Đánh giá Suzuki GSX S150 – Mẫu Naked Bike mạnh nhất phân khúc – Mô Tô Việt

Bởi seotoplist
Ra mắt thị trường Nước Ta từ năm 2017. Suzuki GSX S150 được đánh giá là một mẫu Naked Bike ấn tượng khi mang trong mình một dòng chảy hoành tráng. Hôm nay tất cả chúng ta cùng đánh giá Suzuki GSX S150 để xem nó có xứng với lời đồn : Mẫu Naked Bike mạnh nhất phân khúc ?

Contents

Đánh giá Suzuki GSX S150 – Tổng thể mạnh mẽ

Đặc trưng của một mẫu Naked Bike là việc tối ưu hoá khối lượng bằng những miến ốp. Những phần trang trí không thiết yếu tạo cho chiếc xe một hình ảnh bụi bờ, khoẻ khoắn. Cùng với sức mạnh động cơ được trang bị, chiếc xe một năng lực quản lý và vận hành cực mượt trong mọi trường hợp .

>Đánh giá nhanh và xem báo giá Yamaha R15 giá bao nhiêu

Đánh giá ngoại hình Suzuki GSX S150

Về phong cách thiết kế hoàn toàn có thể đánh giá Suzuki GSX S150 có một ngoại hình vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Nhìn vào thân xe tôi liên tưởng như những chú cào cào với đôi chân khoẻ mạnh. Chỉ cần bật nhẹ đôi chân đó là thôi ! “ Bye bye ” bạn sẽ ở lại và ngửi khói mẫu Naked Bike Suzuki GSX S150 luôn và ngay .

Phần đầu Suzuki GSX S150 khiến tôi liên tưởng tới mặt nạ của những võ sĩ Sammurai trước khi lên sân đấu. Nó có chút gì đó lạnh nhạt khi chiếm tới 50% diện tích quy hoạnh phần mặt nạ trước. Tạo nét đồ hoạ can đảm và mạnh mẽ và cũng rất trưởng thành .

Khu vực đồng hồ rõ ràng

Cặp signal được để cao, dưới mặt đồng hồ đeo tay vận tốc. Mặt đồng hồ đeo tay trên GSX S150 là màn hình hiển thị đơn sắc hiển thị khá đầy đủ những thông số kỹ thuật như :

  • Vòng tua máy, tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường…
  • Nhóm 7 đèn báo được chia đều ở 2 bên khá hợp lý.

Có thể đánh giá Suzuki GSX S150 mang tới một mạng lưới hệ thống đồng hồ đeo tay trực quan, dễ nhìn. Khiến người lái thuận tiện trấn áp những thông số kỹ thuật của chiếc xe khi đang lái .

Tổng quan thiết kế Suzuki GSX S150 tốt

Cặp lốp trên xe cùng có size 17 inch và được đúc hàng loạt. Lốp trước và sau của xe có kích cỡ lần lượt là 90/80 – 17M / C 46P và 130 / 70-17 M / C 26P. Gia tăng năng lực bám đường cũng như êm ái khi đi vận tốc cao .

Đánh giá Suzuki GSX S150 có một toàn diện và tổng thể phong cách thiết kế có đúng chất Naked Bike. Mang lại một cảm xúc thoáng xe, nhưng đủ hoành tráng và kích thích khi chưa cầm lái

Đánh giá vận hành Suzuki GSX S150

Là mẫu Naked Bike hạng nhỏ, gọi là hạng mới chơi. Động cơ trang bị trên Suzuki GSX S150 là loại 150cc, mang tới 18,9 mã lực tại khoảng 10 ngàn vòng/phút. Và momen cực đại 14Nm ở 9 ngàn vòng/phút.

Điểm đươc đánh giá cao trên Suzuki GSX S150 là nút khởi động một chạm. Chỉ cần ấn nhẹ vào nút Start, mạng lưới hệ thống động cơ mở màn chạy. Tất nhiên, hãy độ bô nếu muốn sự kích thích từ ống xả. Vì là mẫu Naked bike 150 cho nên vì thế không có những tiếng Bùm Bùm nổ ra từ phía sau như những chiếc PKL khác .
Với chiều cao yên là 785 mm, cùng chều dài 1975 mm. Nhưng với vị thế là một mẫu Naked Bike nên cảm xúc mẫu xe này khá gọn nhẹ. Người mới chơi xe côn cũng không quá gượng khi ngồi lên mẫu Suzuki GSX S150

Đánh giá cảm giác lái Suzuki GSX S150

Đánh giá Suzuki GSX S150 ở quá trình khởi đầu, thân xe nhẹ giúp cho mẫu xe này trôi đi khá lẹ. Đá nhẹ số 1 động cơ này nhanh gọn vọi lên trên 30-35 km / h, và liên tục nháy số 2 để thân xe không thay đổi và tăng cường. Tuy không có đủ thời hạn test và đánh giá Suzuki GSX S150 về năng lực tăng cường, nhưng độ vọt mà nó mang tới là khá phấn khích .

Trên phố mẫu xe đánh giá Suzuki GSX S150, có năng lực chuyển dời và thoát thân khá tốt trong những khu vực đông người. Đúng là những mẫu Naked Bike 150 luôn lợi hơn ở điểm này. Trọng lượng nhẹ, thân xe gọn gàn, và chuyển dời cự dễ tính trong những khu vực đông đúc .
Thoát khỏi những con phố đông đúc, và đưa chú thú hoang nhỏ này lên những cung đường cao tốc. Vẫn như những gì đã nói, với lợi thế của mình hoàn toàn có thể đánh giá Suzuki GSX S150 quản lý và vận hành khá tuyệt vời. Thực sự nói không mang tới sự tuyệt vọng, mà thật giật mình khi có vẻ như nó đạt đúng như Suzuki đã Pr về mẫu xe Naked bike của mình .

Đánh giá Suzuku GSX S 150 thực sự đáng chơi

Kết thúc cuộc đánh giá Suzuki GSX S150 tôi nhớ lại lịch sử một thời Suzuki Viva đời đầu mà bố tôi hiện còn chiếm hữu. Cái nét gì đó của họ nhà “ Su ” gần như có hết trên chiếc Suzuki GSX S150. Từ quản lý và vận hành tới cảm xúc lái nó cứ như không có sự độc lạ, êm và mượt. Khó biết được ống pô của bạn có còn đang hoạt động giải trí hay không .

Ở một góc nhìn khác Suzuki GSX S150 là một mẫu xe Naked Bike vì vậy mọi năng lực quản lý và vận hành, độ vọt hay không thay đổi cũng ở mức cao. Suzuki biết mang tới sự phấn khích nhưng cũng biết bảo vệ tất cả chúng ta bằng nhiều công nghệ tiên tiến bảo đảm an toàn không hề thua kém những dòng Sport Bike hay PKL khác .
Và nếu chán những chiếc tay côn như Ex150 hay Winner. Tôi sẽ chọn và đánh giá cao Suzuki GSX S150 .

You may also like

Để lại bình luận