Subaru Ascent 2020: Đánh giá chung SUV 7 chỗ

Bởi seotoplist
Tin tứcHiếm có chiếc SUV 7 chỗ nào được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như mẫu SUV của Subaru – Subaru Ascent 2020

Subaru Ascent 2020 nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ đích thực cạnh tranh với Ford Exploire. Được ra mắt vào thị trường Mỹ vào motoshow năm 2019, Subaru Ascent 2020 thực sự đã mang đến cho khách hàng nhiều ấn tượng khó quên.

Hiếm có chiếc SUV nào được trang bị nhiều công nghệ như mẫu SUV của Subaru. Ascent là mẫu SUV đầu tiên của hãng xe ô tô Subaru nên được các nhà thiết kế cực kỳ chăm sóc cẩn thận.

Từ thiết kế từ ngoại thất, Subaru Ascent vượt trội với hệ thống khung gầm chắc chắn tiêu chuẩn toàn cầu Subaru Global và đặc biệt là thừa hưởng từ kỹ thuật công nghiệp nặng của Fuji heavy industries. Sự cứng cáp thể hiện trong từng đường nét thiết kế ở thân xe mang đến cho Subaru Ascent 2020 một sức mạnh vượt trội ngay từ cái nhìn đầu tiên

Các người mua đánh giá Subaru Ascent 2020 ngay từ ngày đầu ra đời tại Mỹ, đây sẽ là mẫu SUV hoàn hảo nhất và rất đáng được mong đợi. Ngoại thất can đảm và mạnh mẽ, nội thất bên trong của Subaru Ascent 2020 tổng hợp toàn bộ những ưu điểm tuyệt đối của hãng xe xe hơi Subaru nổi tiếng. Tông mầu da bò với nội thất bên trong mầu đen làm điển hình nổi bật lên chất SUV sang chảnh và hoành tráng. Các người mua tại Mỹ và khu vực Bắc Mỹ ấn tượng ở những trang thiết bị mà Subaru Ascent 2020 được trang bị. Điều này giúp cho doanh thu của hãng xe Subaru tại khu tăng nhanh một cách rất đáng kể .

Sự kỳ vọng ở mẫu Subaru Ascent 2020 tỷ lệ thuận với số lượng bán ra. Nhiều khách hàng chọn mua chiếc Subaru Ascent 2020 khiến nhà máy không kịp sản xuất và đáp ứng.

Với công nghệ tiên tiến máy boxer, hệ dẫn động 4 bánh S AWD và mạng lưới hệ thống khung gầm toàn thế giới tích hợp với hộp số vô cấp CVT, Subaru Ascent 2020 ưu việt trên đường đô thị, can đảm và mạnh mẽ trên những cung đường phức tạp, đồi núi. Khả năng tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu của mẫu xe này cũng được người mua đánh giá rất cao .

Subaru Ascent 2020 có hệ thống an toàn tiên tiến nhất khi mà được trang bị đến hơn 100 tính năng an toàn cộng với công nghệ mắt thần eyesight giúp cho người lái có thể yên tâm khi vận hành cỗ máy này.

Khi được hỏi những người mua tại Mỹ rằng, bạn chăm sóc tới điều gì nhất ở Subaru Ascent 2020, người mua đã vấn đáp rằng : ” chúng tôi muốn một mẫu SUV thoáng đãng cho cả mái ấm gia đình, can đảm và mạnh mẽ trên những cung đường phức tạp và đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể để được nhiều đồ. Nhiều tính năng công nghệ tiên tiến là đương nhiên vì chúng tôi đang sống tại quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế. Và hơn hết, nó là chiêc xe bảo đảm an toàn ”

Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Subaru Ascent 2020 sẽ xuất hiện tại Việt Nam để các khách hàng thỏa lòng mong đợi.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

You may also like

Để lại bình luận