Fuhlen H300: Tai nghe gaming vô địch trong tầm giá dưới 500 nghìn – Game offline – Việt Giải Trí

Bởi seotoplist

Fuhlen vừa ra mắt mã sản phẩm H300 – Dòng tai nghe giá rẻ cho chất lượng âm thanh cực tốt không thua kém các tai nghe đắt tiền trên thị trường.

Fuhlen vốn không sản xuất nhiều mẫu tai nghe gaming, nhưng mẫu nào của hãng cũng cho chất lượng âm thanh rất tốt, đặc biệt quan trọng là phiên bản mới Fuhlen H300. Đây là phiên bản tăng cấp rõ ràng về âm trầm cùng độ chi tiết cụ thể so với phiên bản trước. Tai nghe cho âm trầm căng mạnh và độ chi tiết cụ thể chúng tôi đánh giá là xuất sắc trong phân khúc giá 500.000 VNĐ.

Fuhlen H300: Tai nghe gaming vô địch trong tầm giá dưới 500 nghìn - Hình 1

Fuhlen H300 : Tai nghe gaming ‘ vô địch ’ trong tầm giá dưới 500 nghìn Fuhlen H300 thuộc dòng loại sản phẩm 9 – Series hạng sang nhất của hãng, chính vì thế là tai nghe rất được chăm chút vào phong cách thiết kế và độ bền. Cầm chiếc Fuhlen H300 lên tay, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy ngay sự chắc như đinh về mặt phong cách thiết kế cũng như vật tư cấu trúc, hứa hẹn Fuhlen H300 sẽ rất bền chắc ship hàng game thủ lâu dài hơn.

Fuhlen H300: Tai nghe gaming vô địch trong tầm giá dưới 500 nghìn - Hình 2

Cầm trên tay, Fuhlen mang lại cảm xúc rất chắc như đinh về phong cách thiết kế và vật liệu Micro của H300 cũng được đánh giá “ ngon lành ”. So với nhiều loại tai nghe gaming giá rẻ khác, Fuhlen H300 có mic chất lượng tốt hơn, nhạy và lọc tạp âm khá tốt.

Video đang HOT

Đây cũng là ưu điểm rất đáng để game thủ lưu tâm do tiếp tục phải trao đổi qua in-game hay những app như Discord.

Fuhlen H300: Tai nghe gaming vô địch trong tầm giá dưới 500 nghìn - Hình 3

Mic cũng rất tốt Thẩm mỹ liên tục là một ưu điểm trên tai nghe Fuhlen. Không nằm ngoài xu thế, Fuhlen H300 được trang bị LED RGB 16.8 triệu màu tự động hóa đổi màu khá đẹp ở hai bên tai. Tai nghe có liên kết USB thuận tiện, và là đầu liên kết dung nhất lấy cả tín hiệu âm thanh và nguồn điện cho LED.

Fuhlen H300: Tai nghe gaming vô địch trong tầm giá dưới 500 nghìn - Hình 4

Với mức giá 499 nghìn đồng, Fuhlen H300 là chiếc tai nghe gaming hoàn toàn có thể nói rất đáng mua cho bạn bè game thủ – với chất lượng tốt, nghệ thuật và thẩm mỹ đẹp không hề thua kém những tên thương hiệu tai nghe “ lão làng ” trên thị trường.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế ‘tròn đẹp mướt mắt’

Một mẫu headphone siêu ngon siêu rẻ, giá chưa tới 400 nghìn đồng nhưng độ hoàn thiện và chất âm thì miễn bàn.

Trong phân khúc tai nghe gaming giá rẻ, rất nhiều bạn bè sẽ lập tức nghĩ ngay tới DareU như một lựa chọn tối. Chỉ với 450 nghìn đồng, game thủ sẽ có một chiếc headset rất đẹp, đèn LED RGB đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh ở mức tuyệt vời. Một quyết định hành động đúng đắn của hãng là tăng cấp chiếc tai nghe gaming nòng cốt với giá chưa đến 400 nghìn đồng, mang phong thái phong cách thiết kế ấn tuợng cho DareU EH469. Ngoài đèn LED sắp xếp 2 bên tai nghe, sắc tố của EH469 với tông hồng và đen thực sự mang đến một vẻ bên ngoài nổi bần bật.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 1

DareU EH469 phiên bản hồng thực sự ngây ngất Với nhiều đồng đội game thủ, chắc như đinh DareU EH469 là chiếc tai nghe gaming không có đối thủ cạnh tranh về phong cách thiết kế. Phần chụp tai với kích cỡ lớn hình Oval ôm kín tai, phần ệm đầu hoàn toàn có thể co dãn cho cảm xúc đeo rất tự do. Gọng của tai nghe được làm bằng thép cho độ chắc như đinh bền chắc cao, sành điệu.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 2

DareU EH469 lên tai rất đẹp

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 3

Đệm tai rất lớn, rất êm, cho cảm xúc đeo tự do lâu dài hơn.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 4

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 5

Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng DareU EH469 cho chất lượng âm thanh rất tốt. Điều này có được là do tai nghe được trang bị của loa chất lượng cao, cùng phong cách thiết kế củ loa đặt nghiêng rất giống với những loại tai nghe hạng sang ( Sennheiser ). Và tác dụng là DareU EH469 cực kỳ đáng tiền.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 6

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 7

Phiên bản màu hồng rất được game thủ yêu thích Chúng ta hoàn toàn có thể thấy, trên tai nghe DareU EH469 có mạng lưới hệ thống led viền và logo RGB tự động hóa đổi màu rất đẹp. LED rất sáng và đổi màu quyến rũ. Có thể nói, DareU EH469 thực sự đẹp không có đổi thủ trong tầm giá.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 8

Đèn LED được sắp xếp hài hòa và hợp lý và vô cùng đẹp, bắt mắt

Hiện DareU EH469 đang được AnPhatPC giảm giá cực mạnh, chưa đến 450 nghìn đồng cho phiên bản đen và 499 nghìn màu hồng. Nếu muốn đầu tư một chiếc tai nghe siêu ngon và siêu rẻ, đây là lựa chọn không thể hời hơn. Anh em có thể đến trực tiếp trải nghiệm.

Tai nghe gaming DareU EH469: Vô địch trong tầm giá, chất âm tuyệt vời và thiết kế tròn đẹp mướt mắt - Hình 9

You may also like

Để lại bình luận