Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UJ750T có trả góp, giá tốt

Bởi seotoplist

Contents

Thông tin sản phẩm

Clip đánh giá dòng tivi LG UJ750T

Thiết kế gọn gàng, tao nhã

Phần thân của Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UJ750 T được làm bằng sắt kẽm kim loại độc lạ phô diễn những đường thẳng ngăn nắp và đường cong mềm mịn và mượt mà không giống như bất kể tivi nào khác. Nét tinh xảo sang chảnh làm tôn lên vẻ đẹp trong mọi khoảng trống .

Thiết kế gọn gàng, tao nhã

Tấm nền bền bỉ, màu sắc đồng nhất từ mọi góc nhìn

Tấm nền IPS được trang bị trên chiếc tivi LG này mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp nhờ độ tương phản cao và sắc tố giống hệt từ bất kể góc nhìn nào .

Tấm nền IPS bền bỉ

Hình ảnh thật như cuộc sống

Công nghệ Active HDR độc lạ của LG giúp tối ưu hình ảnh HDR theo từng cảnh để mọi khung hình đều trở nên thật như đời sống .

Khung hình thật như cuộc sống

Tăng cường độ tương phản mang đến trải nghiệm hấp dẫn

Với những chiêu thức giải quyết và xử lý hình ảnh độc lạ trên Tivi LG 55 inch giúp quy đổi những nội dung thông thường thành “ HDR giả lập ”, bằng cách tăng cường mức độ tương phản để cho thưởng thức xem giống như HDR .

Tăng cường độ tương phản

Kiểm soát ánh sáng thông minh

Công nghệ Ultra Luminance (Tăng cường sáng) và Local Dimming (Làm tối cục bộ) giúp cải thiện độ sáng và tăng cường chi tiết bằng cách điều chỉnh đèn nền theo độ tương phản từng phần của hình ảnh.

Kiểm soát ánh sáng thông minh

Nâng cao độ phân giải lên gần chuẩn 4K

Tivi LG 4K tăng cường độ phân giải của những hình ảnh chất lượng chưa cao ( Full HD, HD ) lên chất lượng gần 4K trải qua những công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý hình ảnh hạng sang .

Tăng cường độ phân giải

Đắm chìm trong âm thanh sống động

Công nghệ âm thanh vòm giả lập 7 kênh tiên tiến và phát triển tích hợp cùng mạng lưới hệ thống loa độc quyền chế tác bởi những chuyên viên Harman / Kardon của LG giúp tivi mang lại thưởng thức những âm sắc can đảm và mạnh mẽ và trong sáng .

Đắm chìm trong âm thanh sống động

Trải nghiệm thú vị với WebOS 3.5

Smart Tivi LG với giao diện được tối ưu độc lạ của WebOS 3.5 giúp bạn được đắm mình vào quốc tế vui chơi không số lượng giới hạn từ những nhà sản xuất dịch vụ nội dung phổ cập nhất .

Chiếc điều khiển Magic Remote thông minh còn hỗ trợ bạn tìm kiếm bằng giọng nói các dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác.

Tivi còn tương hỗ bạn chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên màn ảnh rộng 55 inch cho cả nhà cùng xem .

You may also like

Để lại bình luận