Surface Laptop 1 năm 2020 có còn HOT như năm 2017 ?

Bởi seotoplist

Vào năm 2017, Microsoft trình làng một chiếc Laptop trông rất xịn xò. Nó có tên là Surface Laptop 1 hoặc Surface Laptop 2017, đây là thiết bị chuẩn Laptop, không lai hay tháo rời màn hình gì cả. Cho đến năm 2020, chúng ta có dòng Surface Laptop 3 mang hình thức cũng chẳng khác gì Surface Laptop 1.

Có nhiều chuyên viên đánh giá Surface Laptop hiện là chiếc Laptop đẹp nhất quốc tế. Có 3 đời Surface Laptop nhưng phong cách thiết kế thì y chang nhau tới 90 %. Chỉ Open một chút ít nâng cấp cải tiến nho nhỏ ở những đời máy trên sao cho tương thích với thời đại. Và trong chủ đề này mình sẽ nghiên cứu và phân tích riêng về Surface Laptop 1.

Đã sang năm 2020, Liệu Surface Laptop 1 có còn nổi bật trên thị trường? Hiệu năng xử lý của máy có đang bị hao mòn theo thời gian không? Chiếc Laptop đầu tiên Microsoft sản xuất bây giờ còn đáng để mua không? OK, các bạn hãy cùng Đăng Vũ tìm hiểu nào.

Contents

Surface Laptop 1 (2017) có còn đáng giá trong năm 2020 không ?

Surface Laptop 1 và Surface Pro 5 đều là hai sản phẩm mang tính đột phá trong năm 2017. Một thiết bị đã được tối ưu thiết kế tiệm cận mức hoàn hảo. Còn môt thiết bị mới ra mắt nhưng sự ấn tượng thì siêu to khổng lồ. Sự ấn tượng của Surface Laptop 1 có vẻ đến 2020 này nó vẫn còn.

Vi Xử Lý Intel Core thế hệ 7 cũng đâu quá cũ

Con Chip của Intel Core đời mới nhất là thế hệ thứ 10. Vậy lúc bấy giờ hiệu năng của Surface Laptop 1 đã bị tụt hậu tới 3 đời. Nhưng trong thực tiễn không có nghĩa là năng lực hoạt động giải trí của máy bị cũ đi. Nhất là so với tác vụ sử dụng chính của máy là làm văn phòng.  width= Mình thưởng thức những ứng dụng Office Word và Excel trên dòng máy này. Mọi thao tác đều diễn ra khá nhanh và mềm mại và mượt mà, không có bất kể yếu tố gì cả. Nó lại còn rất tuyệt vời là đằng khác, bởi ở trên một dòng máy màn hình hiển thị 2K sắc nét thì không gây ra hiện tượng kỳ lạ căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt khi nhìn.  width= Khi chuyển qua xài Photoshop Lightroom thì mình cũng không bất kể khó khăn vất vả nào cả. Dòng Surface Laptop cũng chiếm hữu cảm ứng đa điểm, mình hoàn toàn có thể zoom ảnh hoặc căn lề. Việc kéo thả ánh sáng, sắc tố khá OK, như vậy thì Surface Laptop 1 vẫn còn dùng được để thao tác rồi.  width=

Chiếc Surface Laptop 1 cấu hình cũng khá đa dạng mà lại rất rẻ. Phiên bản thấp nhất của máy là i5/4/128 hoàn toàn phù hợp cho tác vụ học hay dạy Online khá phổ biến hiện nay. Còn các cấu hình cao hơn sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng, lưu trữ của mỗi người.

>>>> Xem các Cấu Hình của Surface Laptop 1 Ngay Tại Đây

Thời Lượng Pin của máy

Mình thao tác trên chiếc Surface Laptop 1 được khoảng chừng 4-5 tiếng, còn khi xem Video, phim thì máy sẽ trụ được 6-7 tiếng. Một thời lượng Pin rất tốt so với một dòng máy tuổi đời 3 năm. Mang chiếc máy này ra ngoài đường thao tác cũng ra gì phết đấy.  width=

Dòng Surface Laptop nổi tiếng với thiết kế khá bắt mắt. Độ mỏng của máy thuộc dạng rất tinh tế chỉ 15mm và trọng lượng 1.2kg. Con số này quá ấn tượng đối với một chiếc Laptop màn hình kích thước 13.5-inch. Chính xác khi mình mang thiết bị này ra ngoài hàng quán sử dụng ai nhìn cũng khen đẹp.

 width= 4-5 tiếng cũng thể coi là một số lượng hài hòa và hợp lý khi mang máy ra ngoài sử dụng. Mình thì mình hay mang sạc theo để sử dụng hơn, sạc pin Surface cũng rất nhỏ gọn chỉ bằng sạc di động thông thường. Sử dụng máy cắm sạc sẽ phát huy được hàng loạt hiệu năng hoạt động giải trí.

Kết Luận

Qua những nghiên cứu và phân tích trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy đưuọc Surface Laptop 1 vẫn là một thiết bị đáng mua trong năm 2020 này. Dù năng lực hoạt động giải trí của máy có giảm đi 1 chút nhưng cũng không tác động ảnh hưởng quá nhiều. Nếu mức góp vốn đầu tư của bạn không đủ để mua một chiếc Surface Laptop 3 đời mới thì sao không xem xét lựa chọn Surface Laptop 1. Máy giá rẻ mà lại hoàn toàn có thể mua thông số kỹ thuật cao nữa.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 1 Tại Đây để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

You may also like

Để lại bình luận