Tai nghe Bluetooth Sony Headset SBH56 giá tốt | https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

Contents

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Thiết bị âm thanh của Sony luôn nằm trong list những lựa chọn số 1 của người dùng khi họ cần một thưởng thức mới về âm nhạc, và tai nghe Bluetooth Sony SBH56 cũng không phải là một ngoại lệ .

Thiết kế tai nghe Bluetooth Sony SBH56: toát lên vẻ đẹp tinh tế

Tai nghe Sony SBH56 có kích cỡ nhỏ bé với khối lượng tối đa chỉ 26,8 g, nằm ngăn nắp trong lòng bàn tay. Nó đi kèm với một thanh kẹp để người dùng cố định và thắt chặt trên cổ áo nhìn rất lịch sự .

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Bên cạnh đó, vỏ ngoài tai nghe được triển khai xong từ sắt kẽm kim loại, tạo nên một vẻ đẹp rất hạng sang và sang trọng và quý phái .

Khả năng kết nối linh hoạt của tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Sony SBH56 liên kết với những thiết bị di động ( smartphone, tablet ) trải qua tiếp xúc Bluetooth 4.0 tương hỗ giải thuật âm thanh SBC hạng sang. Mọi thiết bị dù chạy Android ( từ 4.4 trở lên ) hay iOS ( từ iOS 9 trở lên ) đều thích hợp tốt với chiếc tai nghe của Sony .

 Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Đồng thời, liên kết giữa tai nghe và thiết bị luôn được giữ ở trạng thái không thay đổi, bảo vệ âm thanh phát ra ở chất lượng cao nhất dù nghe nhạc trong thời hạn dài .

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56 đóng vai trò như một chiếc điện thoại

Sony SBH56 được trang bị loa ngoài và micro, giúp người dùng đàm thoại như một chiếc điện thoại cảm ứng thực sự .

 Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Hãy thử tưởng tượng, khi đang đi ngoài đường mà phải nhận một cuộc gọi quan trọng, bạn rút tai nghe từ cổ áo ra rồi trả lời cuộc gọi, nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn hơn rất nhiều so với hành động rút điện thoại.

Chất âm tai nghe Bluetooth Sony SBH56 rất ấn tượng nhờ công nghệ hiện đại

  Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Sony SBH56 tích hợp công nghệ tiên tiến HD Voice làm sắc gọn giọng nói, có năng lực khử âm vang, âm gió và tiếng ồn, tạo nên chất lượng âm thanh trong trẻo như pha lê, làm thỏa mãn nhu cầu mọi người dùng dù họ sử dụng nghe nhạc hay đàm thoại .

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56 có độ bền cao

   Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Nhờ năng lực chống tóe nước, Sony SBH56 mang lại sự yên tâm cho người dùng trong trường hợp chẳng may làm đổ nước lên tai nghe .

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56 có thời lượng pin tốt

Sony SBH56 hoàn toàn có thể phát nhạc liên tục trong vòng 8 tiếng, nghe gọi liên tục trong vòng 12 tiếng, những thông số kỹ thuật quá đủ cho một ngày dài thao tác và vui chơi của người dùng .

  Tai nghe Bluetooth Sony SBH56

Tai nghe Bluetooth Sony SBH56 với phong cách thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến âm thanh văn minh, năng lực liên kết linh động, chống văng nước và thời lượng pin ấn tượng là phụ kiện rất đáng để người dùng phải xem xét .
Tìm hiểu thêm : Tai nghe Bluetooth Sony SBH70

You may also like

Để lại bình luận