Thang Máy Hisa Có Tốt Không? Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Bởi seotoplist

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng thang máy Hisa có tốt không? Giá thang máy Hisa hiện khoảng bao nhiêu? Bên cạnh đó còn là các băn khoăn tương tự liên quan đến thang máy Fuji. Để giải đáp những vấn đề trên, Thế Giới Thang Máy mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây!

➡Xem thêm: 

Kích Thước Thang Máy Mini Bao Gồm Những Thông Số Nào? 

Giới Thiệu Bảng Giá Thang Máy Gia Đình Tham Khảo 

5 Lưu Ý Khi Lắp Máy Lạnh Chuyên Dụng Cho Thang Máy 

Giải đáp câu hỏi: Thang máy Hisa có tốt không?

Thang máy Hisa là tên thương hiệu thường trực công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thang máy – kỹ thuật điện Hisa. Công ty sinh ra vào 2002 chuyên phân phối những loại thang như thang máy mái ấm gia đình ; thang tải khách, thang tải bệnh viện, thang tải xe hơi, …
Ưu thế của công ty thang máy Hisa là có thời hạn hoạt động giải trí lâu năm trên thị trường. Cùng với việc chiếm hữu nhà xưởng có quy mô lớn và tân tiến, tên thương hiệu này đã tạo được dấu ấn trong lòng người mua. Theo chúng tôi khảo sát, diện tích quy hoạnh xí nghiệp sản xuất của Hisa lên tới 30.000 mét vuông với năng lực sản xuất đạt 500 thang mỗi tháng .
Theo đánh giá của những người mua từng hợp tác với Hisa ; mẫu sản phẩm thang máy của đơn vị chức năng này sản xuất có chất lượng tốt ; độ bền cao và quản lý và vận hành êm ái .
Cũng tương tự như như 1 số ít hãng thang máy trong nước khác, Hisa nhập khẩu những máy móc, vật tư từ quốc tế như Nhật ; Đức. Chẳng hạn như máy chấn, máy cắt Laser, máy đột dập .

Thông qua thời gian hoạt động cũng như quy mô nhà máy và năng lực sản xuất; chúng ta cũng có thể thấy Hisa là thương hiệu thang máy đáng tin cậy trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thang máy Hisa thì có thể phần nào yên tâm về quyết định của mình rồi phải không nào?

NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Thang máy Fuji có tốt không?

Bên cạnh câu hỏi thang máy Hisa có tốt không, nhiều Chủ đầu tư cũng quan tâm về thang máy Fuji. Vậy thang máy Fuji có chất lượng như thế nào?

Hiện nay, thang máy Fuji gồm 2 loại : Thang nhập khẩu và thang liên kết kinh doanh. Về chất lượng của thang máy Fuji nhập khẩu thì không còn gì để bàn cãi. Là một tên thương hiệu đã xuất hiện trên quốc tế từ 1948, đến nay Fuji đã phủ sóng ở nhiều Quốc gia. Thang máy nhập khẩu Fuji nổi tiếng về độ bền. Đồng thời, giá của nó cũng thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với những hãng thang nhập khẩu khác như Tập đoàn Mitsubishi hay Kone, Otis .
Còn với thang máy Fuji liên kết kinh doanh thì sao ? Hiện nay, thang máy Fuji liên kết kinh doanh được lắp ráp bởi những công ty thang máy trong nước. Trong 1 chiếc thang máy Fuji liên kết kinh doanh thì có đến 90 % vật tư, linh phụ kiện là nhập khẩu. Còn 10 % là phần gia công cơ khí sẽ được thực thi tại Nước Ta. Do đó nếu bạn chọn đúng đơn vị chức năng phân phối thang máy Fuji liên kết kinh doanh uy tín thì vẫn bảo vệ sở hữu 1 mẫu sản phẩm chất lượng tương tự như như thang máy Fuji nhập khẩu .

Mua thang máy Fuji ở đâu?

Tại Thế Giới Thang Máy, một chiếc thang máy Fuji liên doanh có tuổi thọ trung bình tới 30 năm. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành máy kéo 5 năm và bảo trì 1 đổi 1 trong 24 tháng.

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc thang máy Hisa có tốt không. Hi vọng đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức để có lựa chọn phù hợp. Tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm văn phòng; nhà xưởng để có sự khảo sát thực tế. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY FUJI ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL

You may also like

Để lại bình luận