt nào dưới 100%. Nó nhấp nháy ở tần số rất cao 600Hz, vì vậy nó không đáng chú ý đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, ở chế độ ‘Trò chơi’ có bật Auto Motion Plus , nó nhấp nháy ở tần số 120Hz.

  Giống như Q60T, TU8000 bộc lộ một hành vi kỳ lạ khi hiển thị một màu giống hệt duy nhất với đèn nền nhấp nháy ở tần số 600H z, gây ra hiệu ứng lăn từ dưới lên trên cùng của màn hình hiển thị .

  Kết nối với các cổng thiết bị khác

  Số lượng các cổng kết nối

  HDMI 3USB 2Âm thanh quang kỹ thuật số ra 1Analog Audio Out 3.5 mm 0

  Đầu ra âm thanh analog 0

  Thành phần trong 0Hợp chất trong 1Bộ chỉnh tần số ( Cáp / Kiến ) 1Ethernet 1Cổng hiển thị 0IR trong 0SD / SDHC 0

  Hình ảnh cổng kết nối

  Hình ảnh cổng kết nối

  =>> Có thể bạn chưa biết : Tivi 8K là gì ? Tất cả thông tin bạn cần biết về tivi 8K

  Chất lượng âm thanh vượt trội của Tivi Samsung Tu8000

  Truyền âm thanh

  ARC Có ( HDMI 2 )tương hỗ eARC ĐúngDolby Atmos qua TrueHD qua eARC ĐúngDTS : X qua DTS-HD MA qua eARC Không5.1 Dolby Digital qua ARC Đúng5.1 DTS qua ARC Không5.1 Dolby Digital qua Quang Đúng5.1 DTS qua quang Không

  Đánh giá tivi samsung TU8000 hỗ trợ eARC trên cổng HDMI 2. Điều này cho phép bạn gửi âm thanh dựa trên đối tượng chất lượng cao qua HDMI; tuy nhiên, nó không hỗ trợ bất kỳ định dạng âm thanh DTS nào. Để sử dụng nó, chế độ eARC HDMI phải được đặt thành ‘Tự động’ và Âm thanh đầu ra kỹ thuật số được đặt thành ‘Tự động’ hoặc ‘Truyền qua’.

  Chất lượng âm thanh

  Đáp ứng tần số Decent, đó là một nâng cấp cải tiến từ RU7100. Âm trầm có 1 số ít cú đấm với nó nhưng nó không đủ thấp cho bất kể tiếng ầm ầm nào. Nó hoàn toàn có thể trở nên ồn ào, nhưng có lẽ rằng không đủ cho môi trường tự nhiên ồn ào. Thật không may, TV không có hiệu chỉnh phòng kỹ thuật số để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh âm thanh trong phòng của bạnBiến dạng tầm thường trên TU8000. Có tổng độ méo sóng hài đáng chú ý quan tâm ở mức độ vừa phải và thậm chí còn nhiều hơn ở âm lượng tối đa của nó

  Trang bị các tính năng thông minh

  Giao diện

  Hệ điều hành quản lý mưu trí TizenPhiên bản 2020 ( với những tính năng giảm )Dễ sử dụng Dễ dàngĐộ mịn Trung bình cộngThời gian thực thi để chọn YouTube 2 giâyThời gian triển khai để biến hóa đèn nền 7 giâyTùy chọn nâng cao NhiềuĐánh giá tivi samsung TU8000 có giao diện tốt như Q60T, chạy trên Tizen. Thật thuận tiện để sử dụng với vẻ bên ngoài bóng bẩy hơn so với TV Samsung 2019 và có sẵn ‘ Chế độ tối ’ .Giống như một số ít TV Samsung khác, có lỗi với phần quét quá mức ; tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể được sửa bằng cách vào menu tỷ suất khung hình và đổi khác thiết lập thành 16 : 9 và ‘ vừa với màn hình hiển thị ’ .

  Các ứng dụng và tính năng

  Lựa chọn ứng dụng : Tuyệt quáỨng dụng mềm mại và mượt mà : Trung bình cộngDiễn viên có năng lực : ĐúngPhát lại ổ đĩa USB : ĐúngPhát lại ổ đĩa USB : ĐúngHDR trong Netflix : ĐúngHDR trong YouTube : ĐúngCửa hàng ứng dụng của Samsung có số lượng lớn ứng dụng và hầu hết chúng đều chạy trơn tru. Trình phát đa phương tiện tích hợp hoàn toàn có thể phát hầu hết những định dạng âm thanh và video phổ cập từ ổ USB .

  Có kèm theo Điều khiển Remote đa nhiệm

  Điều khiển từ xa

  Kích thước NhỏĐiều khiển giọng nói Nhiều tính năngĐiều khiển menu CEC ĐúngCác tính năng mưu trí khác ĐúngỨng dụng từ xa Samsung SmartThings

  Điều khiển từ xa

  Chiếc tivi Samsung 4k Tu8000 này có thể điều khiển từ xa được như dòng Ru8000. Có các nút truy cập nhanh chóng cho Netflix, Amazon Prime và Samsung Tivi Plus và có cả Ambient OneFeature cho phép bạn có thể sử dụng nó như một điều khiển từ xa chúng với các thiết bị khác, ngay cả khi chúng không có hỗ trợ CEC. Nó cũng có Micro tích hợp để có thể điểu khiển bằng giọng nói, có thể thực hiện các yêu cầu cơ bản như hỏi về thời tiết, thay đổi nội dung đầu vào hoặc mở youtube nhưng không thể tìm kiếm các tiêu đến khác cụ thể như trong Netflix.

  Bộ điều khiển trên màn hình

  Có một nút duy nhất nằm bên dưới mặt trước của TV. Nó được cho phép bạn bật / tắt TV và biến hóa kênh, âm lượng hoặc đầu vào

  Bộ điều khiển trên màn hình

  Thiết bị đi kèm khi mua tivi samsung Tu8000

  • Điều khiển từ xa

  • Hai pin AA

  • Hướng dẫn setup nhanh

  • Hướng dẫn sử dụng

  • video quản trị cáp ( không hiển thị )

  Thiết bị đi kèm khi mua tivi samsung Tu8000

  III. Tivi Samsung TU8000 có những kích cỡ nào ?

  Hãng tivi Samsung này có những kích cỡ phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn với phong phú những kích cỡ từ 43 Inch đến 75 inch với phong phú những mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn .

  Kích thước

  Model

  43 ″

  Samsung 43T u8000

  50 ″

  Samsung 50T u8000

  55 ″

  Samsung 55T u8000

  65 ″

  Samsung 65T u8000

  75″

  Samsung 75T u8000

  IV. Mua tivi Samsung ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội ?

  Trên đây là những đánh giá chuẩn và chi tiết nhất về dòng tivi Samsung mới 2020 Tu8000 cho các bạn tham khảo. Và nếu bạn đang tìm mua một chiếc tivi giá rẻ ( Sony, Samsung hay LG ) thì có thể liên hệ trực tiếp qua Website : TranDinh.vn hoặc qua Hotline : 0984889418 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như hưởng được mức giá ưu đãi nhất nhé.

  You may also like

  Để lại bình luận