Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có tốt không?

Bởi seotoplist

Sữa là nguồn dưỡng chất vô cùng tốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Trong số những loại sữa phổ biến trên thị trường hiện nay có sữa tươi thanh trùng Dalat Milk. Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết có nên cho con em mình sử dụng dòng sữa này hay không. Cùng Truefood tìm hiểu xem sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có tốt hay không nhé.

Contents

1. Sữa tươi thanh trùng là gì?

Để biết được sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có tốt không thì cần hiểu định nghĩa sữa tươi thanh trùng là gì. Theo định nghĩa, sữa tươi thanh trùng là sữa tươi nguyên chất mới vắt 100 %. Loại sữa này rất nhạy cảm nên không hề nấu sôi 100 độ C, nếu không sẽ khiến những chất dinh dưỡng như vitamin nhóm B, C hay 1 số thành phần đạm … bay hơi. Do đó, sau khi vắt thì được giải quyết và xử lý ở nhiệt độ thấp 72 – 90 độ C trong khoảng chừng 15 – 30 giây nhằm mục đích giữ lại những lợi khuẩn trong sữa. Tiếp theo là làm lạnh bất thần xuống 4 độ C và đóng gói vào vỏ hộp .

So với sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng hoàn toàn có thể giữ nguyên hàm lượng cũng như chất lượng những chất dinh dưỡng tự nhiên cao hơn. Đồng thời cũng bảo vệ 100 % sữa tươi nguyên chất .

2. Thương hiệu Dalat Milk

Dalat Milk là một trong những hãng sữa nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm sữa Dalat Milk ở bất cứ đâu từ siêu thị, cửa hàng cho đến cả quán trà sữa hay các quán đồ uống khác.


Thương hiệu này nổi tiếng bởi những dòng sữa tươi và sữa chua khác nhau. Nhiều người đánh giá rằng, sữa tươi Dalat Milk có mùi vị tươi, ngậy và thơm ngon. Đặc biệt là sữa tươi thanh trùng .

3. Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk

Nguồn nguyên liệu

Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk chế biến trọn vẹn từ sữa bò tươi trên cao nguyên Lâm Đồng. Đây là nơi tương thích để cho ra nguồn nguyên vật liệu sữa tươi tinh khiết, giàu dinh dưỡng. Những con bò sữa trong trang trại của Dalat Milk còn được trấn áp sức khỏe thể chất bằng mạng lưới hệ thống chip điện tử Moo Monitor cực kỳ tân tiến, bảo vệ bò khỏe mạnh và cho ra những dòng sữa sạch, tươi mát nhất .

Nguồn nguyên vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm định khắc nghiệt, đặc biệt quan trọng là so với sữa tươi thanh trùng còn yên cầu chất lượng cao hơn. Không tự nhiên mà Dalat Milk lại hoàn toàn có thể đứng vững trên thị trường suốt bao nhiêu năm như vậy. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nguyên vật liệu của mẫu sản phẩm này .

Công nghệ sản xuất

Không giống như những loại sữa tươi khác, sữa tươi thanh trùng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng hơn. Đó là thanh trùng ở nhiệt độ thấp đặc biệt quan trọng ( 75 – 99 độ C ). Cách này giúp giữ vẹn nguyên mùi vị và giá trị dinh dưỡng của sữa tươi nguyên chất .

Công nghệ tiệt trùng của Dalat Milk là công nghệ tiên tiến UHT. Chúng được những chuyên viên đánh giá là tân tiến số 1 quốc tế. Với công nghệ tiên tiến này, sữa sẽ được tiệt trùng rất nhanh và làm lạnh trong vòng 4 giây để những chất dinh dưỡng lưu giữ 100 % trong từng giọt sữa. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến này cũng giúp lê dài thời hạn sử dụng cho sữa .
Không chỉ tân tiến trong công nghệ tiên tiến sản xuất sữa mà ngay cả khâu đóng gói cũng rất được hãng này chú trọng. Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk sử dụng công nghệ tiên tiến đóng hộp tiên tiến và phát triển đạt chuẩn quốc tế Tetra Pak .

Công ty Dalat Milk luôn nỗ lực mang đến công nghệ cao để tạo nên loại sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Đây cũng là tên thương hiệu có công nghệ tiên tiến sản xuất văn minh bậc nhất lúc bấy giờ .

4. Kết luận: Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có tốt không?

Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk là dòng sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng cao. Ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng sữa này, kể cả trẻ nhỏ hay người già. Tuy nhiên, 2 tuổi được cho là độ tuổi vàng để hấp thu chất dinh dưỡng. Vậy nên so với trẻ nhỏ, bạn nên cho sử dụng từ 2 tuổi trở đi nhé .

Hy vọng những thông tin hữu dụng mà Truefood mang lại đã phần nào giúp bạn vấn đáp được câu hỏi rằng sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có tốt không. Từ đó, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho mình .

4.7
/
5

(

8

votes

)

Dinh dưỡng – Tags: Dalat Milk, Sữa tươi, Sữa tươi thanh trùng, Sữa tươi thanh trùng Dalat Milk

You may also like

Để lại bình luận