Đánh Giá Thang Máy Otis – Công Ty Thang Máy Đến Từ Hoa Kỳ

Bởi seotoplist
Thang máy Otis là tên thương hiệu thang máy truyền kiếp đến từ quốc gia có nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhất quốc tế. Tại Nước Ta, thang máy Otis đã dần chứng minh và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Nhưng sự cạnh tranh đối đầu rất gắt gao của những hãng khác cũng gây rất nhiều khó khăn vất vả cho tên thương hiệu thang máy nổi tiếng này .
Với dòng thang máy nhập khẩu Otis chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến mới nhất lúc bấy giờ, phong cách thiết kế sang chảnh và hạng sang. Và giá tiền cũng khá cao, dành cho những chủ góp vốn đầu tư chăm sóc về chất lượng .
logo thang máy Otis
Bây giờ cùng công ty chúng tôi tìm hiểu và khám phá về tên thương hiệu Otis này nhé .

Xem thêm:

Contents

Xuất xứ và lịch sử hình thành thang máy Otis

Thang máy Otis của nước nào ?
Otis là một tên thương hiệu thang máy đến từ Mỹ, với lịch sử vẻ vang hình thành và tăng trưởng hơn 160 năm. Là công ty sản xuất thang máy, thang cuốn số 1 quốc tế .
Lịch sử hình thành :
Năm 1852 : một người đàn ông có tên Elisha Otis phát ra một thiết bị thắng cơ, thiết bị này giúp thang máy không rơi tự do khi đứt cáp .
Năm 1853 : Elisha Otis xây dựng công ty thang máy Otis
Năm 1854 : Otis trình làng thiết bị thắng cơ mới ý tưởng tại triển lãm Crystal Palace Exhibition ở Thành Phố New York
Năm 1856 : Otis bán ra thị trường 40 thang máy tải hàng
Năm 1857 : Otis lắp ráp thang máy tải khách tiên phong tại một khu công trình ở Thành Phố New York
Năm 1861 : Chủ sáng lập Otis là ông Elisha Otis qua đời, thế hệ kế cận quản trị công ty 2 người con ông. Bằng sáng chế về bộ thắng cơ do ông Elisha Otis ý tưởng được cấp bằng bản quyền sáng tạo .
Năm 1870 : Cho sinh ra thang máy thủy lực
Năm 1880 : Thành lập 2 Trụ sở ở London và Paris. Thương hiệu thang máy Otis được lựa chọn để lắp ráp cho tòa tháp Eiffel và London Underground .
Năm 1889 : Thang máy chạy bằng điện sinh ra, và được lắp ráp cho công Demarest Building ở Thành Phố New York
Năm 1894 : Otis phát mình thành công xuất sắc thang máy điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa .
Năm 1895 : Nghiên cứu sản xuất thang máy và đến năm 1900 cho sinh ra và đưa đi triển lãm Paris Exposition

Năm 1902: Động cơ thang máy không có hộp số được Otis phát minh ra. Chiếc thang máy không hộp số đầu tiên được lắp đặt tại Nhà hát Majestic ở Chicago

Năm 1911 : Cho sinh ra thang máy có hộp số .
Năm 1931 : Cho sinh ra thang máy cabin đôi, và lắp ráp tại tòa nhà Empire State Building ở Thành Phố New York
Năm 1976 : Otis bị tóm gọn bởi tập đoàn lớn UTC ( United Technologies )
Năm 1997 : Otis tóm gọn công ty thang máy của Anh – Express Lift .
Năm 2000 : Cho sinh ra chiếc thang máy không phòng máy có công nghệ tiên tiến văn minh sử dụng máy kéo Gen2, giúp thang máy quản lý và vận hành êm ái .
Năm 2013 : Đây là năm Otis thắng lớn khi trúng thầu 2 hợp đồng : 670 bộ thang máy, thang cuốn, cung ứng cho dự án Bất Động Sản Hyderabad Metro ở Ấn Độ và 349 bộ cho dự án Bất Động Sản Metro ở Hàng Châu, Trung Quốc .
thang máy otis của nước nào

Đánh giá thang máy Otis

Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và được cấp rất nhiều bằng bản quyền sáng tạo. Ngoài ra sản phầm Otis đạt nhiều tiêu chuẩn khắc nghiệt : đạt ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và mạng lưới hệ thống quản trị môi trường tự nhiên B-OHSA18001 .
Về mặt công nghệ tiên tiến :

  • Sử dụng cáp dẹt: nhờ sử dụng cáp dẹt nên thang máy Otis vận hành êm, không gây tiếng ồn, độ bền cao.
  • Hệ thống xung tự động: khi có sự cố xảy ra, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu đến hệ thống điều khiển trung tâm và dừng hoạt động thang máy.
  • Tiết kiệm điện: sử dụng điện 220v công suất 0.5W giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Xử lý sự cố khi mất điện: khi thang máy mất điện, thang máy sẽ dùng điện từ bộ lưu trữ hay ắc quy để hoạt động. Có thể hoạt động được 30 phút.
  • Hệ thống an toàn: hệ thống báo quá tải, hệ thống khống chế vận tốc thang,.. đảm bảo cho hành khách bên trọng thang máy.
  • Tính thẩm mỹ cao: thiết kế thang máy hoàn thiện tốt, phù hợp với thiết kế ngôi nhà.

Các sản phẩm thang máy Otis

Sau đây là những dòng thang máy mà công ty Otis kinh doanh thương mại tại thị trường Nước Ta .
Thang máy chở người :

  • SkyRise: Loại thang được thiết kế cho những tòa nhà chọc trời
  • Elevonic Class
  • Gen2-ReGen
  • OH5000

Thang máy chở hàng
động cơ thang máy otis gen2

Thang máy Otis Việt Nam

Đã xuất hiện tại Nước Ta hơn 25 năm, kể từ Mỹ gỡ lệnh cấm vận Nước Ta. Thương hiệu thang máy Otis đã được những chủ góp vốn đầu tư chăm sóc về chất lượng .
Sản phẩm thang máy Otis đã được lắp ráp rất nhiều ở những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác nhau như : căn hộ chung cư cao cấp, tòa nhà, ẩm thực ăn uống, TT thương mại .
Các khu công trình có tiếng được lắp ráp thang máy Otis : Tháp Bitextco ở Tp. Hồ Chí Minh, Lotte Mart Thành Phố Đà Nẵng, khách sạn 5 sao Park Hyatt, Kumho Asiana Plaza tại Tp. TP HCM, Charmvit Plaza, Tràng Tiền Plaza, Crowne Plaza tại Thành Phố Hà Nội, …

Kết Luận:

Thang máy Otis là một tên thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, với lịch sử vẻ vang tăng trưởng hơn 160 năm, và đã xuất hiện tại Nước Ta hơn 25 năm. Các mẫu sản phẩm thang máy Otis đều được nhập khẩu, giá tiền cao .
Nếu hành khách có nhu yếu lắp ráp thang máy trong nước, hãy liên hệ ngay đến công ty Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản, chúng tôi sẽ tư vấn không tính tiền 100 %. Xin cảm ơn .
THÔNG TIN LIÊN HỆ :

You may also like

Để lại bình luận