Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe?

Bởi seotoplist

Ngày 24/07/2018 16 : 00 PM ( GMT + 7 )

Mỗi năm người Việt dùng gần 5 tỷ lít nước ngọt. Việt Nam có năng lực Open thế hệ tiên phong chết trước cha mẹ vì căn bệnh béo phì, tiểu đường … Trước thực tiễn gây sốc này, một mẫu sản phẩm giải khát tốt cho sức khỏe thể chất đã sinh ra mang tên TH true MALT .

Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe? - 1

TH true MALT, nước giải khát có gas lên men từ mầm lúa mạch tiên phong được sản xuất tại Nước Ta sẽ là loại sản phẩm đồ uống giảm đường tuyệt vời cho sức khỏe thể chất

Tránh xa… cái chết vì đường – thảm họa dinh dưỡng thời hiện đại

Tháng 6 vừa mới qua, Bộ Y tế đã phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới tổ chức triển khai Hội thảo công bố những khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ) về trấn áp tiêu thụ đồ uống có đường. Theo đó, người Việt đang tiêu thụ gần 5 tỷ lít nước ngọt mỗi năm. Mỗi ngày trung bình một người Việt nạp vào người 46,5 gam đường. Trong khi số lượng số lượng giới hạn tối đa được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị chỉ là 50 gam / ngày, và mức tiêu thụ đường trong ngưỡng bảo đảm an toàn còn thấp hơn rất nhiều, dưới 25 gam / ngày .
Các chuyên viên của Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo nhắc nhở, Nước Ta hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến một thế hệ tiên phong có rủi ro tiềm ẩn chết trước cha mẹ bởi bệnh tiểu đường, béo phì … Bên cạnh đó, là hàng loạt mối nguy từ bệnh tim, đột quỵ .
Một trong những thủ phạm số 1 gây ra “ những cái chết vì đường ” chính là việc lạm dụng nước ngọt. Chỉ một lon nước ngọt thường thì cũng hoàn toàn có thể chứa 36-39 gam đường. Đứng trước tình hình này, những chuyên viên điều tra và nghiên cứu loại sản phẩm của Tập đoàn TH đã tung ra thị trường một loại sản phẩm giải khát có tính “ cách mạng ” : Là nước giải khát có gas nhưng không đường hóa học, không phẩm màu, không chất dữ gìn và bảo vệ. Chẳng những vậy còn chứa những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quan trọng tốt cho hệ tiêu hóa và hoạt động .

Bí mật của TH true MALT: Tinh túy dưỡng chất từ mầm lúa mạch lên men

TH true MALT có màu nâu đen ấn tượng, được đóng chai văn minh, sinh ra với cảm hứng từ loại nước giải khát truyền thống cuội nguồn của Châu Âu. Đây là loại nước uống có gas được tạo nên từ quy trình ngâm ủ lúa mạch, lúa mạch đen để cho ra mầm lúa mạch. Mầm lúa mạch liên tục được cho lên men để chắt lọc nên loại nước có vị thanh chua đã khát cùng vị gas sảng khoái, giúp bữa ăn thêm ngon miệng .
Lúa mạch vốn là một trong những nguyên vật liệu ngũ gốc truyền kiếp và giá trị nhất của phương Tây. Quá trình nảy mầm, lên men mầm lúa mạch sẽ giúp hoạt hóa nguồn enzyme tự nhiên – chất xúc tác sinh học quan trọng bậc nhất với quy trình trao đổi chất của khung hình sống. Số enzyme này sẽ giúp thủy phân tinh bột và những vitamin nhóm B cùng hàng loạt khoáng chất như Mangan, Magie, Sắt, Kali … Dinh dưỡng sẽ trở nên dễ hấp thu vào khung hình hơn khi nào hết, điều này khiến TH true MALT thực sự là “ bạn quý ” cho hệ tiêu hóa .

Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe? - 2

Bí mật khiến cho một món đồ uống có gas lại có thể trở thành đồ uống tốt cho sức khỏe, thực ra là từ việc tận dụng chính những quy luật sinh hóa kỳ diệu của tự nhiên. Bà Lều Nguyệt Ánh – Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển của Tập đoàn TH khẳng định, tất cả các nguyên liệu sử dụng sản xuất ra TH true MALT đều được chọn lọc nghiêm ngặt từ tự nhiên. Quy trình sản xuất từ khâu trộn chiết xuất lúa mạch lên men cho đến đóng chai hoàn toàn không có mặt nguyên liệu tổng hợp, phẩm màu hay chất bảo quản. Hàm lượng đường trong mỗi chai nước cũng thấp hơn so với các loại nước đóng chai khác trên thị trường.

Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe? - 3

Nếu nhiều loại đồ uống có gas sử dụng CO2 bão hòa, chất tạo ngọt tổng hợp, màu thực phẩm, thì TH true MALT trọn vẹn tự nhiên : không chứa đường bắp cao phân tử, không màu tổng hợp …

Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe? - 4

TH true MALT đặc biệt quan trọng tốt cho tiêu hóa và hoạt động
Tốt cho tiêu hóa, ít đường, nói không với thành phần hóa học có hại, TH true MALT không chỉ là thức uống mới đầy mê hoặc cho bữa ăn ngon miệng mà còn là tuyệt kỹ giải khát lý tưởng với tình nhân hoạt động. PGS.TS Hoàng Công Dân – Tổng cục Thể dục thể thao cũng cho rằng : “ Tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất nói chung, việc bù nước là rất thiết yếu. Đặc biệt với nước lên men tự nhiên thế này, là đường đơn, có năng lực bù lại nguồn năng lượng rất nhanh, giúp khung hình hồi sinh sau hoạt động … ” .
Điều mê hoặc là dù được lên men từ mầm lúa mạch, nhưng TH true MALT khác bia rượu ở chỗ, mẫu sản phẩm được khống chế một lượng cồn rất nhỏ, dưới 0,5 %. Theo tiêu chuẩn QCVN 6-2 : 2010 / BYT của Bộ Y tê, TH true MALT được xếp vào nhóm đồ uống không cồn .

Vì sao TH true MALT được đánh giá là đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe? - 5

Trước những bữa ăn nhanh ê hề nguồn năng lượng, TH true MALT chính là món đồ uống “ đối trọng ” giúp cân đối khung hình .
Trong thời đại văn minh, khi nhu yếu ăn no, ăn ngon đã thuận tiện được xử lý, con người phải quay lại với bài toán ăn sạch, ăn lành. Chất lượng sống không đâu xa mà đến trước hết từ nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người trước từng món ăn, thức uống đưa vào người. Giảm một chút ít đường trong từng chai nước giải khát, chọn những thương hiệu yêu thương sức khỏe thể chất người tiêu dùng, chính là “ phao cứu sinh ” sống còn tiên phong mà mỗi người nắm giữ, cho sức khỏe thể chất chính mình và người thân trong gia đình .

Theo An Bình (Khám phá).

You may also like

Để lại bình luận