Thuốc hen P/H có tốt không? Có ai đã dùng thuốc hen P/H chưa? Chuyên gia nói gì về thuốc hen P/H

Bởi seotoplist

Theo như các chuyên gia, hen phế quản là căn bệnh mạn tính ảnh hưởng nhiều tới chất lượng sống của người bệnh. Người bệnh sợ nhất án chung thân khi mắc hen vì bệnh nguy hiểm lại khó chữa khỏi dứt điểm, cơn hen cấp tính tái phát thường xuyên khi thời tiết thay đổi, tiếp xúc với dị nguyên… Thuốc hen P/H ra đời nằm nỗ lực cùng các chuyên gia y tế kiểm soát những diễn biến phức tạp của hen phế quản nói riêng và các bệnh hô hấp khác trong cộng đồng. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau. 

(Đây là thông tin dành riêng cho các chuyên gia y tế, hãy cân nhắc trước khi đọc)

 

Contents

Thuốc hen P/H là sản phẩm gì?

Thuốc hen P / H là loại sản phẩm số 1 trong dòng thuốc đông dược trị hen và viêm phế quản ( theo khảo sát của Tạp chí Tin Dùng 2019 – 2020 ). Thuốc hen P / H được bào chế theo bài thuốc cổ phương Tiểu thanh long thang hơn 1500 tuổi của Thánh y Trương Trọng Cảnh. Thuốc hen P / H không phải thực phẩm công dụng mà thuốc điều trị có công dụng điều trị tương tự với thuốc dự trữ Tây y. Với những tính năng, hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội trong việc điều trị hen và những bệnh hô hấp, thuốc hen P / H là thuốc thảo dược tiên phong và duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép là thuốc điều trị hiện đang lưu hành trên thị trường, có tên trong hạng mục những thuốc thiết yếu của Bộ Y tế .

Thuốc hen P / H chính là giải pháp số 1, vô cùng hữu hiệu dành cho người mắc hen phế quản, viêm phế quản, phổi ùn tắc mạn tính ( COPD ) vì thuốc hoàn toàn có thể xử lý tốt 3 yếu tố : Giảm ho, tiêu đờm giúp thông thoáng phế quản ; Hết co thắt, tiêu viêm, hồi sinh phế quản bị tổn thương ; Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát .

Thuốc hen P / H được sản xuất bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đông dược Phúc Hưng, trên dây truyền đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế quốc tế GMP – WHO. Đông dược Phúc Hưng cũng chính là một trong những doanh nghiệp tiên phong vinh dự được trao tặng Ngôi sao Thuốc Việt lần thứ nhất của Bộ Y tế .

Đông dược Phúc Hưng – Thuốc Nam của Người Việt

Thuốc hen P / H có hai dạng bào chế : Dạng Cao lỏng – Chai 250 ml ; Dạng viên hoàn – Lọ 480 viên. Thành phần dược chất có trong thuốc hen P / H như sau :

Thuốc hen P / H – Dạng cao lỏng – Chai 250 ml :

Ma Hoàng 20 g
Tế tân 6 g
Bán hạ 30 g
Cam thảo 20 g
Ngũ vị tử 20 g
Can khương 20 g
Hạnh nhân 20 g
Bối mẫu 20 g
Trần bì 20 g
Tỳ bà diệp 20 g

Thuốc hen P / H – Dạng viên hoàn – Lọ 480 viên :

Xuyên bối mẫu
Ma Hoàng
25 mg
100 mg
Tế tân 11 mg
Bán hạ 39 mg
Cam thảo 80 mg
Ngũ vị tử 20 mg
Can khương 30 mg
Hạnh nhân 100 mg
Sáp ong trắng
Than hoạt tính
3 mg
2 mg
Trần bì 20 mg
Tỳ bà diệp 160 mg

Thuốc hen P/H có tác dụng gì?

Bệnh hen phế quản, viêm phế quản mạn tính Y học truyền thống còn gọi là háo suyễn – háo hỗng, ngược tật, lãnh háo, nhiệt háo. Khí không được liễm nạp về thận, tỳ dương hư yếu thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Trong cổ họng phát ra tiếng gọi là háo ( hen ) thở hít gấp gáp, khí đưa lên nhiều mà đưa xuống ít gọi là suyễn. Hen phế quản, viêm phế quản mạn tính là bệnh có tương quan đến ba tạng Tỳ, Phế, Thận. Phế có tính năng xuất nhập khí, khi phế yếu, xuất nhập khí rối loạn và khí nghịch lên ( khí nghịch ). Tỳ Thận hư không liễm nạp được dương khí, nước nghịch lên thành đờm gây ủng tắc phế khí, khí ngược lên mà gây khó thở .

Thuốc hen P / H được bào chế từ bài thuốc cổ phương Tiểu Thanh Long thang hơn 1500 tuổi, bài thuốc được gia giảm thêm những vị thuốc tương thích để tăng cường công suất bài thuốc gốc. Theo đó, những vị thuốc được phối hợp với nhau theo Quân – Thần – Tá – Sứ mang lại hiệu suất cao rõ ràng trong điều trị căn nguyên sinh bệnh :

– Bối mẫu, bán hạ : Giúp bổ phế, hóa đờm, định suyễn, chỉ khái ; tức là làm tăng cường công suất của Tạng Phế, tăng cường tính năng xuất nhập khí của tạng phế, những cơn khó thở, khó thở ra giảm dần, cơn khó thở không bùng phát khi gặp những yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, stress …. Nhờ những dụng hóa đờm, đờm loãng và nhờ những cơn ho được tống xuất ra ngoài. Các cơn ho, đặc biệt quan trọng ho về đêm giảm dần theo thời hạn điều trị .

– Bán hạ, can khương, trần bì : Nhóm thuốc này phối hơp với nhau giúp kiện tỳ, bổ vị, kháng khuẩn, chống viêm, chỉ thấp, hóa đờm. Đặc biệt trong bệnh lý hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, thực trạng viêm đường thở mạn tính là tác nhân chính làm Open những triệu chứng cấp tính ( ho, khò khè, khó thở, nặng ngực ) khi khung hình tiếp xúc với những yếu tố rủi ro tiềm ẩn. Việc làm giảm viêm, kháng khuẩn chính là yếu tố tiên quyết giúp trấn áp được thực trạng bệnh, ngăn ngừa những cơn khó thở tái phát .

– Ngũ vị tử, cam thảo : Giúp tư âm, bổ thận ( đặc biệt quan trọng là thận âm ), điều hòa những vị thuốc trong bài thuốc, tăng cường công dụng của những vị thuốc khác .

Nhờ sự phối hợp giữa những vị thuốc một cách hòa giải, thuốc hen P / H đạt hiệu suất cao cao trong việc kiểm soát và điều chỉnh cân đối âm khí và dương khí trong khung hình, điều hòa, tăng cường công dụng của ba tạng Tỳ – Phế – Thận, làm giảm những triệu chứng bệnh nhờ tính năng hóa thấp, trừ đờm, chỉ khái ; giúp bồi bổ khung hình, tăng cường chính khí ( sức đề kháng ) nhờ đó bệnh được cải tổ từ từ, những cơn hen cấp tính không còn tái phát, người bệnh ít gặp phải những yếu tố về những bệnh lý hô hấp .

Chỉ định điều trị của thuốc hen P/H

Thuốc hen P / H được chỉ định điều trị hiệu suất cao những bệnh lý sau :
– Hen phế quản
– Viêm phế quản mạn tính, viêm phế quản co thắt, viêm phế quản thể hen
– Phổi ùn tắc mạn tính ( COPD )
– Ho mạn tính
Hỗ trợ điều trị trong những trường hợp : viêm phổi, viêm phế quản cấp tính, viêm họng ….

Liều dùng thuốc hen P/H

Thuốc hen P / H được chỉ định liều dùng đổi khác tùy theo độ tuổi và dạng bào chế .

Với thuốc hen P / H – Dạng cao lỏng – Chai 250 ml liều dùng như sau :
Ngày uống 2 lần ( uống sau bữa ăn ) .
– Từ 1 – 2 tuổi : Mỗi lần uống 2 thìa cafe ( 10 ml ) .
– Từ 3 – 6 tuổi : Mỗi lần uống 3 thìa cafe ( 15 ml ) .
– Từ 7 – 12 tuổi : Mỗi lần 4 thìa café ( 20 ml )

– Người lớn: Mỗi lần 6 thìa café (30ml)

– Bệnh nặng hoàn toàn có thể dùng gấp rưỡi liều trên
– Liệu trình điều trị từ 8 – 10 tuần. Bệnh nặng hoàn toàn có thể dùng liên tục 2 – 3 liệu trình .

Với thuốc hen P / H – Dạng viên hoàn – Lọ 480 viên liều dùng như sau :
Ngày uống 3 lần ( uống sau bữa ăn khoảng chừng 1 giờ ) .
– Từ 1 – 6 tuổi : Mỗi lần uống khoảng chừng 10 viên .
– Từ 7 – 14 tuổi : Mỗi lần uống khoảng chừng 15 viên .
– Người lớn : Mỗi lần uống khoảng chừng 25 viên .
– Liệu trình điều trị từ 8 – 10 tuần. Bệnh nặng hoàn toàn có thể dùng liên tục 2 – 3 liệu trình .

Bệnh nhân hen bậc 1, 2 thường còn khá chủ quan với bệnh, bỏ lỡ không điều trị hoặc chỉ dùng thuốc cắt cơn khi lên cơn hen cấp tính mà không biết rằng bệnh sẽ tiến triển theo thời hạn, tần xuất lên cơn hen sẽ tăng dần lên, mức độ nghiêm trọng của cơn hen cấp tăng lên kèm theo sự giảm thiểu cung ứng của thuốc cắt cơn. Vì thế điều trị sớm hen phế quản ngay từ khi mới mắc sẽ giúp người bệnh tránh được những hậu quả đáng tiếc. Điều trị sớm cũng làm tăng thời cơ giảm thời hạn điều trị, người bệnh chỉ cần điều trị 1 – 2 liệu trình bằng thuốc hen P / H, thực trạng bệnh hoàn toàn có thể được trấn áp .

Bệnh nhân hen bậc 3, 4 tính năng tạng phủ không được điều hòa, sức đề kháng của khung hình bị suy giảm nên thường phân phối chậm với thuốc, để cải tổ được thực trạng bệnh yên cầu cần nhiều thời hạn, kiên trì điều trị. Bệnh nhân hen bậc 3, 4 hoàn toàn có thể điều trị 02 – 03 liệu trình, mỗi liệu trình từ 8 – 10 tuần .

Thuốc hen P / H đặc biệt quan trọng cung ứng tốt với trẻ nhỏ vì đa số mức độ bệnh ở trẻ còn nhẹ, bệnh thuyên giảm rõ ràng chỉ sau thời hạn điều trị ngắn. Dạng bào chế cao lỏng dễ dùng cho trẻ .

Hen là bệnh dễ tái phát, vì thế ngay cả khi thoát khỏi bệnh hen, người bệnh nên uống dự trữ mỗi năm 01 liệu trình vào thời gian giao mùa. Uống dự trữ sẽ giúp củng cố sức khỏe thể chất, nâng cao sức đề kháng cho khung hình, phòng tránh hiệu suất cao những bệnh hô hấp, ngăn ngừa hen tái phát .

Trên đây chỉ là liều dùng tìm hiểu thêm, để hiểu rõ hơn về liều dùng cũng như vì mục tiêu hiệu suất cao, bảo đảm an toàn, bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm của những cán bộ y tế. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với những cán bộ y tế qua số tổng đài miễn cước 1800 5454 35 để được theo dõi điều trị .

Có ai dùng thuốc hen P/H chưa?

Hen là căn bệnh nguy hại với nhiều hậu quả nghiêm trọng. Mỗi năm trên quốc tế có khoảng chừng 250.000 trường hợp tử vong do hen, điều quan trọng hơn là 85 % những trường hợp tử vong do hen hoàn toàn có thể tránh được nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng và kịp thời. Hen làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới chất lượng đời sống ( nghỉ học, nghỉ làm, giảm hiệu suất lao động, tàn phế, chết sớm ) .

Như thế, yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng ở đây là không chỉ là khắc phục những phiền phức do hen gây ra hàng ngày cho người bệnh ( điều trị triệu chứng ) mà cần phải chăm sóc tới việc dự phòng bệnh, hạn chế bệnh tái đi tái lại và tăng nặng theo thời hạn. Thuốc hen P / H đã được đánh giá hiệu suất cao điều trị trên hàng nghìn bệnh nhân và được bệnh nhân tin cậy sử dụng vĩnh viễn trong dự trữ. Đặc biệt với những bệnh nhân bệnh đã diễn tiến nặng ( bậc 3, bậc 4 ) hay COPD đã gắn bó lâu bền hơn với thuốc hen P / H, sửa chữa thay thế trọn vẹn những thuốc dự trữ Tây y, người bệnh coi thuốc hen P / H như một phần không hề thiếu trong đời sống, nhằm mục đích duy trì sự không thay đổi, chống lại căn bệnh hen dai dẳng của mình. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng mẫu sản phẩm, đã có rất nhiều người đã sử dụng, tại sao bạn lại không ?

Tham khảo thêm những lời san sẻ về bệnh hen để hiểu rằng, hen là bệnh diễn tiến theo thời hạn, hãy điều trị sớm khi hoàn toàn có thể. Hãy để cho bản thân có thời cơ được tận thưởng đời sống trong tương lai, không phải liên tục “ đối phó ” với bệnh khi những triệu chứng đang dần nặng lên theo thời hạn .

Nhà phong cách thiết kế Thanh Tú và hành trình dài cùng con vượt qua căn bệnh viêm phế quản thể hen

Diễn viên Ngọc Anh Berry san sẻ bí kíp chăm con bị viêm phế quản co thắt

Chia sẻ của anh Trần Ngọc Lưu về đại chiến tưởng chừng vô vọng vì hen phế quản

Anh Vũ Văn Nghĩa và hành trình dài hồi sinh kỳ diệu sau 3 tháng liệt giường, bệnh viện “ trả về ” vì hen phế quản

Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của chuyên gia về thuốc hen P/H

Theo san sẻ của bệnh nhân đã và đang sử dụng thuốc hen thì đều đánh giá cao hiệu suất cao điều trị dự trữ của thuốc hen P / H. Ngay trong tuần điều trị tiên phong, người bệnh đã hoàn toàn có thể nhận thấy công dụng của thuốc so với những triệu chứng bệnh. Cụ thể, đờm loãng hơn, dễ khạc hơn, không còn cảm xúc ” vương vướng ” ở họng mà không khạc ra được. Những bệnh nhân hút thuốc lá lâu năm, thực trạng loãng đờm và tống xuất đờm rất rõ ràng, đờm khạc không chỉ màu trắng, trong mà còn có cả đờm vàng, vón thành từng “ cục ” nhỏ. Thay vì mất ngủ vì tức ngực khó thở lúc nửa đêm, người bệnh đã hoàn toàn có thể ngủ yên giấc hơn, ăn ngon miệng hơn sau khi dùng thuốc. Tuy còn tùy thuộc vào từng khung hình của mỗi người nhưng đa số những trường hợp viêm phế quản mạn tính, hen bậc 1, bậc 2 hay viêm phế quản co thắt ở trẻ nhỏ những triệu chứng bệnh hầu hết không còn Open sau 8 – 10 tuần điều trị .

Còn về tính năng phụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng thuốc, bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc hen P / H tiếp tục thay thế sửa chữa những thuốc dự trữ Tây y, coi như nó là thứ không hề thiếu trong đời sống cũng được chính bới lúc bấy giờ vẫn chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân gặp phải tính năng phụ do dùng thuốc hen P / H. Thuốc hen P / H được sản xuất từ bài thuốc cổ phương hàng nghìn năm tuổi với thành phần 100 % thảo dược có trong tự nhiên, thân thiện với sức khỏe thể chất của khung hình, cho thấy hiệu suất cao tốt, bảo đảm an toàn với người bệnh, kể cả trẻ nhỏ .

Nếu bạn vẫn còn do dự với câu hỏi “ Thuốc hen P / H có tốt không ? ” Hãy tìm hiểu thêm thêm quan điểm của những chuyên viên dưới đây ( Thuốc hen P / H là thuốc điều trị, không phải thực phẩm công dụng ) .

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Nhược Kim – Phó quản trị Hội Đông y Nước Ta

Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ y học truyền

Phó Giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW : “ Thuốc hen P / H hoàn toàn có thể xử lý tốt 3 yếu tố : Giảm ho, tiêu đờm giúp thông thoáng phế quản ; Hết co thắt, tiêu viêm, phục sinh phế quản bị tổn thương ; Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát. Vì xử lý tốt 3 yếu tố này nên thuốc hiệu suất cao trong dự trữ tái phát hen ” .

Tiến sĩ, Lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên giảng viên ĐH Dược Thành Phố Hà Nội

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – quản trị Hội Đông Tây y phối hợp, Nguyên trưởng Bộ môn YHCT, Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện Y dược học truyền thống Nước Ta

Thầy thuốc xuất sắc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hồng Siêm – quản trị hội đông y TP TP.HN

Uống thuốc hen P/H kiêng ăn gì?

Những thức uống có cồn hay có ga như rượu, bia, nước ngọt hay hút thuốc là sẽ có tác động ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất cao của thuốc. Bạn nên xin quan điểm tư vấn của cán bộ y tế để được biết thêm chi tiết cụ thể về những thứ cần tránh khi sử dụng loại sản phẩm này để đạt được hiệu suất cao cao nhất .

Thuốc hen P/H giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay thuốc hen P / H có hai dạng bào chế : Thuốc hen P / H – Cao lỏng – Chai 250 ml và thuốc hen P / H – Viên hoàn – Lọ 480 viên và phân phối tới khắp những tỉnh thành trên cả nước .

Thuốc hen P/H lừa đảo?

Trước thực trạng nhu yếu sử dụng loại sản phẩm ngày một ngày càng tăng thì rất hoàn toàn có thể Open nhiều loại mẫu sản phẩm nhái với tên loại sản phẩm khác nhưng vỏ hộp hoàn toàn có thể giống về sắc tố, cách dùng. Đây là những mẫu sản phẩm kém chất lượng nhằm mục đích thu doanh thu bất chính, làm xấu đi niềm tin của người sử dụng so với thuốc hen P / H. Nhiều người mua phải hàng nhái kém chất lượng, dẫn đến công dụng không như mong đợi dẫn đến tuyên truyền rằng Thuốc hen P / H lừa đảo. Đây một phần là do người sử dụng chưa biết tìm hiểu và khám phá kỹ về nguồn gốc của mẫu sản phẩm, dẫn đến dễ bị kẻ tà đạo dụ dỗ, lừa đảo mua phải những loại sản phẩm khác, không có nguồn gốc rõ ràng, không có uy tín .

Để hoàn toàn có thể mua được thuốc hen P / H chính hãng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 5454 35 để biết thêm những địa chỉ nhà thuốc, phòng khám hiện có phân phối thuốc hen P / H đồng thời hoàn toàn có thể được những bác sĩ theo dõi và sát cánh trong suốt quy trình điều trị .

Thuốc hen P / H là thuốc điều trị, cung ứng tốt trên 70 – 75 % tỷ suất bệnh nhân, người bệnh cần được bác sĩ hướng dẫn và theo dõi trong suốt quy trình điều trị .

Thuốc hen P/H là thuốc y học cổ truyền được cấp phép lưu hành toàn quốc, đã có mặt tại các nhà thuốc hơn 15 năm nay. Số đăng ký thuốc VD-25947-16 đã được Bộ Y tế cấp phép. Người bệnh có thể tra cứu thông tin về sản phẩm tại trang của cục Quản lý dược – Bộ Y tế https://dichvucong.dav.gov.vn/congbothuoc/index/

Hen phế quản không thể khỏi nhưng hoàn toàn có thể điều trị được. Hãy điều trị dự phòng ngay hôm nay theo khuyến cáo của Tổ chức hen toàn cầu và Bộ Y tế, VÌ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN!

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Họ tên Số điện thoại thông minh

You may also like

Để lại bình luận