Thẻ nhớ Lexar có tốt không? Nên mua thẻ nhớ Lexar loại nào?

Bởi seotoplist

Contents

Thẻ nhớ Lexar có tốt không? Nên mua thẻ nhớ Lexar loại nào?


K.V – vào ngày 06/12/2020
2 Bình luận

Khi nhắc đến việc tìm mua, chọn lựa một chiếc thẻ nhớ chất lượng cho các thiết bị công nghệ… rất nhiều người thắc mắc không biết thẻ nhớ Lexar có tốt không hoặc nên mua thẻ nhớ Lexar loại nào cho phù hợp.

  Nếu không có thẻ nhớ Lexar trong camera hoặc điện thoại thông minh thì bạn sẽ không thể nào lưu trữ được những hình ảnh hoặc video. Thẻ nhớ Lexar là một lựa chọn tuyệt vời để phục vụ cho những nhu cầu lưu trữ dữ liệu như thế này.

  Những ai nên mua thẻ nhớ Lexar?

  thẻ nhớ lexar có tốt không

  Nếu bạn tiếp tục chụp ảnh hoặc quay video thì đương nhiên bạn sẽ là đối tượng người tiêu dùng người mua tiên phong của tên thương hiệu thẻ nhớ Lexar này rồi. Ngoài ra, những Fan Hâm mộ của video game với hàng tá những loại máy khác nhau hoặc có thú chơi drone thì thẻ nhớ Lexar cũng nên là lựa chọn số 1 của họ. Chưa kể trong trường hợp cần sửa chữa thay thế cho USB thì một chiếc thẻ nhớ Lexar phối hợp với đầu đọc thẻ nhớ sẽ là combo đắc lực để bạn hoàn toàn có thể triển khai việc sao chép / vận động và di chuyển tài liệu qua lại .

  Các yếu tố quan trọng để trả lời câu hỏi thẻ nhớ Lexar có tốt không

  thẻ nhớ lexar có tốt không

  Thẻ nhớ Lexar chắc như đinh sẽ về với bạn một khi bạn xem xét được những yếu tố sau đây :

  • Class 10: Thẻ nhớ Lexar Class 10 sẽ đảm bảo được tốc độ ghi dữ liệu tối thiểu là 10MB/giây, mức tốc độ này đủ để bạn quay được video 1080p trở lên. Có các mức tốc độ thấp hơn như Class 2, Class 4, Class 6 nhưng chúng sẽ không hoạt động tốt lắm nên Class 10 vẫn là tốt nhất.
  • U3: Vì nhiều mẫu thẻ Lexar hiện đã sở hữu tốc độ ghi nhanh hơn 10MB/giây nên loại thẻ Lexar UHS là lựa chọn cực kì tốt cho những ai có nhu cầu và đòi hỏi cao về tốc độ hoạt động. Thẻ nhớ Lexar U3 được dùng cho nhu cầu quay video 4K và có tốc độ ghi tối thiểu là 30MB/giây. Nếu bạn không có nhu cầu quay video 4K, bạn chỉ cần mua thẻ nhớ Lexar Class 10 là đủ.
  • Dung lượng lưu trữ lớn: Đã chụp ảnh và quay video thì ai mà không muốn có một mức dung lượng lưu trữ lớn phải không nào? Bạn hãy lựa chọn thẻ nhớ Lexar có dung lượng từ 32GB trở lên, tốt nhất là 64GB hoặc 128GB nếu bạn thích chơi lớn.
  • Độ tin cậy cao: Lexar là một thương hiệu lớn và cực kì uy tín suốt nhiều năm qua trong lĩnh vực sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Giá cả: So với mặt bằng chung hiện nay, giá bán của thẻ nhớ Lexar luôn thấp hơn các hãng đối thủ nên đây cũng là một yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc.

  Xem thêm: Hướng dẫn cài Windows bằng thẻ nhớ – Hướng dẫn lựa chọn thẻ nhớ tốc độ cao tốt nhất 2020

  Chia sẻ bài viếtChủ đề bạn chăm sóc
  hỏi đáp
  Tư vấn mua hàng

  © 2007 – 2021 Doanh Nghiệp Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ : 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 08/03/2012. GP số 47 / GP-TTĐT do sở TTTT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại : ( 028 ) 73023456. Email : fptshop@fpt.com.vn. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nội dung : Nguyễn Trịnh Nhật Linh .

  You may also like

  Để lại bình luận