Subnautica: Below Zero đưa bạn đến một đại dương khắc nghiệt cỡ nào?

Bởi seotoplist

Contents

Subnautica: Below Zero đưa bạn đến một đại dương khắc nghiệt cỡ nào?

Phần game tiếp theo của Subnautica chính là Subnautica: Below Zero đã chính thức ra mắt vào ngày 14/5 vừa qua với những thử thách đầy kinh khủng dưới đáy đại dương.

Subnautica là series game thuộc thể loại phiêu lưu hành động sống sót trong quốc tế mở được tăng trưởng và xuất bản bởi Unknown Worlds Entertainment. Game có một diễn biến vô cùng mê hoặc và đầy gay cấn, và nếu như bạn tò mò về diễn biến của tựa game này thì đừng bỏ lỡ video “ Phân Tích Game Subnautica : Below Zero – Sinh Tồn Dưới Đáy Đại Dương ” của meGAME bên dưới :

Trong game, người chơi được tự do tò mò đại dương trên một hành tinh lạ lẫm, được gọi là hành tinh 4546B, sau khi tàu ngoài hành tinh của họ, Aurora, bị rơi trên mặt phẳng hành tinh. Người chơi phải tích lũy tài nguyên và đương đầu với những sinh vật để sống sót. Đến tháng 1 năm 2020, Subnautica phần game tiên phong đã bán được hơn năm triệu bản. Phần tiếp theo, Subnautica : Below Zero, vừa được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2021.

Subnautica mang đến sự khắc nghiệt ở cả 4 chế độ chơi

Nhiệm vụ chính của người chơi là mày mò đại dương và sống sót khỏi nhưng nguy hại ẩn sâu dưới đáy biển, đồng thời hoàn thành xong những trách nhiệm để thôi thúc diễn biến. su1 Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy tài nguyên, sản xuất công cụ, địa thế căn cứ, tàu lặn và tương tác với những động vật hoang dã hoang dã trên hành tinh 4546B. Phần lớn thời hạn chơi trong cả hai phần chơi đều lấy toàn cảnh dưới nước với hai hòn hòn đảo hoàn toàn có thể tò mò. Khi người chơi vào game lần đầu, họ sẽ phải chọn một chính sách trong bốn chính sách sau :

Chế độ Survival (chế độ sinh tồn)

Người chơi phải luôn theo dõi sức khỏe thể chất của nhân vật mình tinh chỉnh và điều khiển như là xem có đói không, có khát không và oxy còn đủ không. Nếu người chơi chết, họ sẽ được hồi sinh tuy nhiên một số ít vật phẩm nhất định sẽ bị xóa khỏi kho của người chơi.

Chế độ Freedom

Lối chơi của chế độ này khá giống với chế độ sinh tồn nhưng nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ không có cảm giác đói hoặc khát.

su2

Chế độ Hardcore

Lối chơi cũng được giữ giống với chế độ sinh tồn tuy nhiên nếu người chơi chết họ sẽ không được hồi sinh và phải chơi lại từ đầu.

Chế độ creative

Tất cả những yếu tố ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất như đói khát hay oxy đều bị vô hiệu. Người chơi hoàn toàn có thể truy vấn toàn bộ những bản thiết kế và sản xuất tự do mà không cần tài nguyên. Ngoài ra chính sách này còn phân phối tàu lặn, súng trường và tổng thể mọi thứ mà không cần nguồn nguồn năng lượng để hoạt động giải trí cũng như không hề hư hại trừ khi người chơi cố ý làm hỏng chúng .

su3 Sau thành công xuất sắc lớn của tựa game Subnautica trên Steam, cũng như phần game thứ 2 Subnautica : Below Zero thì mới gần đây, nhà tăng trưởng Unknown Worlds Entertainment lại đang chuẩn bị sẵn sàng ra đời phần game thứ 3 trong thời hạn tới với tham vọng tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của hai phần game trước đó Tuy nhiên theo như 1 số ít thông tin thì Subnautica 3 mới chỉ trong quy trình tiến độ tiên phong trong cả quy trình tăng trưởng game và có vẻ như như còn rất lâu nữa phần game này mới hoàn toàn có thể đến được tay người theo dõi. su4 Người chơi chỉ hoàn toàn có thể ngồi mong đợi Unknown Worlds Entertainment triển khai xong Subnautica phần 3 để hoàn toàn có thể liên tục được cuộc hành trình dài tại Homeworld của AI-An cùng với Robin. Hoặc biết đâu tất cả chúng ta sẽ được tò mò một cuộc hành trình dài khác của một nhân vật khác thì sao.

You may also like

Để lại bình luận