So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc loại nào tốt hơn?

Bởi seotoplist

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về chất lượng, giá cả và các thông số kỹ thuật là một trong nhiều thông tin mà người dân khắp ba miền Bắc Trung Nam cũng như các nhà thầu, công ty xây dựng đang muốn tìm hiểu và giải đáp. Thép xây dựng Hòa Phát và sắt thép Việt Úc là hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong ngành sắt thép vật liệu xây dựng. Vậy, nên mua loại thép nào cho công trình xây dựng hiện nay? Các bạn hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đại lý sắt thép MTP chuyên cung cấp đầy đủ các loại sắt thép xây dựng với đủ kích cỡ, thương hiệu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để nhận báo giá các loại thép xây dựng kèm theo chiết khấu mới nhất ngay hôm nay, các bạn vui lòng gọi đến đường dây nóng 0936.600.600 – 0902.505.234 – 0932.181.345 – 0909.077.234 – 0932.055.123 để được giải đáp kịp thời nhé. 

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc đầy đủ và chi tiết nhất

Contents

Tổng quan về thép Hòa Phát và thép Việt Úc

Khi nhắc đến những tên thương hiệu sắt thép thiết kế xây dựng chất lượng cao trên thị trường Nước Ta, sắt thép Hòa Phát và sắt Việt Úc là hai công ty rất được ưu thích và yêu dấu vì chất lượng tiêu biểu vượt trội và mức giá phải chăng, tương thích với nhiều nhu yếu của dân cư .

Thép Hòa Phát là gì?

Thép xây dựng Hòa Phát là sản phẩm thép của tập đoàn Hòa Phát. Các nhà thầu xây dựng đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm thép Hòa Phát, với độ bền cơ tính cao và có nhiều kích thước đa dạng, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình. Hiện nay, Hòa Phát là thương hiệu duy nhất ở Việt Nam sản xuất thép thanh cỡ lớn D55 để phục vụ cho các công trình tầm cỡ như cầu đường lớn, nhà siêu cao tầng,…

Tập đoàn Hòa Phát được xây dựng vào năm 1992. Sau gần 30 năm hình thành và tăng trưởng, lúc bấy giờ tập đoàn lớn đã có 11 công ty thành viên với những nghành nghề dịch vụ tham gia vô cùng phong phú như bất động sản, điện lạnh, sản xuất sắt thép thiết kế xây dựng và tôn lợp, nông nghiệp và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với nghành tăng trưởng chính là sản xuất sắt thép thương mại, tập đoàn lớn Hòa Phát luôn góp vốn đầu tư và tăng trưởng không ngừng về công nghệ tiên tiến sản xuất thép, bảo vệ mang đến cho người mua những loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất .
Thép Hòa Phát và thép Việt Úc là hai dòng sản phẩm thép Việt Nam
Hiện nay, tên thương hiệu thép Hòa Phát nằm trong top 10 tên thương hiệu thép có chất lượng tốt nhất Nước Ta và có sản lượng tiêu thụ trong nước lớn nhất lúc bấy giờ. Tất cả những xí nghiệp sản xuất của tập đoàn lớn đều được vận dụng mạng lưới hệ thống quản trị đồng nhất theo chuẩn ISO 9001 : 2000 cùng với mạng lưới hệ thống phòng thí nghiệm văn minh đạt chứng từ hợp chuẩn Vilas 109 và Vilas 472 .

Thép Việt Úc là gì?

Là sản phẩm của công ty thép Vinausteel, thép xây dựng Việt Úc là một thương hiệu thép khá nổi tiếng về chất lượng và giá cả ở thị trường Việt Nam. Với độ dẻo cao, đảm bảo tính bền cơ lý, các sản phẩm thép Việt Úc rất được ưa chuộng trong các công trình hiện đại. 

Công ty thép Vinausteel được xây dựng vào năm 1994 theo hình thức liên kết kinh doanh của tổng công ty thép Nước Ta Vnsteel và tập đoàn lớn góp vốn đầu tư công nghiệp Việt nam VII của nước Australia. Trụ sở của công ty nằm ở TP. Hải Phòng để bảo vệ năng lực luân chuyển những mẫu sản phẩm thép tới mọi miền quốc gia trong thời hạn ngắn nhất. Tổng hiệu suất mỗi năm của Vinausteel khoảng chừng 250.000 tấn thép kiến thiết xây dựng thành phẩm, hầu hết là thép thanh vằn cốt bê tông cán nóng đủ size .
Hoạt động với mục tiêu “ Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ ”, thép Việt Úc luôn góp vốn đầu tư và điều tra và nghiên cứu công nghệ tiên tiến để tăng cấp, nâng cấp cải tiến và không ngừng hoàn thành xong chất lượng mẫu sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng .
Thép Việt Úc là sản phẩm của công ty liên doanh Việt Nam - Australia

Cách phân biệt thép Hòa Phát và thép Việt Úc

Mỗi một tên thương hiệu thép thiết kế xây dựng đều có những giải pháp phân biệt và phân biệt riêng, bảo vệ người mua hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt so với những tên thương hiệu khác cũng như tránh bị làm giả và bị tác động ảnh hưởng uy tín bởi hàng kém chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách phân biệt hai tên thương hiệu sắt thép Việt Úc và thép kiến thiết xây dựng Hòa Phát dưới đây nhé .

 • Phân biệt dựa trên logo và mác thép: Logo của thương hiệu thép Hòa Phát là biểu tượng ba hình tam giác và chữ Hòa Phát in nổi kèm theo sau (Ví dụ: logo chuột túi + V-UC CB3 d18). Logo của thép Việt Úc là hình con chuột túi in nổi và chữ V-UC kèm theo phía sau (Ví dụ: Logo ba hình tam giác + HÒA PHÁT CB3).

 • Phân biệt dựa vào nhãn mác: Tất cả sản phẩm thép khi ra khỏi nhà máy đều được đóng gói đúng quy cách bó thép hoặc cuộn lớn. Mỗi đơn vị sản phẩm này đều có nhãn mác đi kèm ghi rõ thông tin công ty, loại thép, mác thép, đường kính định danh và các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm. 

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về danh mục sản phẩm

Sau nhiều năm hoạt động giải trí ở thị trường Nước Ta, thép Hòa Phát và sắt Việt Úc đều có những nhóm loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau mang chất lượng và dấu ấn riêng không liên quan gì đến nhau. Các bạn hãy cùng với đại lý sắt thép đi tìm hiểu và khám phá về hạng mục loại sản phẩm trên thị trường lúc bấy giờ của hai tên thương hiệu thép Hòa Phát và thép thiết kế xây dựng Việt Úc nhé .

Danh mục sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát

Với tiềm năng phân phối được tổng thể những nhu yếu về sắt thép kiến thiết xây dựng của người mua trên thị trường, công ty Hòa Phát đã tăng trưởng rất nhiều chủng loại sắt thép như thép cuộn, thép thanh vằn, thép hộp, … với rất nhiều size khác nhau .

 • Thép cuộn: Là loại thép sợi dài, tròn nhỏ, được cuộn thành các cuộn lớn để thuạn tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ. Thép cuộn Hòa Phát bao gồm các sản phẩm có kích thước dao động từ phi 6, phi 8. phi 10, D8 gai,… Đường kính ngoài cuộn tiêu chuẩn khoảng 1.2m. Tiết diện của thép sợi rất tròn, độ oval nhỏ, trọng lượng của mỗi cuộn dao động từ 1000kg đến 2100kg. 

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc có tác dụng gì?

 • Thép thanh vằn: Đây là dòng thép tiêu chuẩn để làm cốt thép bê tông. Đường kính của thép thanh vằn Hòa Phát dao động từ D10 đến D55. Chiều dài tiêu chuẩn của mỗi thanh thép là 11.7m.

 • Thép hộp: Bao gồm thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật và thép hộp tròn với nhiều kích thước đa dạng. Mỗi thanh thép có chiều dài tiêu chuẩn dao động từ 6m đến 12m. 

Danh mục sản phẩm thép xây dựng Việt Úc

Với tiềm năng mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất, thép thiết kế xây dựng Việt Úc tập trung chuyên sâu sản xuất những dòng thép thanh vằn làm trụ bê tông cốt thép của khu công trình. Kích thước của thép thanh vằn thành phẩm Việt Úc vô cùng phong phú, đường kính xê dịch từ phi 10 mm đến phi 32 mm. Chiều dài tiêu chuẩn của một thanh thép là 11.7 m – 12 m. Tuy nhiên, xí nghiệp sản xuất cũng nhận sản xuất những size khác theo đơn đặt hàng của người mua .
So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc đầy đủ và chi tiết nhất

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về tiêu chuẩn chất lượng

Với quy trình tiến độ sản xuất trọn vẹn khép kín với mạng lưới hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tân tiến, những loại sản phẩm thép Việt Úc và thép thiết kế xây dựng Hòa Phát đều bảo vệ chất lượng đồng đều và không thay đổi. Tuy nhiên, với việc sử dụng những mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến khác nhau, những tiêu chuẩn chất lượng của hai dòng mẫu sản phẩm thép này cũng khác nhau .

 • Tiêu chuẩn chất lượng của thép Việt Úc: 
   • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3112 – 2010 ;
   • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM A615 ;
   • Tiêu chuẩn Nước Ta TCVN 1651
 • Tiêu chuẩn chất lượng của thép Hòa Phát: 
   • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505 – 2004
   • Tiêu chuẩn Nước Ta TCVN 1651 2008
   • Tiêu chuẩn Anh quốc BS 4449 – 2005
   • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM A615

Thông số trọng lượng của sắt xây dựng Hòa Phát và sắt Việt Úc

Với công nghệ tiên tiến kỹ thuật tân tiến và đội ngũ chuyên viên luôn kiểm tra từng mẻ thép thành phẩm, những loại sản phẩm sắt thép Hòa Phát và Việt Úc khi xuất xưởng đều được đóng gói theo bó hoặc cuộn thép với khối lượng giống hệt. Để bảo vệ chất lượng và khối lượng của từng loại sản phẩm thép, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng barem khối lượng của hai dòng mẫu sản phẩm này dưới đây để tự kiểm tra chất lượng thép tại nhà nhé .

Barem trọng lượng của thép Việt Úc

Sản phẩm thép Việt Úc Trọng lượng (kg/cây)
Thép D10 6.30
Thép D12 9.80
Thép D14 13.50
Thép D16 17.40
Thép D18 22.40
Thép D20 27.60
Thép D22 33.30
Thép D25 45.00
Thép D28 54.50

Barem trọng lượng của thép Hòa Phát

Sản phẩm thép Hòa Phát Trọng lượng (kg/cây)
Thép D10 7.22
Thép D12 10.39
Thép D14 14.16
Thép D16 18.49
Thép D18 23.40
Thép D20 28.90
Thép D22 34.87
Thép D25 45.05
Thép D28 56.63
Thép D32 73.83

Sơ lược về hệ thống đại lý phân phối và các công trình tiêu biểu của sắt Hòa Phát và sắt Việt Úc

Sau hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, tên thương hiệu thép Hòa Phát và thép Việt Úc đã mang đến những ấn tượng và dấu ấn về chất lượng cũng như giá thành so với những người mua ở thị trường Nước Ta. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mạng lưới hệ thống đại lý phân phối của những tên thương hiệu này cũng như so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về những khu công trình tiêu biểu vượt trội nhé .

Hệ thống đại lý phân phối

Hiện nay, công ty thép Hòa Phát và thép Việt Úc không có cơ sở kinh doanh thương mại riêng không liên quan gì đến nhau chuyên cung ứng và phân phối mẫu sản phẩm của công ty. Do đó, để hoàn toàn có thể chọn mua mẫu sản phẩm thì những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mạng lưới hệ thống đại lý phân phối sắt thép trên toàn nước. Để hoàn toàn có thể mua được những mẫu sản phẩm chất lượng tốt với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu, những bạn hoàn toàn có thể chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

 • Nên lựa chọn đại lý lớn, nhập hàng từ nhà máy sản xuất, không qua những shop trung gian thì ngân sách sẽ giảm
 • Có đội ngũ luân chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp, bảo vệ quá trình khu công trình của người mua
 • Giá cả công khai minh bạch, update mới nhất theo tình hình thị trường
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn cho người mua

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về hệ thống phân phối

Các công trình tiêu biểu

Bên cạnh những ghi nhận hợp quy và tiêu chuẩn chất lượng, thép Hòa Phát và thép Việt Úc còn khẳng định chắc chắn tên thương hiệu của mình trải qua những khu công trình tầm cỡ cơ quan chính phủ và hàng ngàn khu công trình thiết kế xây dựng gia dụng mỗi năm .

 • Công trình tiêu biểu thép Hòa Phát: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, hầm Kim Liên, cầu Thanh Trì, trung tâm truyền hình Việt Nam, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1,…

 • Công trình tiêu biểu thép Việt Úc: hệ thống cầu đường Bắc Giang, nhà thi đấu, trung tâm thương mại Hải Phòng,…

Cả hai thương hiệu thép đều góp mặt trong các công trình lớn của Việt Nam

So sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc về giá cả

Với chất lượng đồng đều và những ưu điểm riêng, những loại sản phẩm sắt kiến thiết xây dựng Hòa Phát và thép Việt Úc đều chiếm một lượng thị trường nhất định trong thị trường sắt thép công nghiệp nặng của Nước Ta. Do đó, để hoàn toàn có thể so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc tối ưu nhất thì những bạn hoàn toàn có thể so sánh về Chi tiêu để hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động tương thích nhất .
Các bạn hãy tìm hiểu thêm bảng giá thép Hòa Phát và sắt Việt Úc 2022 của đại lý sắt thép MTP dưới đây. Quý khách vui mắt quan tâm :

 • Bảng giá dưới đây đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển ra đến tận chân công trình cho khách hàng

 • Nếu người mua có nhu yếu mua số lượng lớn thì sung sướng liên hệ chúng tôi để nhận làm giá kèm chiết khấu mới nhất
 • Đại lý sắt thép MTP luôn có chủ trương hoa hồng rất cao cho người trình làng
 • Thông thường, khi hành khách tìm hiểu thêm bảng giá thì hoàn toàn có thể tình hình thị trường đã khiến mức giá thép Hòa Phát và thép Việt Úc có chút biến hóa, để được update liên tục và mới nhất, hành khách vui vẻ liên hệ đến hotline

  0936.600.600 – 0902.505.234 – 0932.181.345 – 0909.077.234 – 0932.055.123

  để nhận làm giá mới nhất nhé .

Bảng giá sắt xây dựng Hòa Phát

Loại thép Đơn vị tính Giá thép Hòa Phát
Sắt phi 6 Kg 10.000
Sắt phi 8 Kg 10.000
Sắt phi 10 Cây (11.7m) 58.000
Sắt phi 12 Cây (11.7m) 85.000
Sắt phi 14 Cây (11.7m) 130.000
Sắt phi 16 Cây (11.7m) 180.000
Sắt phi 18 Cây (11.7m) 237.000
Sắt phi 20 Cây (11.7m) 268.000
Sắt phi 22 Cây (11.7m) 345.000
Sắt phi 25 Cây (11.7m) 487.000
Sắt phi 28 Cây (11.7m) 675.000
Sắt phi 32 Cây (11.7m) 855.000

Bảng giá sắt xây dựng Việt Úc

Loại thép Đơn vị tính Giá thép Việt Úc
Sắt phi 6 Kg

10.000

Sắt phi 8 Kg

10.000

Sắt phi 10 Cây (11.7m)

74.000

Sắt phi 12 Cây (11.7m)

103.000

Sắt phi 14 Cây (11.7m)

142.000

Sắt phi 16 Cây (11.7m)

185.000

Sắt phi 18 Cây (11.7m)

235.000

Sắt phi 20 Cây (11.7m)

290.000

Sắt phi 22 Cây (11.7m)

350.000

Sắt phi 25 Cây (11.7m)

455.000

Sắt phi 28 Cây (11.7m)

570.000

Sắt phi 32 Cây (11.7m)

745.000

Nên mua thép xây dựng Hòa Phát hay sắt thép Việt Úc cho công trình?

Ở thị trường luyện kim Nước Ta, thép Hòa Phát và thép Việt Úc đều có vị thế riêng với thị trường vô cùng lớn. Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội về chất lượng và Ngân sách chi tiêu, hai dòng mẫu sản phẩm này luôn được rất nhiều người mua lựa chọn và yêu quý. Qua nhiều năm tăng trưởng, hai tên thương hiệu thép Hòa Phát và thép Việt Úc vẫn giữ vững vị thế trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng .
Qua bài viết so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc, những bạn đã có những đánh giá và nhận định riêng về hai tên thương hiệu thép thiết kế xây dựng này. Tùy theo nhu yếu của bản thân và đặc thù của khu công trình mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và chọn mua mẫu sản phẩm tương thích nhất nhé .
Nên lựa chọn thép Hòa Phát hay thép Việt Úc?

Đại lý sắt thép MTP – chuyên cung cấp thép Hòa Phát và thép Việt Úc chất lượng cao

Đại lý sắt thép MTP là một cơ sở chuyên kinh doanh thương mại sắt hộp, thép hình, những loại tôn lợp chất lượng cao với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường. Tất cả mẫu sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ xí nghiệp sản xuất, không qua trung gian nên giảm thiểu được nhiều ngân sách không thiết yếu cho người tiêu dùng .
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại và phân phối sắt thép thiết kế xây dựng, đại lý sắt thép MTP đã được rất nhiều người mua và đối tác chiến lược tin cậy và yêu quý lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, những bạn sẽ được thưởng thức dịch vụ tận tình và tương hỗ tư vấn tối đa cho người mua. Các bạn chỉ cần diễn đạt nhu yếu của khu công trình, đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao và chuyên nghiệp của đại lý sẽ giúp những bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm sắt thép tương thích với mức giá khuyễn mãi thêm và cạnh tranh đối đầu nhất .

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay trăn trở nào, hãy liên hệ ngay với hotline của đại lý sắt thép MTP 0936.600.600 – 0902.505.234 – 0932.181.345 – 0909.077.234 – 0932.055.123 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé. 

ĐẠI LÝ SẮT THÉP MTP

Trụ sở chính : 550 Đường Cộng Hòa – Phường 13 – Quận tân bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1 : 505 Đường tân sơn – Phường 12 – Quận gò vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng 1 : 25 Phan văn hớn – ấp 7 Xã xuân thới thượng – Huyện hóc môn – Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 490A Điện biên phủ – Phường 21 – Quận bình thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng 2 : Lô số 8 Khu Công Nghiệp Tân Tạo Song Hành, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3 : 190B Trần quang khải – Phường tân định quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng 3 : 1900 Quốc lộ 1A ( ngã tư an sương ), Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0936.600.600 – 0902.505.234 – 0909.077.234 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0944.939.990 – 0937.200.999

Email : thepmtp@gmail.com

Website : https://seotoplist.net/

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận