Sữa Humana SL 500g (0 – 36 tháng)

Bởi seotoplist

Sữa Humana SL 500g đến từ Đức là thực phẩm công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không dung nạp sữa bò và (hoặc) lactose. Humana SL có thể được sử dụng để nuôi dưỡng cho trẻ từ lúc mới sinh hoặc là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ nhỏ. Humana SL không chứa sữa, mà sử dụng nguồn protein từ đậu nành có chất lượng cao về mặt sinh học, đồng thời không thêm lactose. Bên cạnh đó, sữa có bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé từ giai đoạn đầu đời.

sua-humana-sl

Sữa Humana SL


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Sữa Humana SL 500 g là công thức đặc chế cho những trẻ bị dị ứng đạm sữa bò và ( hoặc ) lactose của tên thương hiệu Humana Đức với những thành phần giàu chất dinh dưỡng .
– Thành phần đạm được đặc chế dựa trên nguồn thực vật nguyên chất, protein từ đậu nành có chất lượng cao về mặt sinh học, không chứa đạm sữa bò .
– Không thêm Lactose và Galactose thích hợp để sử dụng trong chính sách nhà hàng siêu thị cho trẻ không dung nạp lactose .
– Giàu chất béo không no chuỗi dài ( LC-PUFA ), những tiền tố DHA, AA giúp tăng trưởng trí não, thị giác và hệ thần kinh .
– Bổ sung Taurine, Cholin, Inositol, L-Carnitin tương hỗ hoàn thành xong trí não và trí nhớ .
– Tỷ lệ Ca / P. cao giúp hấp thu tối đa Canxi, cho sự tăng trưởng tầm vóc khỏe mạnh .
– Sản phẩm không chứa chất dữ gìn và bảo vệ, không phẩm màu, không hương tự tạo, không Gluten .

sua-humana-sl-4

Bảng thành phần dinh dưỡng trong sữa

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm


Hướng dẫn pha sữa

– Rửa tay, rửa thật kỹ và đun sôi dụng cụ pha trước khi pha. Đun sôi nước dùng pha 3 – 5 phút và để nguội dần đến đến gần 70 độ C

– Rót khoảng chừng phân nửa lượng nước theo thể tích cần pha vào bình .
– Lấy đúng lượng sữa Humana SL dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò / bất dung nạp Lactose cần pha bằng muỗng đong có sẵn trong hộp, gạt ngang mỗi muỗng trước khi cho vào bình .
– Đậy kín và lắc mạnh để hòa tan. Cho tiếp lượng nước còn lại vào, lắc mạnh lần nữa cho đến khi tan đều .
– Để nguội bằng cách ngâm trong nước lạnh hoặc để dưới vòi nước chảy ( khoảng chừng 5 – 7 phút ) .
– Lắc nhanh một lần nữa và kiểm tra độ nóng ( khoảng chừng 37 độ C ) trước khi cho trẻ uống .

Định lượng ăn

Chỉ dùng muỗng đong có sẵn trong hộp ( 1 muỗng chứa khoảng chừng 4,5 g )
Lượng dùng ý kiến đề nghị bên dưới là giá trị hướng dẫn tìm hiểu thêm và hoàn toàn có thể khác nhau với mỗi trẻ .

huong-dan-pha-sua-humana-sl-500g

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

– Không sử dụng mẫu sản phẩm khi trẻ bị dị ứng đạm đậu nành .
– Hướng dẫn sử dụng : Humana SL hoàn toàn có thể được dùng để nuôi dưỡng trọn vẹn ở trẻ nhỏ hay nuôi dưỡng bổ trợ ở trẻ lớn. Có thể dùng kèm Humana SL trong chính sách ăn dặm với bột ngũ cốc dinh dưỡng ăn dặm Humana không chứa sữa bò. Humana SL cũng hoàn toàn có thể được dùng để thay thế sửa chữa sữa bò trong khẩu phần ăn kiêng ở người lớn .
– Khi chuẩn bị sẵn sàng pha, cần tuyệt đối tuân thủ đúng những hướng dẫn sử dụng để bảo vệ tốt nhất cho trẻ. Pha trước mỗi bữa và cho trẻ uống ngay. Chỉ pha đủ cho một lần dùng. Không pha và làm nóng trong lò vi sóng. Gấp và dán kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng ( bằng miếng dán đi kèm ) .
– Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô mát ( <3 0 độ C ), tránh ánh nắng trực tiếp, không để gần chất có mùi, không để trong tủ lạnh. Sau khi mở hộp, dùng trong vòng 3 tuần .

Thông tin quan trọng

– Humana SL thích hợp sử dụng để nuôi dưỡng trọn vẹn cho trẻ sơ sinh hoặc là loại sản phẩm dinh dưỡng hoặc bổ trợ cho trẻ nhỏ
– Sử dụng cho người bệnh với sự giám sát của nhân viên cấp dưới y tế
– Với công thức đặc chế, mẫu sản phẩm dùng cho mục tiêu y tế đặc biệt quan trọng để dùng nuôi dưỡng đặc biệt quan trọng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò và / hoặc không dung nạp lactose

You may also like

Để lại bình luận