Đánh giá Subaru Outback 2018: Mẫu wagon gần như không có gì đáng chê

Bởi seotoplist
Subaru Outback 2018 là một mẫu wagon tuyệt vời, gần như chẳng thể chê trách về một phương diện nào, dù là về nội thất bên trong, sự tiện ích lẫn năng lực off-road ở một góc nhìn nào đó .Trong năm ngoái, Subaru đã update mẫu Outback để bảo vệ rằng nó sẽ không tụt lại phía sau trước vô số mẫu SUV cỡ C hoặc wagon gầm cao như Volkswagen Golf Alltrack. Sau đây, tất cả chúng ta sẽ đến với bài đánh giá mẫu Subaru Outback 2018 của cơ sở nghiên cứu và điều tra nổi tiếng Kelley Blue Book .

Đánh giá Subaru Outback 2018

Video đánh giá Subaru Outback 2018 của Kelley Blue Book

Trong khi phong thái xe chỉ có một chút ít biến hóa nhỏ, Outback 2018 đã được tăng cấp đáng kể về góc nhìn máy móc, ví như được trang bị tấm cản va tăng cấp, phanh và bánh lái hiệu suất cao hơn, một hộp số ngon hơn, chống tiếng ồn tốt hơn và trang bị thêm một số ít mạng lưới hệ thống tương hỗ tài xế, ví như đèn pha phản ứng theo tay lái .

Subaru Outback 2018 có một chút thay đổi nhẹ trên khía cạnh ngoại thất

Subaru Outback 2018 có một chút ít biến hóa nhẹ trên góc nhìn thiết kế bên ngoài

Một số update trong nội thất bên trong cũng thuận tiện nhận ra, và tiện ích, như những gì chuyên viên của Kelly Blue Book đã chỉ ra ở ngay đoạn đầu video. Nhìn chung, khoang lái “ vốn đã tốt ” của Outback còn trở nên tốt hơn nữa ở bản xe mới, nhưng ghế ngồi với tương hỗ bên cạnh tốt hơn sẽ mang đến sự dễ chịu và thoải mái hơn cho người ngồi .
Khía cạnh thực tiễn là một điểm cộng lớn cho Outback khi nó có chỗ ngồi thoáng đãng cho hành khách ở phía sau và tha hồ chỗ để tư trang ở cốp. Bất kể chủ xe có gấp hàng ghế phía sau lên hay không, họ vẫn có thừa chỗ trống để nhét vài cái va li .

Chỗ để hành lý cực rộng là một điểm mạnh rõ ràng của Subaru Outback

Chỗ để hành lý cực rộng là một điểm mạnh rõ ràng của Subaru Outback

Trên đường đi, Outback 2018 mang đến tầm nhìn tuyệt vời, tay lái nhạy và ôm cua tốt. Người mua sẽ có hai tùy chọn động cơ, một là máy 6 xi-lanh, dung tích 3.6 lít với 256 mã lực cho những ai ưu thích vận tốc, và mà một là máy 4 xi-lanh, dung tích 2.5 lít với 175 mã lực cho những ai muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu .
Cuối cùng, mặc dầu không mang tới những sự biến hóa quá lớn cho Outback 2018, Subaru đã thành công xuất sắc trong việc củng cố mẫu sản phẩm tới mức bạn khó hoàn toàn có thể tìm ra một yếu tố gì không ổn với nó .

>>> Đánh giá xe Volvo V90 2018: Mẫu station wagon hoàn hảo, đủ sức thay thế SUV

You may also like

Để lại bình luận