Đánh giá tai nghe true wireless Huawei Freebuds 4I – Chống ồn, xuyên âm, pin trâu, tiếng tốt | Tinh tế

Bởi seotoplist
Nói về driver được lắp bên trong, hãng sử dụng loại Driver Dynamic 10mm kết hợp cùng màng Polymer PEEK+PU độ nhạy cao tác động đến độ chi tiết và dải bass của tai nghe.
Tai nghe 4i có 3 màu sắc cơ bản là Đen, Trắng, Đỏ tương ứng với nhiều màu sắc hãng đã dùng trên các thiết bị di động của hãng.
Tai nghe sử dụng điều khiển chạm cảm ứng hiện đại và nhanh nhạy. Kiểu dáng tai nghe khá quen thuộc với dạng gài tai lai với nhét tai đút sâu nên vừa chắc chắn vừa thoải mái. Tai nghe dạng que nên khi vận động mạnh hay di chuyển sẽ khó bị rơi ra. Hơn nữa micro được đặt ở vị trí này sẽ giúp cho việc đàm thoại rõ ràng hơn.
Phần nhựa bóng bẩy được tạo khuôn tròn và bo các cạnh viền nên khi cầm và đeo trên tay chúng ta sẽ thấy sự thân thiện hơn.
tai nghe songlongmedia huawei freebuds 4i 6 (Copy).jpg

Tính năng của tai nghe true wireless
Tính năng, công nghệ và kết nối là những điểm nổi bật nhất của chiếc Huawei 4i này. Kết nối Bluetooth công nghệ mới bluetooth 5.2 trên một sản phẩm giá tầm trung trong năm 2021 quả là ấn tượng.
Thêm nữa, trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC vì vậy những tạp âm không cần thiết sẽ được loại bỏ khỏi không gian nhạc của bạn.

tai nghe songlongmedia huawei freebuds 4i 7 (Copy).jpg

Tương đồng với công nghệ Ambient Sound xuyên âm, hãng Huawei mang đến công nghệ độ Awareness – giúp người nghe có thể nghe được âm thanh xung quanh ngay lập tức mà không cần tháo tai nghe ra. Để có tính năng xuyên âm này, thiết bị cần cài đặt hệ điều hảnh EMUI 11.0/Magic UI4.0 trở lên )
Không chỉ có cả chống ồn và xuyên âm, chiếc Freebuds 4i còn sở hữu micro Kép nên khả năng lọc tiếng ồn khi đàm thoại hiệu quả hơn, các kỹ sư hãng gọi đó là công nghệ ” Lọc Không Gian “. Kết hợp với thiết kế dạng ống dài vị trí đặt mic cạnh miệng hơn các dòng nhét tai gọn trong tai nên chiếc tai nghe này được những người hay phải nghe gọi nhiều trong ngày.

tai nghe songlongmedia huawei freebuds 4i 8 (Copy).jpg

Điều khiển và đàm thoại
Điều khiển tai nghe là một phần rất quan trọng khi chọn mua sản phẩm công nghệ. Người thích sử dụng phím vật lý vì độ chính xác và đơn giản, lại có những người chơi thích dùng phím cảm ứng đơn giản vì nó thao tách nhanh, nhạy và thân thiện. tai nghe 4i có thao tác Cảm Ứng nhanh nhạy giúp nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tắt bật ANC/Awareness dễ dàng, hơn nữa chúng ta còn có thể dùng cả App để chỉnh.
Công nghệ hiện thị Pop-up giống như các mẫu Airpods của Apple (áp dụng các thiết bị chạy hệ điều hành EMUI 10.0/Magic UI 3.0 trở lên do Huawei phát triển)
Tai nghe Freebuds 4i có thể sử dụng độc lập 1 tai R cho cả việc nghe nhạc vs gọi điện. Khi bạn đang nghe một tai, chỉ cần nhấc tai còn lại ra sẽ kết nối stereo tức thì một cách nhanh chóng

Nói về driver được lắp bên trong, hãng sử dụng loạikết hợp cùng màng Polymer PEEK+PU độ nhạy cao tác động đến độ chi tiết và dải bass của tai nghe.Tai nghe 4i có 3 màu sắc cơ bản là Đen, Trắng, Đỏ tương ứng với nhiều màu sắc hãng đã dùng trên các thiết bị di động của hãng.Tai nghe sử dụng điều khiển chạm cảm ứng hiện đại và nhanh nhạy. Kiểu dáng tai nghe khá quen thuộc với dạng gài tai lai với nhét tai đút sâu nên vừa chắc chắn vừa thoải mái. Tai nghe dạng que nên khi vận động mạnh hay di chuyển sẽ khó bị rơi ra. Hơn nữa micro được đặt ở vị trí này sẽ giúp cho việc đàm thoại rõ ràng hơn.Phần nhựa bóng bẩy được tạo khuôn tròn và bo các cạnh viền nên khi cầm và đeo trên tay chúng ta sẽ thấy sự thân thiện hơn.

You may also like

Để lại bình luận