Năm 2020 rồi Có Nên Mua Surface Pro 3 không nhỉ ???

Bởi seotoplist
Surface Pro 3 – chiếc máy giá trị nhất so với dòng họ nhà Surface Microsoft. Thiết bị này có vẻ như vẫn đang sống dai và trở thành lịch sử một thời bất kể trên thị trường có bao nhiêu dòng máy mới sinh ra. Hiện sắp sang năm 2020, liệu người dùng có nên mua Surface Pro 3 không nhỉ ?

Contents

Có nên mua Surface Pro 3 vào năm 2020?

Dù bước sang tuổi đời thứ 5 nhưng hiệu năng của Surface Pro 3 cũng không hề bị suy giảm. Gần như mọi việc làm văn phòng cơ bản đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mềm mịn và mượt mà trên dòng máy này. Còn những tác vụ nâng cao hơn thì phải lựa chọn thông số kỹ thuật cao.  width=

Các thông số kĩ thuật trên Surface Pro 3 cũng khá tuyệt vời. Màn hình phân giải 2K, sở hữu cảm ứng đa điểm, độ mỏng nhẹ linh hoạt tuyệt đối. Có khi những dòng máy mới của thương hiệu khác còn không hoàn hảo bằng Surface Pro 3. Đan xen với thiết kế mỏng nhẹ là hiệu năng ổn định.

Cấu Hình của Surface Pro 3 cũng đâu có cũ

Surface Pro 3 có hai phiên bản vi giải quyết và xử lý là i5-4300U và i7-4650U. Nếu đem con Chip Intel đầu 8 của Surface Pro 6 so sánh thử thì cũng không nhỉnh hơn là bao. Nhất là so với những việc làm dùng cơ bản thì tất cả chúng ta còn chẳng thấy được sự độc lạ.  width= Thực tế Surface Pro 3 chỉ kém những dòng máy mới như Surface Pro 6 hay Surface Pro 7 về 1 số ít chất lượng. Như thời lượng Pin, năng lực tản nhiệt và cả bàn phím nữa. Riêng bàn phím thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những đời phím cao hơn. Bàn phím của Surface Pro 3 đến Surface Pro 7 đều lắp được với nhau.  width=

Bên Đăng Vũ cũng khuyến cáo người dùng Surface nên duy tri cắm sạc để nâng cao tuổi thọ máy. Nên những ai mà công việc sử dụng máy mà không hay di chuyển thì Surface Pro 3 thừa sức phục vụ. Chiếc máy này hiện nay cũng khá là rẻ, phù hợp với mức kinh tế của học sinh, sinh viên.

Lợi Ích từ dòng Surface Pro

Surface Pro 3 thuộc trong thế hệ Surface Pro nên đều có những ưu điểm của phân khúc này. Mỏng nhẹ, linh động nhờ mang phong cách thiết kế của máy tính bảng. Độ bền chắc của phần vỏ máy với vật liệu kim loại tổng hợp nhôm Magie. Hiệu năng tuyệt vời nhờ sự tích hợp Windows 10 của chính cha đẻ Microsoft.  width= Windows 10 trên những dòng Surface mặc định là bản quyền. Bất kể có làm những tác vụ ảnh hưởng tác động đến hệ quản lý đều tự do, không hề bị tác động ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào. Sự thích hợp của những chiếc máy Surface với những ứng dụng thao tác như Office cũng rất tốt.  width=

Có thể nói Surface Pro 3 là một trong những dòng máy tốt nhất chuyên dùng làm văn phòng. Thiết bị này bây giờ vẫn cứ hoạt động hiệu quả, minh chứng cho tính ổn định cực cao. Một yếu tố mà phải là người dùng Surface Microsoft lâu năm mới nhận thấy được.

Kết Luận

Rõ ràng Surface Pro 3 vẫn là dòng máy nên mua dù có bị cũ đi chăng nữa. Nếu người dùng thương mến Surface mà tiềm lực kinh tế tài chính yếu và không quan trọng máy cũ thì khá hài hòa và hợp lý. Hãy truy vấn đường link bên dưới và chọn chiếm hữu cho mình một thông số kỹ thuật Surface Pro 3 thích hợp thôi.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tham Khảo thêm các dòng máy Surface Microsoft khác

You may also like

Để lại bình luận